[Coming Soon] Chương trình Tuyển Cộng tác viên Tháng 10/2022 – “THE MIRROR” – Travelgroup UEH

Rộn ràng trong không khí chào đón các tân sinh viên Khóa 48, Nhóm Sinh viên nghiên cứu du lịch lần này mang đến Chương trình Tuyển Cộng tác viên Tháng 10/2022 với tên chủ đề “THE MIRROR”.

Chiếc gương là một vật dụng không thể thiếu trong đời sống của chúng ta, tuy nhiên, ngoài công dụng hiển nhiên của nó – phản chiếu sự thật, hình ảnh của chúng ta khi soi gương, nó còn phản ánh nội tâm và tâm hồn, những thứ thầm kín sâu bên trong con người.

Trên hành trình tìm kiếm giá trị chính mình, sẽ có những thử thách mà ta không dám dấn thân vì sợ bản thân không thể. Nhưng chỉ cần có những những đồng đội xung quanh động viên, hỗ trợ thì khi đó ta sẽ dám trải nghiệm và khám phá chính mình. Travel sẽ trở thành người đồng đội ấy, chia sẻ cảm xúc cùng bạn, cùng bạn phát triển và vượt qua thử thách trong cuộc sống. Gia đình Travel giúp ta khai thác điểm mạnh của bản thân, từ đó thay đổi cách nhìn nhận, tự tin đối diện với chính mình, nhận ra những giá trị thực sự của bản thân qua chiếc gương kia.

Timeline chương trình

Vòng 1 (22/10/2021 – 28/10/2021): Application Form

Vòng 2 (4/11/2021 – 13/11/2021): Trainee

Vòng 3 (19 – 20/11/2021): Interview