Talkshow Maersk Career: LEAD 2023 – Information Session – Thông tin bổ ích và cơ hội việc làm tại A.P. Moller – Maersk

Facebook
Twitter
LinkedIn

Ngày 12/03/2023 vừa qua, A.P. Moller – Maersk đã kết hợp cùng Đoàn – Hội khoa Kinh doanh quốc tế – Marketing tổ chức Talkshow Maersk Career: LEAD 2023 – Information Session nhằm mang đến cho sinh viên cái nhìn tổng quan về văn hóa, tiềm lực công ty logistics container tích hợp Maersk, tạo cơ hội lắng nghe những chia sẻ, kinh nghiệm từ các diễn giả, đồng thời giải đáp các thắc mắc của sinh viên về chương trình Maersk LEAD  2023 (Leadership Exploration and Development).

A.P. Moller – Maersk là công ty logistics container tích hợp – chuyên cung cấp các dịch vụ logistics giúp kết nối và đơn giản hóa chuỗi cung ứng của khách hàng. Maersk hiện đang hoạt động tại 130 quốc gia với khoảng 70.000 nhân viên và là một công ty dẫn đầu trong dịch vụ vận chuyển trên toàn cầu.  

Diễn giả đến từ A.P. Moller – Maersk

Buổi Talkshow có sự góp mặt của 2 giảng viên khoa Kinh doanh quốc tế – Marketing, 4 vị diễn giả và thu hút được gần 250 sinh viên tham dự. Ngoài ra, xuyên suốt buổi Talkshow nhận được sự quan tâm tích cực của sinh viên về ngành Logistics, tuyển dụng, môi trường làm việc của Maersk.

Tham gia Talkshow, với những chia sẻ bổ ích đến từ diễn giả, sinh viên đã được chia sẻ về những phòng ban, môi trường làm việc Diversity và lộ trình thăng tiến trong ngành Logistics của Maersk; dễ dàng giải đáp thắc mắc cho các bạn ứng viên tài năng và cung cấp 1 góc nhìn tổng quát về chương trình LEAD 2023 của Maersk và ngành Logistics.

Sinh viên tham gia Talkshow
Ban Tổ chức cùng Diễn giả, giảng viên và các bạn sinh viên tham dự chụp hình lưu niệm

Thông qua Talkshow, Ban tổ chức hy vọng sinh viên quan tâm đến ngành Logistics tiếp cận được với những kiến thức thực tế và tạo ra nhiều cơ hội cho các bạn sinh viên có mong muốn phát triển sự nghiệp trong ngành Logistics.

Đoàn – Hội khoa Kinh doanh quốc tế – Marketing
Facebook
Twitter
LinkedIn

TIN ĐỌC NHIỀU

Let’s On Air 2024: Lời Chưa Ngỏ, Ta Tỏ Cùng Inspiration Day

Let’s On Air Award 2024: Khi Những Tâm Tư Trong Tình Yêu Chưa Ngỏ Được Bày Tỏ Qua Các Tác Phẩm Nghệ Thuật

Let’s On Air 2024 “Beat Yêu – Phiêu Nhịp Yêu, Kết Đồng Điệu

Liên Hiệp HTX Thương Mại TPHCM tuyển dụng

Vexere tuyển dụng

Agribank Tân Bình tuyển dụng

Công ty TNHH Sunrise Ins tuyển dụng

Công ty Luật TNHH D.P.T tuyển dụng