Chiến dịch Xuân tình nguyện CLB Thương Mại I.C 2023 – “Sưởi”

Facebook
Twitter
LinkedIn

Vậy là một mùa Xuân tình nguyện nữa lại trôi qua, khép lại một hành trình thiện nguyện thành công và đầy ý nghĩa của CLB Thương Mại I.C đến với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại phường Đông Hưng Thuận và các bạn nhỏ không may mắn tại Mái ấm Ngôi sao trẻ em Sơn Kỳ. Đặc biệt hơn cả chính là những kỷ niệm, những khoảnh khắc các thành viên, CTV của I.C đã cùng nhau cố gắng tạo ra một chương trình đầy giá trị nhân văn với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Sưởi 2023 bắt đầu với hoạt động gây quỹ để chuẩn bị cho chương trình. Những mặt hàng đặc sắc đã được đăng tải trên fanpage Clb Thương Mại và thu hút được lượng khách ủng hộ nhất định. 

Chương trình bắt đầu với việc các chiến sĩ theo chân các cán bộ phụ trách tại phường Đông Hưng Thuận, quận 12 đi đến các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, các em nhỏ mồ côi hậu Covid để hỏi thăm và trao những phần quà Tết ý nghĩa.

Sau đó, các bạn chiến sĩ đã di chuyển đến Mái ấm. Khởi động chương trình để bắt đầu với không khí hoạt náo vui tươi các bạn chiến sĩ có thể hiện văn nghệ dành cho các bé nhỏ tại đây. Đặc sắc hơn, các bé tại Mái ấm Ngôi sao trẻ em Sơn Kỳ đã đóng góp vào chương trình văn nghệ những tiết mục đặc sắc.

Tiếp đó, các bạn chiến sĩ đã tổ chức hoạt náo cho hơn 40 bé nhỏ tại đây. Với những trò chơi tập thể dí dỏm như “Đoàn tàu bong bóng”, “Vẽ tiếp sức”…. đã làm bầu không khí tại Mái ấm Ngôi sao trẻ em Sơn Kỳ nhộn nhịp, vui vẻ hơn bao giờ hết. 

Trước khi kết thúc chương trình, Ban tổ chức cũng mang đến những phần quà nhỏ dành cho các bé. Những phần quà này do các bạn chiến sĩ lựa quà và tự tay đóng gói. Tuy không lớn nhưng đó cũng là tình cảm các bạn chiến sĩ dành cho mái ấm. 

Những tấm lòng vàng và sự ủng hộ nhiệt tình của mọi người đã được gửi gắm đến những hoàn cảnh kém may mắn. Chúng ta trao đi yêu thương để nhận lại yêu thương. Tuy là chỉ trong khoảng thời gian ngắn để giao lưu cùng các em nhưng có lẽ buổi chiều ngày hôm ấy sẽ để lại thật nhiều ký ức trong lòng các em cũng như các I.Cers. 

Chiến dịch Xuân tình nguyện 2023 – Sưởi  đã tới vạch kết thúc một cách thành công. Để đạt được điều đó chính là nhờ sự góp sức của tất cả các bạn chiến sĩ. Bằng sự nhiệt tình, cống hiến hết mình của các chiến sĩ đã tạo nên đại thành công của Sưởi 2023. Chắc chắn đây sẽ là chuyến tình nguyện ý nghĩa, đong đầy cảm xúc nhất dành cho các bạn. Và cuối cùng I.C xin chân thành gửi lời cảm ơn đến các thầy của mái ấm và các bạn chiến sĩ trong đợt Xuân tình nguyện 2023 này. Chúc mọi người một năm mới bình an, có thật nhiều tiếng cười và niềm vui trong dịp tết Qúy Mão sắp tới.

Tin và ảnh: CLB Thương Mại
Facebook
Twitter
LinkedIn

TIN ĐỌC NHIỀU

TB Vv Đánh giá mức độ hoàn thành nhiệm vụ cán bộ Đoàn – Hội HKĐ 2023

Chính thức ra mắt Tập san Phát triển Nghiên cứu khoa học sinh viên JSSID Số 1 năm 2023

Lễ phát động Nghiên cứu khoa học – khoa Ngân hàng – 2023

UEH YOUTH FESTIVAL 2023: ENERZ – NĂNG LƯỢNG TỪ NHỮNG GEN Z NHIỆT HUYẾT LAN TỎA KHẮP SUỐI TIÊN

Ghi nhận những nỗ lực, cố gắng và lan tỏa các giá trị tốt đẹp của tập thể cán bộ Đoàn – Hội UEH năm 2022

Chính thức phát động và mở link đăng ký tham gia Lễ phát động Nghiên cứu Khoa học Sinh viên UEH – Khoa Kế toán 2023

Tập huấn Cán bộ Đoàn Viện ISB 2023: MARMORIS – Theo tiếng gọi nơi đại dương xanh thẳm, sinh viên ISB quyết chí khởi hành!

Chuỗi chương trình giáo dục “TRUYỀN LỬA” nhằm Chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh