[Coming Soon] Hội trại truyền thống Khoa Du lịch 2022 – “Đại Hải Trình”

Hội trại truyền thống Khoa Du lịch là chương trình thường niên được tổ chức dành cho toàn thể sinh viên Khoa có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, thỏa sức vui chơi và thể hiện chính mình. Ẩn sau cái tên “Đại Hải Trình” – chủ đề của Hội trại là một chuyến hành trình đầy cam go của các nhà thám hiểm trẻ phải trải qua nhiều thử thách để tìm thấy những kho báu đầy thú vị và bất ngờ. Qua đó, chương trình là sân chơi bổ ích nhằm tạo điều kiện cho các bạn trau dồi kiến thức địa lý, học hỏi nhiều nét văn hóa đặc sắc đến từ các Châu lục. Đây còn là cơ hội để các bạn sinh viên phát triển các kỹ năng, tư duy và nâng cao tinh thần đồng đội.

Timeline chương trình

Thời gian đăng ký: 01/11/2022 – 09/11/2022

Thời gian diễn ra: 20/11/2022 – 21/11/2022

Hội trại truyền thống Khoa Du lịch 2022 – “ĐẠI HẢI TRÌNH”