[Coming Soon] Tuyển Cộng tác viên Ban Truyền thông 2023 khoa Toán – Thống kê – Mơ hỏi Mở

Chương trình Tuyển Cộng tác viên Ban Truyền thông 2023 khoa Toán – Thống kê mang tên “Mơ hỏi Mở” nhằm tìm kiếm và nâng cao chất lượng đội ngũ Cộng tác viên, Thành viên của Ban Truyền thông khoa để tiếp tục hỗ trợ sinh viên trong khoa ngày càng phát triển phù hợp với nhu cầu của sinh viên. Bên cạnh đó, khoa cũng mong muốn xây dựng một môi trường để các bạn sinh viên có niềm đam mê với lĩnh vực truyền thông có thể rèn luyện và phát huy khả năng của mình.

Tên gọi “Mơ hỏi Mở” ra đời với ý nghĩa tượng trưng cho nhân vật “Mơ” (được đặt ra hiện diện cho các bạn sinh viên) ước trở thành một thành viên trong ngôi nhà chung Ban Truyền thông sẽ phải tự trả lời cho những câu “Hỏi” của chính mình thông qua các Vòng ứng tuyển đầy tính chuyên môn. Từ đó, “Mở” ra một hành trình mới cho bản thân sau những nỗ lực, thử thách của Ban tổ chức đặt ra. Đây sẽ là cơ hội để các bạn sinh viên thể hiện được bản thân cũng như đặt ra được mục tiêu của mình trong tương lai trên hành trình phát triển bản thân.

Timeline chương trình

– Tuyển CTV vòng 1 (08/02/2023 – 13/02/2023)

– Chọn ứng viên tham gia vòng 2 (14/02/2023 – 18/02/2023)

– Phỏng vấn ứng viên (19/02/2023)