Workshop TaxGroup x PwC: ” Khám phá sự Nghiệp Thuế cùng PwC”

Ngày 24/03 vừa qua, TaxGroup đã tổ chức buổi Workshop với chủ đề “Khám phá sự nghiệp Thuế cùng PwC”. Đây là chương trình nằm trong khuôn khổ cuộc thi “ Kiến Thức Thuế – Vận dụng trong kinh doanh lần thứ XXI” buổi tọa đàm cung cấp cho các bạn sinh viên thông tin của cuộc thi Kiến Thức Thuế năm nay. Bên cạnh đó, giúp cho các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về con đường phát triển sự nghiệp Thuế.

“ Anh chị chia sẻ về cơ hội việc làm và lộ trình thăng tiến về mảng Thuế tại PwC”

“Chia sẻ về ACCA của PwC’s Academy – chứng chỉ vô cùng cần thiết cho các bạn sinh viên khối ngành kinh tế”

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của quý thầy cô, quý diễn giả, quý khách mời cùng với đông đảo các bạn sinh viên. Hy vọng, sau chương trình các bạn không chỉ thu về những kiến thức bổ ích cho bản thân mà sẽ có thêm cơ hội phát triển hướng đi cá nhân trong tương lai.

“Các bạn sinh viên vô cùng hứng thú đặt câu hỏi cho diễn giả về ngành Thuế trong thời kỳ đổi mới ”

“ Minigame cuối giờ vô cùng lôi cuốn”

“ Tự tin dành điểm số thật cao”

“ Món quà dành cho các bạn sinh viên có điểm số cao trong minigame”

Qua đây, BTC xin chân thành gửi lời cảm ơn đến quý thầy cô, những vị diễn giả, khách mời đến từ công ty PwC, LCH SV Khoa Tài chính công và các anh chị cựu đã dành thời gian tham dự, chia sẻ những thông tin bổ ích và những kinh nghiệm quý báu của mình đến các bạn sinh viên.

Bên cạnh đó, Nhóm cũng xin gửi lời cảm ơn đến các bạn sinh viên đã dành sự quan tâm, tham dự chương trình lần này của chúng mình. Sự đồng hành của các bạn là động lực cho Nhóm mang đến nhiều chương trình bổ ích hơn nữa.

“ Chụp một tấm hình thật xinh sau chương trình nào”

Tin và ảnh: Nhóm Sinh viên Nghiên cứu Thuế – TaxGroup

TB Số 02 V/v Công bố thời gian, địa điểm và danh sách chiến sĩ được phỏng vấn CDTN SVKT 2024 – Chặng 1: Mùa Hè Xanh

Công ty TNHH Kiểm toán và Dịch vụ tin học TP. HCM (AISC) tuyển thực tập