Guitar show HTTYT 2024: ĐAN

Facebook
Twitter
LinkedIn

Chiều tối ngày 12/05 vừa qua, CLB Guitar Đại học Kinh tế TP.HCM đã tổ chức thành công Guitar show HTTYT 2024: ĐAN tại hội trường A.116 với sự tham gia của đông đảo sinh viên trong và ngoài trường.

Với thông điệp “Đan giày em bước, dây đàn thêu mơ”, UEHG mong muốn rằng bằng những lời ca, tiếng đàn được ngân vang, chúng ta sẽ cùng chung tay, góp sức cho các em nhỏ những đôi giày với chất liệu đặc biệt – ước mơ. Chúng sẽ cùng các em đồng hành trên hành trình tương lai.

Khán giả chụp hình check in tại chương trình

Mở đầu chương trình là tiết mục Unstoppable với những giai điệu có tiếng trống dồn dập, mạnh mẽ đã làm cho khán phòng thực sự bùng nổ.

Tiết mục Unstoppable

Sau đó là phần lễ của chương trình gồm các phần như cảm ơn sự giúp đỡ và hỗ trợ của Hội Sinh viên UEH, sự tham gia của các quý nhà tài trợ, bảo trợ truyền thông.

Hai tiết mục đầu tiên sau khai mạc là Nứt và Bão đêm với giai điệu sôi động, ca ngợi tinh thần lạc quan, niềm tin vào cuộc sống.

Tiếp đến là sự góp mặt của người bạn hàng xóm quen thuộc của UEHG ở UEH, đó là CLB Giai Điệu Trẻ (GDT).

Tiết mục “Đã hơn một lần” của CLB Giai Điệu Trẻ (GDT)

Nối tiếp bản nhạc đầy cảm xúc của GDT là sự kết hợp đầy màu sắc, thú vị của Titanium và Vùng đất linh hồn với thông điệp rằng hãy cứ tận hưởng những khó khăn để đón nhận một kết quả đầy khả quan.

Tiếp đến là các tiết mục acoustic giàu cảm xúc, giai điệu nhẹ nhàng đưa người nghe cảm nhận sâu sắc ý nghĩa từng lời hát như Người gieo mầm xanh, Nếu một mai tôi có bay lên trời, Về ăn cơm – Uống trà, Dám rực rỡ với sự góp mặt của các bạn Vocal khóa K47, K48, K49.

Ngoài ra, chương trình còn vinh hạnh có sự góp mặt của Đội Văn nghệ Đại học Kiến Trúc TP.HCM và CLB Nhạc Sunburst thuộc trường Đại học Kinh tế Tài chính UEF với 2 tiết mục khuấy động bầu không khí.

Kết chương trình là sự nhẹ nhàng, sâu lắng với dàn đồng ca UEHG cùng tiết mục Heal the world và một cuộc rong chơi của các cô nàng Juliet với bài Love story.

Bên cạnh đó là một số hình ảnh khác trong quá trình vận hành sự kiện của các ban như Ban Truyền thông, Ban Sự kiện, Ban Đối Ngoại và Ban Đối nội và team Kĩ thuật.

Tin và ảnh: CLB Guitar (UEHG)

Facebook
Twitter
LinkedIn

TIN ĐỌC NHIỀU

hello world

Công ty TNHH Ernst & Young Việt Nam tuyển EY Internship Program 2025 – Tax & Advisory Services và EY Internship Program 2025 – Core Assurance Services

Công ty TNHH Ernst & Young Việt Nam tuyển EY Internship Program 2025 – FSO Assurance Services (Banking & Finance)

Công ty TNHH Tư vấn chiến lược chính sách và Phân tích dữ liệu kinh tế VietStats tuyển Thực tập sinh Kế toán

Công ty TNHH Leaders Create Leaders tuyển Learning and Development Operation Intern

Vay thu nhập khi học cao hơn vay thế chấp agribank Kinh tế bên trong Phí nhỏ nhất

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh Biên Hòa tuyển Chuyên viên Khách hàng Doanh nghiệp

CÔNG TY CỔ PHẦN ZONESTARTUPS tuyển Business Development Intern