Chương trình Tình nguyện CLB Nhân sự – Khởi nghiệp Tháng 6/2024: Nhà của Nắng

Facebook
Twitter
LinkedIn

Từ ngày 04/06/2024 – 06/06/2024, CLB Nhân sự –  Khởi nghiệp đã thực hiện chuyến hành trình mang tên “Nhà của Nắng” gieo gặt yêu thương đến các em nhỏ tại trường THCS Tân Mỹ, Xã Tân Mỹ, Huyện Lấp Vò, Tỉnh Đồng Tháp. Chương trình đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ quý nhà tài trợ, các mạnh thường quân và những tấm lòng hảo tâm. Trong 3 ngày 2 đêm tại Đồng Tháp, chúng mình đã trao tặng những phần quà đặc biệt dành cho các em học sinh cùng những gia đình có hoàn cảnh khó khăn đồng thời thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa và đáng nhớ.  

Chương trình Tình nguyện Tháng 06/2024 – Nhà của Nắng

Một mùa hè lại đến, vạn vật dường như sống chậm lại để thư giãn sau một thời gian làm việc chăm chỉ. Nhưng đâu đó giữa sự yên bình ấy vẫn còn những trái tim bé nhỏ cần được quan tâm và che chở. Chính vì thế, mỗi năm CLB Nhân sự – Khởi nghiệp đều tổ chức chương trình tình nguyện để lan tỏa tình yêu thương đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và lần này chúng mình hy vọng sẽ được thắp sáng ước mơ tại trường THCS Tân Mỹ nơi Đồng Tháp sen hồng.

CLB Nhân sự – Khởi nghiệp rất vui vì nhận được sự đồng hành, hỗ trợ của các nhà tài trợ, và cô, chú, anh chị em quan tâm đến dự án tình nguyện. Chuyến hành trình của HR – STARTUP đã khép lại những kỉ niệm tại nơi đây sẽ còn mãi trong lòng những ai từng đặt chân đến. Hãy cùng chúng mình tìm hiểu thêm về những hoạt động đã diễn ra trong 3 ngày 2 đêm tại Đồng Tháp nhé!

Hoạt động 1: Ngày hội “Gom nắng”

Tại Ngày hội “Gom nắng”, chúng mình đã thiết kế các gian hàng trò chơi kết hợp ý tưởng thể thao và khoa học không chỉ giúp các em rèn luyện sức khỏe mà còn kích thích sự ham học hỏi, sáng tạo của các em.

Ngày hội “Gom nắng”

Ngoài ra, chúng mình đã thu gom quần áo cũ để trao tặng đến các phụ huynh tham dự thể hiện tinh thần chia sẻ, qua đó lan tỏa thông điệp tái sử dụng và bảo vệ môi trường. HR – STARTUP còn gửi 300 phần quà đến các em có khó khăn trong học tập nhưng chăm chỉ tiến bộ nhằm truyền cảm hứng và động viên tinh thần cho các em.

Trao quà cho các em nhỏ Trường THCS Tân Mỹ

Hoạt động 2: Thực hiện công trình thanh niên “Xây tình” 

Hoạt động vẽ tranh tường không chỉ làm đẹp cảnh quan mà còn truyền tải thông điệp “an toàn giao thông” đến mọi người. Điều này sẽ giúp nâng cao nhận thức của cả học sinh và phụ huynh nhằm tạo ra một môi trường giao thông an toàn hơn.

Thực hiện công trình thanh niên “Xây tình”

Không gian xanh thoáng mát với vườn hoa mini mang đến cho các bé cơ hội học hỏi về công việc trồng cây, chăm sóc hoa và bảo vệ môi trường. Vườn hoa còn làm đẹp cảnh quan khuôn viên trường đồng thời cũng là nơi để các em thư giãn, vui chơi.

Hoạt động 3: Hoạt động giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn “Dựng Ước Mơ”

Hoạt động “Xây dựng ước mơ” được HR – STARTUP lên kế hoạch với mong muốn giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, mang đến cho họ niềm hy vọng và tiếp thêm sức mạnh cho họ trên con đường hiện thực hóa ước mơ. Chúng mình đã đến thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Thông điệp “Dựng ước mơ” không chỉ dừng lại ở việc hỗ trợ vật chất mà còn chú trọng động viên các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, tạo điều kiện để cuộc sống của họ được cải thiện. Chúng mình mong muốn mang lại niềm vui và hy vọng, giúp các cô chú và các bạn nhỏ cảm nhận được sự quan tâm, hỗ trợ từ cộng đồng.

Hoạt động 4: Đêm hội lửa trại

Đây là hoạt động thường niên của HR – STARTUP nhằm giúp các bạn TV/CTV gắn kết và thấu hiểu nhau hơn bằng những lời hát hay những trò chơi dân gian tại hoạt động giao lưu lửa trại.

Đêm hội lửa trại

Ngoài ra còn có một sự kiện quan trọng là lễ kết nạp thành viên mới cho các bạn cộng tác viên năng nổ trong suốt thời gian qua. HR – STARTUP luôn công nhận những nỗ lực, cố gắng của các bạn, đồng thời là cơ hội để các bạn chính thức trở thành một phần quan trọng của đại gia đình HR – STARTUP.

Điều kỳ diệu sẽ xảy đến với những ai thực sự biết yêu thương. Chúng ta hãy cùng nhau Gom nắng – Xây tình – Dựng ước mơ. Chặng hành trình gom nắng khép lại đã mở ra niềm hy vọng sáng ngời cho các em nhỏ nơi đây đồng thời một lần nữa thắp lên ngọn lửa thanh xuân của HR – STARTUP.

Tập thể CLB Nhân sự – Khởi nghiệp lưu giữ kỷ niệm tại Đồng Tháp

CLB Nhân sự – Khởi nghiệp xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các bạn sinh viên đã theo dõi và ủng hộ HR – Startup trong suốt chặng đường vừa qua. Các bạn hãy tiếp tục đồng hành với chúng mình và cùng nhau tạo nên những chương trình ý nghĩa nhé!

Chương trình Tình Nguyện Tháng 6: “Nhà của Nắng” của CLB Nhân sự – Khởi nghiệp

Thời gian: Ngày 04/06/2024 – 06/06/2024.

Địa điểm: Trường THCS Tân Mỹ, Xã Tân Mỹ, Huyện Lấp Vò, Tỉnh Đồng Tháp

Tin và ảnh: CLB Nhân sự – Khởi nghiệp

 

Facebook
Twitter
LinkedIn

TIN ĐỌC NHIỀU

hello world

Công ty TNHH Ernst & Young Việt Nam tuyển EY Internship Program 2025 – Tax & Advisory Services và EY Internship Program 2025 – Core Assurance Services

Công ty TNHH Ernst & Young Việt Nam tuyển EY Internship Program 2025 – FSO Assurance Services (Banking & Finance)

Công ty TNHH Tư vấn chiến lược chính sách và Phân tích dữ liệu kinh tế VietStats tuyển Thực tập sinh Kế toán

Công ty TNHH Leaders Create Leaders tuyển Learning and Development Operation Intern

Vay thu nhập khi học cao hơn vay thế chấp agribank Kinh tế bên trong Phí nhỏ nhất

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh Biên Hòa tuyển Chuyên viên Khách hàng Doanh nghiệp

CÔNG TY CỔ PHẦN ZONESTARTUPS tuyển Business Development Intern