Đại hội Đại biểu Liên chi hội Sinh viên Ký túc xá 135 Trần Hưng Đạo Nhiệm kỳ 2023 – 2024: Nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của một nhiệm kỳ vừa qua

Diễn ra vào 18h ngày 01/12/2023 vừa qua, Đại hội Đại biểu Liên chi hội sinh viên Ký túc xá 135 Trần Hưng Đạo lần thứ XXVI đã diễn ra thành công tốt đẹp tại phòng B2.310 – UEH, trở thành một cột mốc đánh dấu sự khép lại của nhiệm kỳ cũ và mở ra một hành trình mới trên con đường phát triển LCH trong nhiệm kỳ tiếp theo.

Bộ nhận diện của Đại hội

Về phía Ban chi ủy – BQL KTX 135 THĐ, có sự hiện diện của:

• Thầy Bùi Quang Việt – Giám đốc Ký túc xá Đại học Kinh tế TPHCM.

Về phía Cựu cán bộ LCH SV KTX 135 Trần Hưng Đạo, có sự hiện diện của:

• Chị Hoàng Thị Minh Phượng – Liên chi hội trưởng LCHSV KTX 135 THĐ nhiệm kỳ XX.

Về phía Hội Sinh viên UEH, có sự hiện diện của:

• Đồng chí Phạm Thị Yến Vy – Ủy viên BTK Hội sinh viên Đại học Kinh tế TPHCM.

Cùng sự tham gia của của các đơn vị bạn và đặc biệt là 43 đại biểu đến từ các Chi hội lầu.

MC dẫn chương trình Đại hội đại biểu

Đồng chí Mỹ Thảo đọc biên bản thẩm tra tư cách đại biểu

Đại hội Đại biểu Liên chi hội sinh viên Ký túc xá 135 Trần Hưng Đạo Nhiệm kỳ 2023 – 2024 diễn ra tại phòng B2-310

Đại hội Đại biểu Liên chi hội sinh viên Ký túc xá 135 Trần Hưng Đạo Nhiệm kỳ 2023 – 2024 là một cột mốc quan trọng để nhìn lại thành quả của quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ của mỗi cá nhân và tập thể LCHSV KTX 135, là thời điểm vàng để chúng ta cùng nhau tổng kết lại các hoạt động, các thành tích đã đạt được trong năm vừa qua dưới sự cống hiến hết mình của Ban chấp hành đương nhiệm cũng như các Cộng tác viên tại LCH.

Phiên làm việc của Đoàn Chủ tịch

Thầy Bùi Quang Việt phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đại hội đã tổng kết lại những điểm mạnh, điểm yếu trong quá trình hoạt động của nhiệm kỳ cũ, từ đó đề ra những phương hướng phù hợp với xu hướng phát triển của Hội sinh viên UEH, cập nhật mục tiêu trọng tâm trong công tác xây dựng và phát triển Hội viên.

Thầy Bùi Quang Việt trao giấy chứng nhận và kỷ niệm chương  cho BCH nhiệm kỳ 2022 – 2023

Đại hội cũng đã tìm được những thủ lĩnh mới, hội tụ đầy đủ năng lực và bản lĩnh để phát triển công tác Hội và phong trào sinh viên trong giai đoạn mới đầy rực rỡ.

BCH nhiệm kỳ 2022 – 2023 chụp hình cùng thầy và anh chị cựu

Xin chúc mừng Ban chấp hành Liên chi hội Sinh viên KTX 135 Trần Hưng Đạo nhiệm kỳ 2023 – 2024. Mong rằng với sự dẫn dắt của các đồng chí, hoạt động phong trào của KTX 135 sẽ có nhiều kết quả cao trong thời gian tới.

Bế mạc Đại hội

Và cuối cùng, xin chúc mừng Đại hội thành công rực rỡ, cũng như xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các đồng chí là Ban chấp hành Liên chi Hội nhiệm kỳ XXV, cảm ơn các đồng chí đã cống hiến hết mình trong thời gian đương nhiệm. Chúc các đồng chí nhiều sức khỏe và đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Tin và ảnh: Liên Chi hội Sinh viên KTX 135 Trần Hưng Đạo