TB V/v thực hiện công tác phát triển Hội viên đợt 3/2022

Số: 34/TB-ĐHKT-HSV Tp. Hồ Chí Minh, ngày 21 tháng 11  năm 2022

V/v thực hiện công tác phát triển Hội viên đợt 3/2022

I. CÔNG TÁC KẾT NẠP HỘI VIÊN ĐỢT 3/2022

– Rà soát và tổng hợp số lượng số lượng sinh viên đã gia nhập Hội Sinh viên đối với sinh viên khóa 46, 47 và danh sách sinh viên là Hội viên bị mất thẻ Hội;

– Tiến hành kết nạp Hội viên mới đối với sinh viên khóa 48 có nguyện vọng gia nhập Hội Sinh viên đợt 3/2022;

– Tiến hành kết nạp Hội viên mới đối với sinh viên khóa 46, khóa 47, khóa 48 có nguyện vọng gia nhập Hội Sinh viên đợt 1/2023 (dự kiến diễn ra vào tháng 3 năm 2023);

– Quy trình kết nạp được thực hiện theo Hướng dẫn số 35/HD-ĐHKT-HSV ngày 21 tháng 11 năm 2022 của Ban Thư ký Hội Sinh viên trường.

II. QUY TRÌNH THỰC HIỆN

1.   Tuyên truyền và lập danh sách

Liên Chi hội Sinh viên các khoa tích cực tuyên truyền, giới thiệu về tầm quan trọng của thẻ Hội viên đến sinh viên, sau đó hoàn thành hồ sơ gửi về địa chỉ mail tochucsv@ueh.edu.vn.

Hồ sơ bao gồm:

–    Công văn đề nghị kết nạp Hội viên và cấp lại thẻ Hội viên (nếu có).

–    Danh sách sinh viên có nguyện vọng kết nạp Hội viên.

–    Danh sách sinh viên có nguyện vọng cấp lại thẻ Hội viên.

Lưu ý: Đối với các đơn vị không có tổ chức Hội, tổ chức Đoàn cùng cấp lập danh sách sinh viên có nguyện vọng trở thành Hội viên Hội Sinh viên và gửi về địa chỉ mail: tochucsv@ueh.edu.vn.

2.   Nộp Hội phí và nhận thẻ Hội viên

–  Liên Chi hội Sinh viên các khoa tiến hành thu Hội phí (theo Hướng dẫn số 35/HD-ĐHKT-HSV ngày 21 tháng 11 năm 2022 của Ban Thư ký Hội Sinh viên trường) và nộp kèm theo khi đi nhận thẻ.

–  Các đơn vị chỉ nhận thẻ một lần và đúng số lượng theo danh sách đã đăng ký, nếu có trường hợp sai sót cần cấp lại thẻ cần báo cáo lại số lượng thẻ hỏng, Ban Tổ chức – Xây dựng Hội Sinh viên trường chỉ phát lại đúng số thẻ hỏng.

3.     Đóng mộc

–  Các đơn vị chủ động liên hệ Thành viên/Cộng tác viên Ban Tổ chức – Xây dựng Hội Sinh viên trường để đăng ký thời gian đóng mộc thẻ Hội viên mới sau khi đã dán ảnh và điền đầy đủ thông tin.

4.     Ép nhựa

–    Ban Tổ chức – Xây dựng Hội Sinh viên trường sẽ tiến hành ép nhựa cho tất cả thẻ Hội viên và phát về cho Liên Chi hội Sinh viên khoa phụ trách.

5.     Lễ kết nạp Hội viên (Theo Hướng dẫn thực hiện Điều lệ Hội)

Lưu ý: Đơn vị không có tổ chức Hội không cần thực hiện bước này.

III. TIẾN ĐỘ THỰC HIỆN

Thời gianNội dung thực hiện
28/11 – 02/12/2022Các đơn vị triển khai, tuyên truyền đợt công tác, hoàn thành hồ sơ và tiến hành làm thủ tục đề nghị kết nạp
03/12/2022Đóng link đăng ký kết nạp Hội viên mới
04/12-06/12/2022Từ danh sách tổng hợp đăng ký kết nạp, Liên Chi hội Sinh viên khoa lọc ra danh sách của đơn vị mình, hoàn thành hồ sơ và gửi về địa chỉ email tochucsv@ueh.edu.vn, đồng thời thu Hội phí đúng với số lượng đăng ký
07/12– 11/12/2022Rà soát lại hồ sơ và chỉnh sửa sai sót (nếu có)
12/12/2022Phát thẻ Hội viên và thu Hội phí
14/12/2022Thu lại thẻ Hội viên từ Liên Chi hội Sinh viên khoa
15/12 – 21/12/2022Đóng mộc và ép nhựa thẻ Hội viên
22/12/2022Phát trả thẻ Hội viên
23/12 – 28/12/2022Tiến hành kết nạp Hội viên
Tổng kết và báo cáo kết quả phát triển Hội viên

Báo cáo: Các Liên Chi hội Sinh viên khoa sau khi hoàn thành công tác kết nạp Hội viên mới phải gửi ít nhất 03 tấm hình chất lượng ít nhất 1Mb báo cáo về lễ kết nạp của đơn vị và gửi về địa chỉ email hoisinhvien@ueh.edu.vn và chuyển tiếp qua địa chỉ email tochucsv@ueh.edu.vn.

Lưu ý: Các Liên Chi hội chỉ được công nhận là đã hoàn thành công tác phát triển Hội viên một đợt khi thực hiện đầy đủ quy trình và đúng tiến độ. Nếu tình hình dịch bệnh có chuyển biến phức tạp, ảnh hưởng đến hoạt động và công tác Hội, Ban Tổ chức – Xây dựng Hội sẽ có thông báo kịp thời đến các đơn vị để có những giải pháp cụ thể cho những bước tiếp theo của công tác Phát triển Hội viên.

Ban Thư ký HSV trường đề nghị các Liên Chi hội Sinh viên khoa chú trọng, nghiêm túc thực hiện theo đúng tinh thần của thông báo này.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:  Đ/c Phạm Thị Yến Vy – 0924 349 587 hoặc Trần Gia Linh – 0822 118 641 (Thành viên Ban Tổ chức – Xây dựng Hội).

TM. BAN THƯ KÝ HỘI SV TRƯỜNG

CHỦ TỊCH