Đại hội Liên Chi hội Sinh viên khoa Luật lần thứ XIV Nhiệm kỳ 2022 – 2023

Vào lúc 17 giờ 30 phút ngày 05/01/2023, Đại hội Đại biểu Liên Chi hội Sinh viên khoa Luật lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2023, được tổ chức tại cơ sở B – Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh. Đại hội diễn ra thành công với sự xuất hiện của Ban Chấp hành Liên Chi hội Sinh viên khoa Luật hứa hẹn sẽ là những thủ lĩnh sáng suốt và nhiệt huyết trong nhiệm kỳ 2022 – 2023.

Về phía Ban Chi ủy – Ban Chủ nhiệm khoa Luật, có sự hiện diện của:

TS. Nguyễn Thị Anh – Giảng viên khoa Luật

Về phía Đoàn khoa Luật có sự hiện diện của:

ThS. Mai Nguyễn Dũng – Bí thư Đoàn khoa Luật

ThS. Nguyễn Ngọc Trâm Anh – Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn khoa Luật

Về phía Hội Sinh viên UEH, có sự hiện diện của:

Đồng chí Vũ Nguyễn Thanh Thảo – Uỷ viên Ban Thư ký Hội Sinh viên UEH

Đ/c Phạm Yến Vy – Cộng tác viên Ban Tổ chức – Xây dựng Hội UEH

Cùng với sự tham gia của của các đơn vị bạn và đặc biệt là 47 Đại biểu đến từ các Chi hội cơ sở.

Một nhiệm kỳ 2021 – 2022 trọn vẹn

Ban Chấp hành Liên Chi hội Sinh viên khoa Luật đã bắt đầu nhiệm kỳ 2021 – 2022 với muôn vàn khó khăn như các hoạt động chạy chương trình đều chuyển sang hình thức online – một hình thức mới lạ. Thế nhưng với tinh thần nhiệt huyết và năng động, các đồng chí đã cùng khoác vai nhau, tổ chức thành công rực rỡ những chương trình ấy, tiêu biểu là Chiến dịch Xuân Tình nguyện 2022 với chủ đề “Vị Tết”.

May mắn nửa sau nhiệm kỳ thì đất nước bước vào giai đoạn “bình thường hóa” sau đại dịch Covid-19, các chương trình bắt đầu được chuyển về hình thức offline, giúp cho việc tổ chức cũng dễ dàng hơn. Các hoạt động như Chiến dịch Tình nguyện Sinh viên Kinh tế 2022, Sức trẻ kinh tế, Tập huấn Cán bộ Đoàn – Hội, Hội trại truyền thống Khoa Luật, … đã nối tiếp nhau diễn ra, tạo nên một Khoa Luật bùng nổ và đầy ấn tượng.

Xin gửi lời tri ân chân thành đến Ban Chấp hành Liên chi hội Sinh viên khoa Luật với một nhiệm kỳ XIII đã cống hiến hết mình, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Một nhiệm kỳ 2022 – 2023 đáng mong đợi

Sau khi thương hiệp thì Liên Chi hội Sinh viên khoa Luật đã bầu ra được Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2022 – 2023 như sau:

1. Lê Thục Uyên
  2. Hồ Thị Kim Vi
  3. Nguyễn Huỳnh Bảo Châu
  4. Phạm Hoàng Việt
  5. Nguyễn Trần Quế Trân
  6. Huỳnh Cẩm Hương
  7. Lương Lâm Thắng
  8. Trần Mỹ Dung

Trong đó, đồng chí Lê Thục Uyên được tín nhiệm giữ chức vụ Liên Chi hội Trưởng Liên chi hội Sinh viên khoa Luật nhiệm kỳ 2022 – 2023.

Với những quả ngọt mà nhiệm kỳ trước đã gặt hái được, mong rằng Ban Chấp hành Liên Chi hội Sinh viên khoa Luật nhiệm kỳ này sẽ tiếp nối để tạo ra những thành quả ấn tượng bởi nhiệt huyết tuổi trẻ và tinh thần trách nhiệm luôn dâng trào.

Chúc mừng Đại hội thành công rực rỡ. Chúc Ban Chấp hành Liên chi hội Sinh viên khoa Luật sẽ có một nhiệm kỳ vô cùng thành công và rực rỡ. Chúc các đồng chí trong đội ngũ Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới 2022 – 2023 luôn khỏe mạnh, nối bước các đồng chí những nhiệm kỳ trước. Càng thêm vững tin, giữ được ngọn lửa nhiệt huyết, tinh thần sinh viên Việt Nam để ra sức học tập, cống hiến, góp phần xây dựng tổ chức Hội Sinh viên ngày càng vững mạnh hơn.

Tin và ảnh: Đoàn khoa Luật UEH

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa Luật lần thứ IX nhiệm kỳ 2024 – 2027

Công ty TNHH PACAMA tuyển thực tập

Công ty Cổ phần Tập Đoàn Merap (MerapLion) tuyển thực tập