Chương trình “Talk with Youth 2021”

Facebook
Twitter
LinkedIn

Vào ngày 18/10/2021 vừa qua, chương trình “Talk With Youth 2021” đã diễn ra thành công tốt đẹp, nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình và tham gia đông đảo của hơn gần 1.000 Tân sinh viên K47 theo dõi trực tuyến qua nền tảng Cisco Webex Meetings.

Về phía Thường trực Đoàn Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh có sự tham dự của ThS. Nguyễn Đình Hoàng Uyên – Bí Thư Đoàn trường; ThS. Trần Nhật Hoàng – Phó Bí thư Thường trực Đoàn trường – Chủ tịch HSV trường; Đ/c Nguyễn Thị Thương Nhớ – Phó Bí thư – Chủ nhiệm Ủy Ban kiểm tra Đoàn trường; ngoài ra còn có sự tham dự của các anh chị là trưởng các Ban Chuyên môn và Thường trực cơ sở.

ThS. Nguyễn Đình Hoàng Uyên – Bí thư Đoàn trường phát biểu chỉ đạo chương trình

Trong thời gian diễn ra chương trình,  các bạn Tân sinh viên K47 đã có cơ hội được có cái nhìn tổng quan, bức tranh toàn cảnh về Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên UEH, các Ban chuyên môn cấp trường, Đoàn – Hội các cơ sở và các CLB/Đội/Nhóm cũng như biết thêm nhiều thông tin về những hoạt động các cấp của UEH.

Đ/c Nguyễn Thị Thương Nhớ – Phó Bí thư Đoàn trường giới thiệu tổng quan về Đoàn – Hội UEH

Không chỉ dừng lại ở việc chia sẻ, các anh chị còn giao lưu, hỗ trợ tư vấn giải đáp thắc mắc của các bạn về Đoàn – Hội và các vấn đề khác liên quan đến mục tiêu, định hướng, mong muốn phát triển của các bạn sinh viên. Đặc biệt là về việc lựa chọn làm thêm hay tham gia các hoạt động ngoại khóa – một vấn đề nóng hổi mà hầu hết các bạn tân sinh viên đều băn khoăn.

Phần giao lưu chia sẻ và tư vấn giải đáp cùng anh chị Thường trực Đoàn – Hội UEH và tân sinh viên K47

Với mục tiêu giới thiệu tổng quan về UEH, định hướng cho sinh viên kế hoạch xây dựng mục tiêu tham gia các hoạt động Đoàn – Hội và tìm kiếm môi trường phù hợp để phát triển bản thân, chương trình đã hoàn thành tốt sứ mệnh là nơi để anh chị Thường trực Đoàn – Hội các cấp gặp gỡ, giao lưu, hỗ trợ các bạn sinh viên. Buổi chia sẻ cũng như một cầu nối đưa các bạn sinh viên và các anh chị gần gũi nhau hơn, mang lại nhiều giá trị thực tiễn.

Minigame Kahoot tổng kết chương trình

Hy vọng rằng sau khi “Talk With Youth 2021” kết thúc, các bạn Tân sinh viên đã có một cái nhìn rõ hơn về Đoàn – Hội, về UEH, tìm được môi trường phù hợp để phát triển bản thân, tạo một bước đệm thật vững chắc cho tương lai và là động lực để thúc đẩy các bạn đến với Đoàn – Hội UEH.

Các bạn sinh viên đừng quên thường xuyên theo dõi Fanpage Youth UEH Community để kịp thời nắm bắt và cập nhật những thông tin về chương trình, sự kiện sắp tới nhé!

==================

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Fanpage: Youth UEH Community

Email: youth@ueh.edu.vn

 

Facebook
Twitter
LinkedIn

TIN ĐỌC NHIỀU

Chương trình tuyển Cộng tác viên mùa xuân – BELL’S SPRING APPRENTICE CALL 2024: CHÁY HẾT MÌNH CÙNG CÁC DÂN CHƠI TẠI MATCH U UP  

Cùng nhìn lại chặng hành trình đầy nhiệt huyết của Workshop Nhân sự phía sau hậu trường 2024 – Buổi 2

Hành trình “Đồng hành, gắn kết, sẻ chia” cùng trẻ em khiếm thính của Đoàn khoa Kinh tế 

Chương trình “Vẽ yêu thương, tô hạnh phúc”: Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 khoa Tài chính

Workshop trang trí chậu và viện dưỡng lão – Đội Công tác xã hội: Hoa xuân thì

Đại hội Đại biểu Liên chi Hội Sinh viên Khoa Quản trị lần thứ XXV nhiệm kỳ 2023 – 2024.

Talkshow “Điểm khởi đầu” I.C: Khai phá đường đua Management Trainee

Recap Cuộc Thi Học Thuật CLB Tiếng Pháp UEH (CFE): Vol Dans L’Europe 2024 – Renaissance Information Day