Topic 12: Tạo Video Animation cực xịn sò với Canva

Bạn muốn slide của mình trông sinh động hơn? Bạn không biết làm sao để slide của mình thêm thu hút?

Thấu hiểu được nỗi lo lắng đó của các bạn sinh viên. Hôm nay, chúng mình sẽ giới thiệu đến các bạn cách tạo video animation với Canva cực kỳ đơn giản mà không cần những kỹ năng thiết kế chuyên nghiệp. Chỉ với thao tác kéo và thả, bạn đã có được những video hấp dẫn chỉ trong vài phút nhưng vẫn mang đậm dấu ấn của riêng mình.

Còn chần chờ gì nữa, hãy cùng ET xem ngay nào!

Hoạt động Giáo dục về nguồn 2024 Khoa Quản trị: Ngược dòng lịch sử, theo dấu cha ông.

TB SỐ 01 V/v triển khai tổ chức đăng ký tham gia Chiến dịch tình nguyện Sinh viên Kinh tế năm 2024

Công ty TNHH Thương Mại Công Nghiệp Hoà Phát tuyển dụng

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Long Thuận tuyển dụng

Công Ty TNHH Motorist Việt Nam tuyển thực tập