Workshop Gây quỹ Xuân Tình Nguyện 2024 Khoa Ngoại ngữ “Spring Breeze”

Facebook
Twitter
LinkedIn

Ngày 21 tháng 1 năm 2024, tại Trường Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH cơ sở B), một workshop đặc biệt nằm trong chuỗi sự kiện của chiến dịch Xuân Tình Nguyện đã được tổ chức thành công. Workshop gây quỹ lần này với chủ đề “Spring Breeze” đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của đông đảo sinh viên, nhằm mục đích hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn và mang lại một mùa xuân ấm áp, đầy ý nghĩa.

Hình ảnh thành quả của các bạn sinh viên sau khi tham gia workshop

Chiến dịch Xuân Tình Nguyện là một hoạt động thường niên của UEH, với mục tiêu không chỉ gắn kết cộng đồng sinh viên mà còn lan tỏa tình yêu thương và sự sẻ chia đến những hoàn cảnh khó khăn. Workshop Spring Breeze tập trung vào việc huy động nguồn lực tài chính để hỗ trợ công tác tình nguyện, hỗ trợ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên Đán.

Hình ảnh bó hoa kẽm thành phẩm

Workshop được tổ chức với hoạt động làm hoa thủ công thú vị trong không gian thư giãn tại English Zone, nơi được xem như lá phổi xanh của khuôn viên trường tại cơ sở B. Tại workshop, các bạn sinh viên được hướng dẫn cách làm những bông hoa kẽm nhung từ nguyên liệu đơn giản. Mỗi người tham gia có thể tự tay làm một bó hoa của riêng mình, mang đậm dấu ấn cá nhân và tình cảm mong muốn được gửi gắm đến người thương yêu.

Hình ảnh các bạn sinh viên đang học làm hoa kẽm nhung

Workshop gây quỹ đã thu hút sự tham gia đông đảo của sinh viên, giảng viên và cả các mạnh thường quân từ bên ngoài. Số tiền quyên góp đã vượt xa mong đợi của ban tổ chức. Toàn bộ số tiền này sẽ được sử dụng để mua sắm nhu yếu phẩm, quà Tết và hỗ trợ học bổng cho các em nhỏ ở Xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh.

Nụ cười vui vẻ của các bạn sinh viên sau khi hoàn thành tác phẩm của riêng mình

Những nụ cười và niềm hân hoan của các bạn sinh viên khi tham gia workshop đã chứng minh rằng, hoạt động tình nguyện không chỉ mang lại niềm vui cho người nhận mà còn mang lại hạnh phúc cho người cho đi. Bạn Tạ Minh Nhưt, sinh viên năm thứ nhất, chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên mình tham gia một hoạt động gây quỹ lớn như vậy. Mình thực sự cảm thấy ý nghĩa và hạnh phúc khi được góp phần mang lại niềm vui cho các em nhỏ.”

Workshop gây quỹ trong khuôn khổ chiến dịch Xuân Tình Nguyện đã thành công vượt mong đợi, không chỉ về mặt tài chính mà còn về mặt tinh thần. Đây là minh chứng cho tình đoàn kết và tinh thần sẻ chia của cộng đồng UEH. Hy vọng rằng, những giá trị tốt đẹp này sẽ tiếp tục được lan tỏa, mang lại nhiều mùa xuân ấm áp và hạnh phúc cho mọi người.

Tin và ảnh: Đoàn – Hội khoa Ngoại ngữ

 

Facebook
Twitter
LinkedIn

TIN ĐỌC NHIỀU

Chuỗi hoạt động nâng cao kỹ năng xã hội “Who ArE you?” khoa Tài chính: Hoạt động Giao lưu Board game hàng tuần

Công ty TNHH Exporum Vietnam tuyển Thực tập sinh Kế toán

Ngân hàng TMCP Quân Đội – Chi nhánh Tân Định tuyển Thực tập sinh Phòng Khách hàng Doanh nghiệp

Ngân hàng TMCP Quân Đội – Chi nhánh Tân Phú tuyển Thực tập sinh tín dụng (RM) và Thực tập sinh tư vấn (UB)

Ngân hàng TMCP Quân Đội – Chi nhánh Tân Phú tuyển thực tập

Công ty Cổ phần Tài nguyên Tri thức Việt Năng tuyển Thực tập sinh Kinh doanh

Công ty TNHH Tư vấn chiến lược chính sách và Phân tích dữ liệu kinh tế VietStats tuyển Thực tập sinh – Phân tích dữ liệu

Công ty cổ phần MISA tuyển Thực tập sinh Nhân sự (mảng tuyển dụng)