Chương trình tập huấn dã ngoại tháng 6 năm 2022 :Chủ đề “Wanderlust – Hit the town” Nhóm Sinh viên nghiên cứu du lịch – Travelgroup UEH

Facebook
Twitter
LinkedIn

Tạm gác lại cái nắng oi bức của Sài Gòn, tạm gác lại những bộn bề hối hả của cuộc sống. Ngày 18/06 và 19/06 vừa qua, các Dứa-ers đã cùng nhau hòa mình vào không khí hào hứng của chuyến Dã ngoại T06/2022, cùng nhau vẽ nên những kỷ niệm vô cùng khó quên, những cung bậc cảm xúc dưới ánh lửa của không khí Đà Lạt.

Chẳng cần phải xách balo lên tận Sapa xa xôi để được lang thang trong khung trời bảng lảng hơi sương, đến Đà Lạt cũng khiến người ta ngất ngây trong những thời khắc đẹp như mơ, khi sương mù giăng mắc ở khắp nơi khiến đất trời chìm dần trong miền ảo mộng, đẹp đến se sắt lòng. Để tìm hiểu kỹ hơn về nơi đây cũng như để giải tỏa những cực nhọc của mọi người sau những lần chạy hàng chục task, kỳ thi cực kỳ nhọc nhằn vừa qua. Travelgroup UEH đã quyết định lựa chọn Đà Lạt là nơi để mọi người giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi, lấy lại một nguồn năng lượng mới và đây cũng sẽ là cơ hội quý báu để tất cả mọi người có dịp gắn kết, chia sẻ với nhau nhiều hơn.

Địa điểm đầu tiên được nhà Dứa đặt chân tới chính là “Quảng trường Lâm Viên”. Với diện tích hơn 70.000m2 và sở hữu rất nhiều những nét kiến trúc độc đáo, quảng trường Lâm Viên được xem như một trong những công trình tiêu biểu, mang tính biểu tượng của thành phố Đà Lạt nói riêng và tỉnh Lâm Đồng nói chung. Nơi đây cũng là nơi đầu tiên lưu giữ những kỷ niệm đẹp cho nhà Dứa khi đặt chân tới Đà Lạt.

Quảng trường Lâm Viên
Quảng trường Lâm Viên

Điểm dừng chân tiếp theo không đâu xa lạ là “Nhà thờ Domaine De Marie” hay còn được người dân địa phương gọi là nhà thờ Mai Anh, là một trong ba nhà thờ nổi tiếng nhất thành phố Đà Lạt. Với vị trí thuận lợi, ngay trên đường Ngô Quyền, nhà thờ này cách trung tâm thành phố sương mù khoảng 1km về phía Tây Nam nên du khách có thể dễ dàng tìm kiếm để đến tham quan, hành lễ thuận tiện. Nhà thờ Domaine De Marie được xây dựng theo phong cách cổ điển châu Âu thế kỷ 17 kết hợp với kiến trúc của một số dân tộc bản địa. Toàn bộ bố cục kiến trúc nhà thờ được xây theo hình chữ thập theo tỷ lệ có phần tự do hơn. Mặt tiền của nhà thờ này thiết kế theo hình tam giác cân, trên đỉnh nhọn của nóc mái có gắn cây thánh giá – biểu tượng của người công giáo. Từ bên ngoài bước vào, có hai bậc thang đá dẫn lên cửa chính của nhà thờ trang trọng.

Nhà thờ Domaine De Marie

Trạm dừng chân để cho các thành viên nhà Dứa cùng nhau chơi đùa và giao lưu những hoạt động vô cùng bổ ích là Khu du lịch Thung Lũng Vàng. Với không gian rộng rãi, không khí mát mẻ đã tạo cơ hội cho tụi mình cùng chơi teambuilding, cùng tạo nên một gala buổi tối thật lung linh, lộng lẫy dưới ánh lửa trại thật thiêng liêng. Những giây phút ấy, hy vọng các anh chị cựu, các bạn TV/CTV sẽ là một trong những ký ức vui vẻ trong khoảng thời gian thanh xuân đại học của mình, những giây phút tạo nên thật nhiều tiếng cười, từ đó giúp cho sợi dây gắn kết của Đại gia đình Travel thật chắc thật bền. 

Hình ảnh TeamBuilding
Hình ảnh TeamBuilding
Hình ảnh TeamBuilding
Gala đêm ngày 18/06
Gala đêm ngày 18/06
Ánh lửa trại đêm ngày 18/06

Và cuối cùng, tất cả đã tạo nên cho chúng ta thật nhiều kỷ niệm đẹp bên nhau. Cảm ơn đại gia đình nhà Dứa đã bên nhau, đã cùng nhau trải qua thật nhiều thăng trầm, những cung bậc cảm xúc, buồn có, vui có nhưng những điều đẹp đẽ đó đã cho chúng ta một bức xanh thanh xuân thật đẹp mang tên Travelgroup UEH. Hy vọng rằng, ngọn lửa nhiệt huyết, tình yêu thương giữa chúng ta sẽ đem đại gia đình mình thành công hơn nữa ở những chương trình tiếp theo. Và hãy tiếp tục đồng hành cùng với nhau trên chặng đường phía trước nhé, Travel ơi!! Travelgroup UEH hứa hẹn sẽ lan toả thật nhiều những chương trình, hoạt động thật thú vị hơn nữa. Hẹn gặp lại mọi người ở những chương trình sau.

Nhóm Sinh viên nghiên cứu du lịch – Travelgroup UEH
Facebook
Twitter
LinkedIn

TIN ĐỌC NHIỀU

TB Vv Đánh giá mức độ hoàn thành nhiệm vụ cán bộ Đoàn – Hội HKĐ 2023

Chính thức ra mắt Tập san Phát triển Nghiên cứu khoa học sinh viên JSSID Số 1 năm 2023

Lễ phát động Nghiên cứu khoa học – khoa Ngân hàng – 2023

UEH YOUTH FESTIVAL 2023: ENERZ – NĂNG LƯỢNG TỪ NHỮNG GEN Z NHIỆT HUYẾT LAN TỎA KHẮP SUỐI TIÊN

Ghi nhận những nỗ lực, cố gắng và lan tỏa các giá trị tốt đẹp của tập thể cán bộ Đoàn – Hội UEH năm 2022

Chính thức phát động và mở link đăng ký tham gia Lễ phát động Nghiên cứu Khoa học Sinh viên UEH – Khoa Kế toán 2023

Tập huấn Cán bộ Đoàn Viện ISB 2023: MARMORIS – Theo tiếng gọi nơi đại dương xanh thẳm, sinh viên ISB quyết chí khởi hành!

Chuỗi chương trình giáo dục “TRUYỀN LỬA” nhằm Chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh