Vào ngày 18.03.2024 vừa qua, WORKSHOP:MASTERMIND thuộc khuôn khổ chương trình BELL’S ENGLISH MOCK TEST đã diễn ra thành công tốt đẹp. Thông qua những chia sẻ từ các diễn giả, người tham dự đã tích lũy được thêm nhiều kinh nghiệm và phương pháp giúp ích cho việc học TOEIC. Bây giờ, hãy cùng điểm lại những hình ảnh nổi bật trong buổi Workshop.

Các bạn sinh viên check-in tham gia Workshop

CHỦ ĐỀ 1: SỨC MẠNH CỦA TƯ DUY CẦU TIẾN

Anh Thái Quốc Khánh – Giáo viên tại TOEIC BUDDIES đã có những chia sẻ bổ ích về vai trò của tư duy cầu tiến trên hành trình tự học TOEIC nói riêng và tiếng Anh nói chung. Từ đó, sinh viên có thể hiểu được cách tìm động lực trong việc học tiếng Anh.

Diễn giả chia sẻ về chủ đề “Tư duy cầu tiến”

CHỦ ĐỀ 2: THANG ĐO BLOOM

Thang đo Bloom được xem là một công cụ nền tảng để phân loại các mục tiêu và kỹ năng khác nhau và bao gồm 6 cấp độ học tập. Qua phần chia sẻ và thực hành thang đo Bloom của Anh Đặng Quốc Dũng – Giáo viên tại IZONE – IELTS Chiến Lược, các bạn sinh viên đã được tiếp cận một mô hình mục tiêu mới và góp phần định hình được lộ trình ôn luyện TOEIC và tự học tiếng Anh.

Diễn giả chia sẻ về chủ đề “Thang đo Bloom”

THẢO LUẬN VÀ GIẢI ĐÁP THẮC MẮC TỪ SINH VIÊN:

Xuyên suốt phần hỏi đáp, các bạn sinh viên cảm thấy vô cùng hào hứng với phương thức học mới này, và đã cùng các diễn giả giải mã những thắc mắc còn tồn đọng. Thông qua buổi tọa đàm, các bạn học chia sẻ rằng đã tìm thấy phương thức học phù hợp với bản thân, cũng như cảm thấy tự tin hơn trên con đường chinh phục Anh ngữ.

Tọa đàm, giao lưu và chia sẻ của các diễn giả các bạn sinh viên
Các bạn sinh viên tham gia trao đổi với diễn giả

____________

Được phát động bởi Câu lạc bộ Anh văn BELL, BELL’S ENGLISH MOCK TEST là chương trình cung cấp bài thi thử trình độ tiếng Anh quốc tế cho sinh viên, đồng thời bàn về phương pháp học và tiếp cận Anh ngữ một cách dễ dàng và hiệu quả hơn.

_____________

Mọi thông tin, xin vui lòng liên hệ qua:

– Fanpage: BELL UEH

– SĐT: 0967 856 646 – Ms. Ngọc Linh

Tin và ảnh: Câu lạc bộ Anh văn – BELL Club

Golden Owl Solution tuyển dụng

TB Số 02 V/v Công bố thời gian, địa điểm và danh sách chiến sĩ được phỏng vấn CDTN SVKT 2024 – Chặng 1: Mùa Hè Xanh

Công ty TNHH Kiểm toán và Dịch vụ tin học TP. HCM (AISC) tuyển thực tập

Công ty TNHH Quốc tế Thiên Vinh tuyển thực tập