[Coming Soon] Chương trình Tuyển CTV các Ban Chuyên môn tháng 11/2022 khoa Kinh doanh quốc tế – Marketing

Tuyển CTV Ban chuyên môn Đoàn – Hội khoa Kinh doanh quốc tế – Marketing Tháng 11/2022 là chương trình được tổ chức nhằm tìm kiếm những sinh viên năng động nhiệt huyết, máu lửa, và có tinh thần trách nhiệm cao cho 5 Ban chuyên môn của Đoàn – Hội khoa là:

– Ban Tổ chức – Xây dựng Đoàn – Hội.

– Ban Marketing – Truyền thông.

– Ban Phong trào.

– Ban Học tập – Nghiên cứu khoa học.

– Ban Tình Nguyện – Hỗ trợ sinh viên.

Chương trình tạo cơ hội cho sinh viên tiếp xúc với môi trường Đoàn – Hội năng động, chuyên nghiệp, thông qua đó giúp các bạn trau dồi và học hỏi những kỹ năng cần thiết như kỹ năng làm việc nhóm, tự tin trong giao tiếp. Bên cạnh đó, đây còn là môi trường giúp các sinh viên gắn kết với nhau hơn khi trở thành cộng tác viên của Đoàn – Hội khoa.

Timeline chương trình

Vòng 1: CV Online (23/10 – 02/11)

Vòng 2: Team Building (06/11)

Vòng 3: Phỏng vấn cá nhân (13/11)