Topic 23: Không còn lo lắng mất dữ liệu với một số cách khôi phục File trên máy tính

Chào cả nhà, như đã hứa hôm nay ET sẽ hướng dẫn các bạn cách khôi phục lại File dữ liệu ban đầu khi mà “xu cà na” có lỡ làm mất nó nhé.

Hy vọng video này sẽ giúp các bạn cứu được tập tin của mình mà không mất thời gian phải “xây lại từ đầu”.

Cùng trang bị cách ứng phó tình huống trên với vài thao tác cơ bản ngay thôi nào!!!

Chúc các bạn thành công.

Theo dõi fanpage để đón xem nhiều video hướng dẫn kiến thức công nghệ mới nhất sắp tới cùng ET trong Chuỗi hoạt động: Nâng cao năng lực công nghệ cho sinh viên.

Ngoài ra, để thu thập ý kiến cũng như hỗ trợ sinh viên giải đáp thắc mắc về các chuỗi video vừa qua. ET gửi đến bạn form khảo sát để cập nhật thông tin & câu hỏi từ các bạn: https://bit.ly/form-khao-sat-video

THÔNG BÁO VỀ CHƯƠNG TRÌNH TINH HOA LÃNH ĐẠO THANH NIÊN CH U Á 2024 (ASIAN YOUTH LEADERS ELITE PROGRAM 2024)

Chương Trình Tìm Kiếm CTV Tháng 03/2024 – Mode On

Chương Trình Học Thuật Tháng 03/2024: Workshop “HR – Digitech”