Về UEH Shop

UEH Community Shop là trang giao dịch bán hàng trực tuyến vì cộng đồng trực thuộc Đại học kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH), được ra đời từ tháng 9 năm 2022 với mong muốn khẳng định định hướng hiện đại, hội nhập, và tinh thần sáng tạo của nhà trường thông qua các sản phẩm quà lưu niệm, sản phẩm từ dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, đồng thời thể hiện sự hoàn chỉnh, chỉn chu, khoa học trên từng sản phẩm sách, giáo trình học tập, tài liệu tham khảo,… Tại đây, chúng tôi mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho cộng đồng cũng như đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về nguồn sách để phục vụ cho việc học tập, nghiên cứu.

Với 03 nhóm sản phẩm độc quyền: Quà lưu niệm UEH, Nhà sách UEH và Inno Shop, UEH Community Shop cung cấp lên đến hàng trăm sản phẩm đa dạng và chất lượng, mang đậm chất thương hiệu của UEH đến với người học, viên chức và các tổ chức, đối tác, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Hơn thế nữa, các sản phẩm còn truyền tải thông điệp sống xanh, bền vững mà nhà trường đang hướng tới, trong cả không gian học đường và đời sống hàng ngày. Đặc biệt, các sản phẩm khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của sinh viên, cựu sinh viên tại Inno Shop sẽ đến gần hơn với người dùng cũng như lan tỏa một cách bền vững tinh thần khởi nghiệp đến toàn xã hội.

MỤC TIÊU

Đặc biệt hơn hết, khoản chênh lệch thu chi từ sản phẩm quà lưu niệm và khoản thu từ dự án Inno Shop tại UEH Community Shop sẽ được đóng góp vào Quỹ GIVING to UEH – Chương trình kết nối đối tác, cá nhân và tổ chức nhằm tái đầu tư vào các hoạt động ươm mầm tài năng, đầu tư vươn tầm quốc tế, lan tỏa tri thức và các dự án hành động bền vững của nhà trường.