Tập huấn cán bộ Đoàn – Hội 2022: “Record of youth” khoa Luật

Facebook
Twitter
LinkedIn

Vừa qua, Đoàn – Hội khoa Luật UEH đã tổ chức thành công buổi tập huấn dã ngoại dành cho đội ngũ cán bộ Đoàn – Hội vào ngày 12 – 13/3/2022 tại Khu du lịch Happyland Long An. Buổi tập huấn là dịp để trau dồi thêm kiến thức và kỹ năng cho đội ngũ cán bộ Đoàn – Hội khoa Luật và cấp cơ sở, TV/CTV Ban Chuyên môn và Ban cán sự các lớp trực thuộc khoa Luật.

Buổi tập huấn diễn ra rất thành công với sự góp mặt của tập thể cán bộ Đoàn – Hội khoa Luật và Ban Chuyên môn, cùng với sự tham gia của gần 20 đồng chí.

Để chuẩn bị cho buổi dã ngoại, một số đồng chí đã được trải nghiệm việc đi tiền trạm thông qua khảo sát tại khu du lịch. Bên cạnh các kỹ năng của từng chuyên môn đã được training trước đó, khi tham gia buổi tập huấn, các bạn đã học hỏi được rất nhiều điều bổ ích về:

– Tinh thần đoàn kết là thiết yếu;

– Phải luôn trau dồi các kỹ năng liên quan đến chuyên môn;

– Luôn giữ tinh thần vui vẻ, tích cực khi làm việc chung để tạo môi trường thoải mái, trách nhiệm.

Trong chuyến đi, trải qua những hoạt động tập thể vận động về cả tư duy và thể chất như đuổi hình bắt chữ, team building, chạy trạm giải mật thư,… các thành viên tham gia đều cải thiện được các kỹ năng teamwork và logic nhạy bén. Bên cạnh đó, khi trải qua những hoạt động có kế hoạch rõ ràng, các bạn cũng phần nào nắm bắt được các bước cơ bản, là tiền đề để tổ chức những buổi tập huấn thành công và sáng tạo hơn nữa trong tương lai. 

Cùng hoạt động trong khoảng thời gian 2 ngày 1 đêm tuy ngắn ngủi nhưng các bạn đã cùng ngồi lại chia sẻ những kinh nghiệm, tâm sự về cuộc sống hàng ngày, là cơ hội để các thành viên có thể hiểu nhau hơn, đồng hành cùng nhau trong những công việc chung vì mục đích cao cả là xây dựng Đoàn – Hội ngày càng phát triển, lớn mạnh hơn.

Tuy chỉ là một hành trình nhỏ nhưng sẽ là kỉ niệm khó quên!

Hy vọng rằng qua những kinh nghiệm đã được truyền đạt và những bài học bổ ích qua chuyến đi này, đội ngũ cán bộ Đoàn – Hội khoa Luật sẽ có thêm nhiều năng lượng để hoàn thành tốt công việc được giao và cống hiến hết sức mình trong tương lai. 

Đoàn – Hội khoa Luật

Facebook
Twitter
LinkedIn

TIN ĐỌC NHIỀU

Let’s On Air 2024: Lời Chưa Ngỏ, Ta Tỏ Cùng Inspiration Day

Let’s On Air Award 2024: Khi Những Tâm Tư Trong Tình Yêu Chưa Ngỏ Được Bày Tỏ Qua Các Tác Phẩm Nghệ Thuật

Let’s On Air 2024 “Beat Yêu – Phiêu Nhịp Yêu, Kết Đồng Điệu

Liên Hiệp HTX Thương Mại TPHCM tuyển dụng

Vexere tuyển dụng

Agribank Tân Bình tuyển dụng

Công ty TNHH Sunrise Ins tuyển dụng

Công ty Luật TNHH D.P.T tuyển dụng