Chương Trình Tình Nguyện Ngày Chủ Nhật Xanh 2024 “Ươm Mầm Xanh Ta Mang”

Nhằm mục đích nâng cao nhận thức, đồng thời thúc đẩy tinh thần tích cực và tình nguyện của sinh viên đối với môi trường sống, chương trình Tình nguyện ngày Chủ Nhật Xanh 2024 “Ươm mầm xanh ta mang” do Đoàn – Hội khoa Ngân hàng tổ chức với mong muốn vì một môi trường sống xanh – sạch – đẹp và xây dựng một lối sống xanh, văn minh và hiện đại.

Sinh viên chuẩn bị cho công tác trồng cây

Trong ngày 31/03 vừa qua, 30 sinh viên khoa Ngân hàng đã hoạt động hăng say cùng nhau hưởng ứng phong trào “Ngày Chủ Nhật Xanh” trong tháng thanh niên trên địa bàn cơ sở N – Đại học Kinh tế TP.HCM. Những mầm cây sống trong lớp đất “mềm mại” được chào đón một ngôi nhà mới.

Sinh viên trồng cây tại khuôn viên cơ sở N – Đại học Kinh tế TP.HCM

Hoạt động trồng cây vừa ý nghĩa vừa mang lại giá trị cho cộng đồng. Thông qua chuyến đi tình nguyện các bạn sinh viên còn học hỏi được rất nhiều thứ về cách “Ươm mầm xanh” và giá trị của cây xanh đối với môi trường sống.

Sinh viên bón phân sau khi trồng cây

Chuyến đi tình nguyện “Ươm mầm xanh ta mang” không đơn thuần chỉ là việc các bạn sinh viên được gieo trồng những mầm cây tươi mới, mà chuyến đi đã đem lại một bầu không khí xanh mát đến cho các bạn sinh viên khoa Ngân hàng Đại học Kinh tế TP.HCM, đồng lòng đặt “dấu chân xanh” phủ xanh nơi chúng ta sinh sống.

Sinh viên niềm nở khi hoàn thành công tác trồng cây

Các bạn sinh viên khoa Ngân hàng cùng tham gia trồng cây

Cuối cùng, Đoàn – Hội Khoa Ngân hàng xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các bạn sinh viên đã nhiệt tình tham gia chương trình ý nghĩa này. BTC hy vọng rằng màu xanh hy vọng trên những cành hoa, chiếc lá ấy sẽ là một phần kỷ niệm đáng nhớ trong lòng mỗi bạn sinh viên trong chặng đường trưởng thành sắp tới.

Tin và Ảnh: Đoàn – Hội khoa Ngân hàng