Topic 22: Các phím tắt Windows tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua

Bạn đã quá quen thuộc với Ctrl C, Ctrl V?

Liệu còn phím tắt nào khác có thể áp dụng không nhỉ?

Có thể bạn chưa biết Windows còn có rất nhiều phím tắt khác. Những tổ hợp phím này giúp cho việc sử dụng máy tính được tối ưu hóa và tiện lợi hơn khi học tập đó.

Ở topic 18, ET đã cung cấp cho các bạn một số phím thông dụng trên máy tính mà có thể chúng ta chưa khám phá qua.

Tuy nhiên, tụi mình còn rất nhiều các phím tắt hay ho muốn thông tin đến bạn nè. Nhấn vào link để tìm hiểu thêm chi tiết nha:

Đừng quên theo dõi fanpage và subscribe kênh youtube của ET để biết thêm các kiến thức bổ ích về áp dụng kiến thức công nghệ. Ngoài ra, để thu thập ý kiến cũng như hỗ trợ sinh viên giải đáp thắc mắc về các chuỗi video vừa qua. ET gửi đến bạn form khảo sát để cập nhật thông tin & câu hỏi từ các bạn:

TB số 03 V/v Công bố danh sách chiến sĩ được chọn tham gia CDTN SVKT 2024 – Chặng 1: Mùa Hè Xanh

Lễ Phát động Nghiên cứu Khoa học sinh viên UEH 2024 khoa Tài chính công: Enlarge Knowledge

Workshop làm kẹp tóc từ nguyên liệu tái chế – Đoàn khoa Công nghệ thông tin kinh doanh

Chương trình tri ân Bộ đội cụ Hồ và tìm hiểu Ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2024) khoa BIT – “Vinh quang Người chiến sĩ”

Workshop Tâm sinh lý sinh viên 2024: GenZ-GenderFree

Hoà mình vào giai điệu ca ngợi những nỗ lực phi thường tại Acoustic Show: GLORIOUS

Thông báo về chương trình học bổng “Thịnh trí thành tài cùng Cathay” năm 2024