The Symphony 6: Soul Sound – Ngược thời gian trở về tuổi thơ

Cuộc sống hằng ngày với nhiều âu lo, áp lực đôi lúc khiến bản thân chùn bước. Biết được tâm lý đó, The Symphony 6 mang đến không gian âm nhạc hồn nhiên, vui tươi với chủ đề “Soul Sound”.

Cho đi và nhận lại

Với mong muốn lan tỏa nguồn năng lực tích cực, các bạn sinh viên sẽ ghi lời chúc và cho vào một lọ điều ước và nhận lại một lời động viên từ người khác.

Trạm sạc tâm hồn

Nhớ về tuổi thơ cùng những ca khúc Disney bất hủ

Chuyến hành trình bắt đầu với Chương 1: Soul – Hồi ức tuổi thơ. Những lời ca, tiếng hát đưa ta về với một thời hồn nhiên, vô lo vô nghĩ.

City of Star – Duet ft. Ryan Gosling, Emma Stone được trình diễn bởi ban nhạc Catchy Melody

Các tiết mục được trình diễn bới ban nhạc Catchy Melody

Tiếp nối những giai điệu vui tươi, hồn nhiên ấy chuyến tàu trở về với hiện tại với Chương 2: Sound – Thực tại và sức mạnh tương lai. Những đứa trẻ vô tư ngày ấy nay đã trưởng thành, tất bật với bộn bề suy nghĩ, có những khi gục ngã, muốn từ bỏ. Qua những ca khúc Spechless, The Climb, Let it go gửi đến các bạn sinh viên thông điệp Hãy yêu bản thân, phá vỡ mọi giới hạn, vượt qua nỗi sợ, thoát khỏi vùng an toàn của chính mình.

Thông qua The Symphony 6: Soul Sound, hy vọng có thể giúp sinh viên có những giây phút thư giãn sau những giờ học căng thẳng, làm sống dậy những giây phút tuổi thơ, giúp sinh viên có những giây phút “chữa lành tâm hồn” và tìm lại những ký ức thời thơ ấu vô tư vô lo của mình.

Hãy cùng nhìn ngắm những hình ảnh của The Symphony 6: Soul Sound:

Tin: Đoàn – Hội Khoa Du lịch UEH

Ảnh: Phòng Chăm sóc và Hỗ trợ người học

The Symphony 6: Soul Sound – Going back in time to childhood

Daily life with many worries and pressures, sometimes makes yourself falter. Knowing that mentality, The Symphony 6 brings an innocent and joyful music space “Soul Sound”.

Give and receive

With the desire to spread positive energy, the students wrote their wishes and put them in a wish jar and received a word of encouragement from others in return.

Soul Charging Station

Remind your childhood with immortal Disney songs

The journey begins with Chapter 1: Soul – Childhood Memories. The songs bring you back to a time of innocence and no worries.

City of Star – Duet ft. Ryan Gosling, Emma Stone performed by Catchy Melody Band

Performances by Catchy Melody Band

Following those cheerful, innocent melodies, the journey returns to the present with Chapter 2: Sound – Reality and Future strength. The carefree children of that day have grown up, busy with thoughts, sometimes falling down, wanting to give up. Through the songs “Spechless”, “The Climb”, “Let it go”, to send to the students the message Love yourself, break all limits, overcome fear, get out of your comfort zone.

Through The Symphony 6: Soul Sound, we hope students have moments of relaxation after stressful classes, revive childhood moments, and help students have moments of “soul healing” and rediscover my carefree childhood memories.

Let’s take a look at the images of The Symphony 6: Soul Sound:

News: Union – Associated of Tourism UEH

Ảnh: Department of Student Affairs

Đoàn – Hội Khoa Du lịch

Golden Owl Solution tuyển dụng

TB Số 02 V/v Công bố thời gian, địa điểm và danh sách chiến sĩ được phỏng vấn CDTN SVKT 2024 – Chặng 1: Mùa Hè Xanh

Công ty TNHH Kiểm toán và Dịch vụ tin học TP. HCM (AISC) tuyển thực tập

Công ty TNHH Quốc tế Thiên Vinh tuyển thực tập