Recap buổi Workshop tư vấn, hỗ trợ và Lễ tuyên dương Sinh viên 5 tốt Khoa Du lịch 2023 “THE GOLDEN SCHOLAR”

Facebook
Twitter
LinkedIn

Vậy là đã kết thúc chặng hành trình vừa rồi, buổi Workshop và Lễ tuyên dương sinh viên 5 tốt với chủ đề “The Golden Scholar” đã diễn ra vô cùng thành công, với sự góp mặt hơn 50 bạn sinh viên tham dự với không khí vô cùng thân thiện và gần gũi.

Về phần đầu tiên chương trình, Thầy Đoàn Đức Minh đã giới thiệu về danh hiệu Sinh viên 5 tốt, cũng như các thông tin cần biết cho mỗi cá nhân khi đặt mục tiêu trở thành một “Sinh viên 5 tốt”, và không thể thiếu một vài lời khuyên chân thành cho các bạn sinh viên trong hành trình chinh phục danh hiệu cao quý này.

Đến với phần chính của chương trình là phần chia sẻ, tư vấn của 2 vị khách mời vô cùng nhiệt huyết, chị Trần Minh Anh – sinh viên 5 tốt Khoa Du lịch 2023 và chị Hoàng Thuỷ Minh Mến – Trưởng mảng SV5T của Ban Tình Nguyện – Hỗ Trợ Sinh Viên UEH , hai chị đã chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa trong hành trình chinh phục danh hiệu cao quý và còn tạo động lực, khích lệ, và đưa ra nhiều lời khuyên dành cho các bạn sinh viên trong hội trường ngày hôm ấy. 

Buổi lễ cũng là dịp Tuyên dương Sinh viên 5 tốt Khoa Du lịch 2023, thầy Đoàn Đức Minh thay mặt cho Giảng viên Khoa Du lịch đã trao bằng khen, kỷ niệm chương vô cùng quý giá cho chị Trần Minh Anh – sinh viên 5 tốt Khoa Du lịch 2023.

Đồng thời, phụ huynh chị Trần Minh Anh đã vô cùng tự hào, lên sân khấu tặng hoa cùng những cái ôm ấm áp, cuối cùng cả gia đình đã cùng nhau chụp những bức hình để lưu giữ lại kỉ niệm khó quên này. Không khí buổi lễ không chỉ tràn ngập sự tự hào, mà bên cạnh đó còn đầy sự ngưỡng mộ từ phía các bạn sinh viên tham gia. 

Phần Q&A giữa sinh viên tham gia và các khách mời cũng vô cùng thú vị không kém, sự tương tác giữa các bạn sinh viên hôm ấy và 2 vị khách mời vô cùng ăn ý. Các khách mời trả lời các câu hỏi từ phía sinh viên, cũng như đưa ra nhiều lời khuyên cho các bạn, điều đó phần nào giúp “gỡ rối” được các thắc mắc, giúp các bạn xác định rõ mục tiêu hơn.Tại buổi lễ, các bạn sinh viên được tương tác trực tiếp, nhận được các câu trả lời từ phía khách mời và đặc biệt là thu nhặt được thêm nhiều thông tin, kinh nghiệm để hoàn thiện bản thân, tạo động lực, đặt ra các mục tiêu để cố gắng đạt được danh hiệu Sinh viên 5 tốt.

Chặng hành trình rồi cũng đến hồi kết, kết thúc xong phần “Hỏi – đáp” thì cũng là lúc BTC trao hoa, bằng khen tặng cho các khách mời, và cả MC – người dẫn dắt xuyên suốt cả chương trình hôm ấy. Đặc biệt ở phía cuối chương trình, là những bức ảnh “Lưu giữ khoảnh khắc” ngày hôm ấy, bao gồm sự góp mặt đông đủ của toàn thể các bạn sinh viên trong hội trường, 2 vị khách mời xinh đẹp và cả ban tổ chức của chương trình. Mong rằng đó là một khoảnh khắc đáng nhớ và hi vọng các bạn sẽ giữ nó mãi trong tim mình!

Cuối cùng, Đoàn – Hội khoa Du lịch xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý thầy cô, quý vị đại biểu, quý khách mời cùng toàn thể các bạn sinh viên đã dành thời gian quý báu đã tham dự Workshop tư vấn, hỗ trợ sinh viên trong hành trình chinh phục danh hiệu SV5T và Tuyên dương sinh viên 5 tốt Khoa Du lịch 2023. Ban tổ chức hy vọng rằng thông qua chương trình vừa rồi, phần nào đã giúp các bạn sinh viên hiểu được đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt là một vinh dự lớn lao, là sự ghi nhận cho những nỗ lực, cố gắng của các bạn sinh viên trong suốt quá trình học tập, rèn luyện.

Tin và ảnh: Đoàn – Hội khoa Du lịch

 

Facebook
Twitter
LinkedIn

TIN ĐỌC NHIỀU

KH Tổ chức Tuyên dương Cán bộ Đoàn – Hội xuất sắc UEH năm 2023

Chiến dịch Xuân Tình Nguyện 2024: “Gia Huynh – Dệt Nắng Khơi Xuân”

Chiến dịch Xuân Tình nguyên 2024 KTX 135 Trần Hưng Đạo – Tết Sẻ Chia 

Chiến dịch Xuân Tình Nguyện 2024 CFE: Xuân Cùng Em

Chiến dịch Xuân tình nguyện TaxGroup 2024: Nắng Ban Xuân

Lễ tuyên dương Sinh viên 5 tốt và Cán bộ Đoàn – Hội xuất sắc khoa Luật 2023 /LIGHT PURSUERS/

TB V/v Tổ chức lớp phát triển Đoàn viên đợt 1 năm 2024

KH Phát triển Đoàn viên năm 2024