Xuân Tình Nguyện 2023 – Xuân Có Màu: Kết thúc hành trình ý nghĩa tại Trường chuyên biệt Cần Thạnh cùng Đoàn – Hội khoa Du Lịch

Facebook
Twitter
LinkedIn

Xuân tình nguyện 2023 với chủ đề Xuân Có Màu đã chính thức khép lại hành trình đầy ý nghĩa của mình. Với sự trở lại đặc biệt này, Đoàn – Hội Khoa Du lịch đã mong muốn mang lại một mùa xuân đặc sắc, ấm áp dành cho các bạn nhỏ không may mắn tại ngôi trường Chuyên biệt Cần Thạnh, huyện Cần Giờ. Vượt kết quả mong đợi, Xuân Có Màu không chỉ lan tỏa được thông điệp yêu thương, giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn mà còn giúp các bạn chiến sĩ có cơ hội kết nối, lan tỏa tình yêu thương đến cộng đồng.

Xuân Có Màu 2023 bắt đầu với hoạt động gây quỹ để chuẩn bị cho chương trình. Những mặt hàng đặc sắc đã được đăng tải trên fanpage Đoàn – Hội Khoa Du lịch và thu hút được lượng khách ủng hộ nhất định. Ngoài ra chương trình còn đăng bài kêu gọi nhận quỹ hiện kim từ mạnh thường quân, nhận sách vở và quần áo… điều đó đã tạo ra được khối lượng quan tâm nhất định từ các bạn sinh viên, anh chị cựu đối với chương trình và thuận lợi nhận được những món quà hỗ trợ từ những vị khách quý này. 

Khi đến tham gia tình nguyện tại trường Chuyên biệt, hơn 30 bạn chiến sĩ đã tổ chức hoạt náo cho gần 50 bé nhỏ tại đây. Với những trò chơi tập thể dí dỏm như “Con thỏ”, “Tôi bảo, tôi bảo”…. đã làm bầu không khí tại trường Chuyên biệt Cần Thạnh nhộn nhịp, vui vẻ hơn bao giờ hết. Phối hợp cùng với giáo viên tại trường, các bạn chiến sĩ đã giúp các bé đã hoạt động sôi nổi và vui tươi hơn bao giờ hết. 

Tiếp nối không khí hoạt náo vui tươi, sẽ đến văn nghệ dành cho các bé nhỏ tại đây. Đặc sắc hơn, các bé tại trường Chuyên biệt Cần Thạnh đã đóng góp vào chương trình văn nghệ 2 tiết mục đặc sắc do chính thầy cô giáo biên đạo và chỉ dạy các em. Ngoài ra, các bạn chiến sĩ cũng mang đến những tiết mục văn nghệ ấn tượng, góp phần lan tỏa không khí xuân rộn ràng như “Tết đong đầy”, Long phụng sum vầy… đã giúp không khí xuân tại Cần Giờ mang màu sắc sinh động, thể hiện được tinh thần đón xuân sang. 

Một món quà nhỏ và ý nghĩa cho các bạn nhỏ chính là tại đây chính là bữa cơm trưa do chính tay các anh chị chiến sĩ cùng các cô đầu bếp tại trường chuẩn bị. Từ khâu chuẩn bị thực đơn, cắt thái rau củ cho đến thực hiện cuốn những cuộn kimbap hấp dẫn, tất cả đều là tình yêu thương của các bạn chiến sĩ dành cho thầy cô và đặc biệt là các bạn nhỏ tại ngôi trường ấm áp này.

Trước khi kết thúc chương trình, Ban tổ chức cũng mang đến những phần quà nhỏ dành cho các bé. Những phần quà này do các bạn chiến sĩ lựa quà và tự tay đóng gói. Tuy không lớn nhưng đó cũng là tình cảm các bạn chiến sĩ dành cho nhà trường và thầy cô. 

Địa điểm cuối cùng chiến sĩ dừng chân là điểm camping tại Cần Giờ. Tại đây các bạn chiến sĩ đã được giao lưu, vui chơi bằng những hoạt động team building sôi nổi, góp phần gắn kết tình chiến sĩ cũng như để lại kỷ niệm khó quên trong chuyến tình nguyện mùa xuân đầy ý nghĩa này. 

Chiến dịch Xuân tình nguyện 2023 – Xuân Có Màu đã tới vạch kết thúc một cách thành công. Để đạt được điều đó chính là nhờ sự góp sức của tất cả các bạn chiến sĩ. Bằng sự nhiệt tình, cống hiến hết mình của các chiến sĩ đã tạo nên đại thành công của Xuân Có Màu 2023. Chắc chắn đây sẽ là chuyến tình nguyện ý nghĩa, đong đầy cảm xúc nhất dành cho các bạn. Ngoài ra, BTC gửi lời cảm ơn đặc biệt đến những mạnh thường quân đã chung tay góp sức tạo nên Xuân Có Màu 2023. Cuối cùng Đoàn – Hội Khoa Du lịch xin chúc mọi người có một cái tết đoàn viên ấm áp bên cạnh những người thân, gia đình và bạn bè. Cảm ơn vì sự đồng hành đặc biệt này, Xuân tình nguyện – Xuân Có Màu 2023 xin chào và hẹn gặp lại!

Đoàn – Hội khoa Du lịch.
Facebook
Twitter
LinkedIn

TIN ĐỌC NHIỀU

TB Vv Đánh giá mức độ hoàn thành nhiệm vụ cán bộ Đoàn – Hội HKĐ 2023

Chính thức ra mắt Tập san Phát triển Nghiên cứu khoa học sinh viên JSSID Số 1 năm 2023

Lễ phát động Nghiên cứu khoa học – khoa Ngân hàng – 2023

UEH YOUTH FESTIVAL 2023: ENERZ – NĂNG LƯỢNG TỪ NHỮNG GEN Z NHIỆT HUYẾT LAN TỎA KHẮP SUỐI TIÊN

Ghi nhận những nỗ lực, cố gắng và lan tỏa các giá trị tốt đẹp của tập thể cán bộ Đoàn – Hội UEH năm 2022

Chính thức phát động và mở link đăng ký tham gia Lễ phát động Nghiên cứu Khoa học Sinh viên UEH – Khoa Kế toán 2023

Tập huấn Cán bộ Đoàn Viện ISB 2023: MARMORIS – Theo tiếng gọi nơi đại dương xanh thẳm, sinh viên ISB quyết chí khởi hành!

Chuỗi chương trình giáo dục “TRUYỀN LỬA” nhằm Chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh