Chương trình “Talk with Youth 2021”

Facebook
Twitter
LinkedIn

Vào ngày 18/10/2021 vừa qua, chương trình “Talk With Youth 2021” đã diễn ra thành công tốt đẹp, nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình và tham gia đông đảo của hơn gần 1.000 Tân sinh viên K47 theo dõi trực tuyến qua nền tảng Cisco Webex Meetings.

Về phía Thường trực Đoàn Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh có sự tham dự của ThS. Nguyễn Đình Hoàng Uyên – Bí Thư Đoàn trường; ThS. Trần Nhật Hoàng – Phó Bí thư Thường trực Đoàn trường – Chủ tịch HSV trường; Đ/c Nguyễn Thị Thương Nhớ – Phó Bí thư – Chủ nhiệm Ủy Ban kiểm tra Đoàn trường; ngoài ra còn có sự tham dự của các anh chị là trưởng các Ban Chuyên môn và Thường trực cơ sở.

ThS. Nguyễn Đình Hoàng Uyên – Bí thư Đoàn trường phát biểu chỉ đạo chương trình

Trong thời gian diễn ra chương trình,  các bạn Tân sinh viên K47 đã có cơ hội được có cái nhìn tổng quan, bức tranh toàn cảnh về Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên UEH, các Ban chuyên môn cấp trường, Đoàn – Hội các cơ sở và các CLB/Đội/Nhóm cũng như biết thêm nhiều thông tin về những hoạt động các cấp của UEH.

Đ/c Nguyễn Thị Thương Nhớ – Phó Bí thư Đoàn trường giới thiệu tổng quan về Đoàn – Hội UEH

Không chỉ dừng lại ở việc chia sẻ, các anh chị còn giao lưu, hỗ trợ tư vấn giải đáp thắc mắc của các bạn về Đoàn – Hội và các vấn đề khác liên quan đến mục tiêu, định hướng, mong muốn phát triển của các bạn sinh viên. Đặc biệt là về việc lựa chọn làm thêm hay tham gia các hoạt động ngoại khóa – một vấn đề nóng hổi mà hầu hết các bạn tân sinh viên đều băn khoăn.

Phần giao lưu chia sẻ và tư vấn giải đáp cùng anh chị Thường trực Đoàn – Hội UEH và tân sinh viên K47

Với mục tiêu giới thiệu tổng quan về UEH, định hướng cho sinh viên kế hoạch xây dựng mục tiêu tham gia các hoạt động Đoàn – Hội và tìm kiếm môi trường phù hợp để phát triển bản thân, chương trình đã hoàn thành tốt sứ mệnh là nơi để anh chị Thường trực Đoàn – Hội các cấp gặp gỡ, giao lưu, hỗ trợ các bạn sinh viên. Buổi chia sẻ cũng như một cầu nối đưa các bạn sinh viên và các anh chị gần gũi nhau hơn, mang lại nhiều giá trị thực tiễn.

Minigame Kahoot tổng kết chương trình

Hy vọng rằng sau khi “Talk With Youth 2021” kết thúc, các bạn Tân sinh viên đã có một cái nhìn rõ hơn về Đoàn – Hội, về UEH, tìm được môi trường phù hợp để phát triển bản thân, tạo một bước đệm thật vững chắc cho tương lai và là động lực để thúc đẩy các bạn đến với Đoàn – Hội UEH.

Các bạn sinh viên đừng quên thường xuyên theo dõi Fanpage Youth UEH Community để kịp thời nắm bắt và cập nhật những thông tin về chương trình, sự kiện sắp tới nhé!

==================

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Fanpage: Youth UEH Community

Email: youth@ueh.edu.vn

 

Facebook
Twitter
LinkedIn

TIN ĐỌC NHIỀU

TB Vv Đánh giá mức độ hoàn thành nhiệm vụ cán bộ Đoàn – Hội HKĐ 2023

Chính thức ra mắt Tập san Phát triển Nghiên cứu khoa học sinh viên JSSID Số 1 năm 2023

Lễ phát động Nghiên cứu khoa học – khoa Ngân hàng – 2023

UEH YOUTH FESTIVAL 2023: ENERZ – NĂNG LƯỢNG TỪ NHỮNG GEN Z NHIỆT HUYẾT LAN TỎA KHẮP SUỐI TIÊN

Ghi nhận những nỗ lực, cố gắng và lan tỏa các giá trị tốt đẹp của tập thể cán bộ Đoàn – Hội UEH năm 2022

Chính thức phát động và mở link đăng ký tham gia Lễ phát động Nghiên cứu Khoa học Sinh viên UEH – Khoa Kế toán 2023

Tập huấn Cán bộ Đoàn Viện ISB 2023: MARMORIS – Theo tiếng gọi nơi đại dương xanh thẳm, sinh viên ISB quyết chí khởi hành!

Chuỗi chương trình giáo dục “TRUYỀN LỬA” nhằm Chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh