Talkshow du học Châu Âu CLB tiếng Pháp UEH (CFE): “TOUCHER LE RÊVE – CHẠM VÀO ƯỚC MƠ”

Facebook
Twitter
LinkedIn

Vào ngày 05/12/2023 tại hội trường B1.302, CLB tiếng Pháp UEH (CFE) đã tổ chức một buổi Talkshow về du học Châu Âu mang tên “Toucher Le Rêve”. Chương trình mang chủ đề “Chạm vào ước mơ” với mong muốn chia sẻ những kinh nghiệm và các thông tin bổ ích liên quan tới du học châu Âu cũng như kết nối các bạn sinh viên UEH có chung niềm yêu thích về chủ đề này.


Những chia sẻ của hai chuyên viên du học Pháp Phan Hoàng Kim Thanh và Nguyễn Hồng Nhung đã mang lại cho các bạn sinh viên nhiều thông tin hữu ích về du học châu Âu, đặc biệt là du học Pháp. Bên cạnh đó, buổi trò chuyện giữa Th.S Dương Ngọc Thắng và diễn giả Nga Đồng Đây cũng điểm qua nhiều câu chuyện thú vị trên hành trình du học.

Đến với “Toucher Le Rêve”, các bạn sinh viên có cơ hội được lắng nghe những thông tin cần thiết để chuẩn bị một hồ sơ đi du học bởi 2 vị chuyên viên du học Pháp tại Đại sứ quán Pháp, đó chính là chị Phan Hoàng Kim Thanh và chị Nguyễn Hồng Nhung. Các thông tin hữu ích trên bao gồm học bổng, các chứng chỉ và chi phí phát sinh khi ở nước ngoài để các bạn sinh viên có ý định du học sẽ có thể nắm rõ và có định hướng rõ ràng hơn trong tương lai. 

Thông tin du học được chia sẻ bởi chị Nguyễn Hồng Nhung – Chuyên viên du học Pháp – Campus France Việt Nam – Viện Pháp Tại Việt Nam.

Thêm vào đó là buổi trò chuyện trao đổi kinh nghiệm ở Châu Âu với sự góp mặt của hai vị diễn giả thầy Dương Ngọc Thắng và chị Nga Đồng – đây là một hoạt động thú vị và không kém phần thực tế giúp sinh viên mở mang thêm nhiều góc nhìn mới về việc học tập và làm việc ở Châu Âu từ chính những người đã có trải nghiệm trước đây.


Th.S Dương Ngọc Thắng – Th.S ngành quản trị khách sạn, đại diện tổ chức UVS Việt Nam và chị Nga Đồng Đây – Founder của ÔM Project Company, Th.S chuỗi cung ứng toàn cầu tại Pháp cùng chia sẻ những kinh nghiệm, khó khăn và cơ hội của mình khi là du học tại châu Âu.

Mở đầu buổi Talkshow bằng màn giới thiệu song ngữ Việt – Pháp của hai MC mang đậm dấu ấn của CFE và đồng thời tạo ra một bầu không khí sôi động cho các bạn sinh viên.

Hai MC song ngữ Pháp – Việt có phần mở màn ấn tượng với khán giả.

Các hoạt động của Talkshow “Toucher Le Rêve” đón nhận sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn sinh viên UEH.

Bên cạnh đó, còn có các hoạt động tương tác như diễn giả giải đáp thắc mắc, câu hỏi của khán giả và minigame đố vui cùng với nhiều phần quà hấp dẫn. Ngoài ra, các bạn sinh viên hẳn không thể quên được giọng hát ngọt ngào của bạn Hồng Duyên – Á quân cuộc thi tiếng hát sinh viên UEH trong phần biểu diễn văn nghệ vô cùng đặc sắc.


Các bạn sinh viên được biết thêm nhiều kiến thức thú vị về du học châu Âu thông qua minigame đố vui.

Giọng ca ngọt ngào của bạn Hồng Duyên khuấy động không khí hội trường.

Chương trình “Toucher Le Rêve” đã diễn ra một cách thành công và mỹ mãn với sự quan tâm tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên. Đối với ban tổ chức, đây cũng chính là nguồn động lực to lớn để CFE tiếp tục tổ chức các hoạt động tiếp theo trong tương lai. Kết lại, ban tổ chức vô cùng trân trọng và muốn gửi lời cảm ơn đến các nhà tài trợ, các vị diễn giả cùng các bạn sinh viên đã dành khoảng thời gian quý báu cho buổi Talkshow này thêm đáng nhớ.

Cùng ngắm một số hình ảnh đáng nhớ đã được ghi lại trong buổi Talkshow du học “Toucher Le Rêve”:

Tin và ảnh: CLB Tiếng Pháp (CFE)

 

Facebook
Twitter
LinkedIn

TIN ĐỌC NHIỀU

hello world

Công ty TNHH Ernst & Young Việt Nam tuyển EY Internship Program 2025 – Tax & Advisory Services và EY Internship Program 2025 – Core Assurance Services

Công ty TNHH Ernst & Young Việt Nam tuyển EY Internship Program 2025 – FSO Assurance Services (Banking & Finance)

Công ty TNHH Tư vấn chiến lược chính sách và Phân tích dữ liệu kinh tế VietStats tuyển Thực tập sinh Kế toán

Công ty TNHH Leaders Create Leaders tuyển Learning and Development Operation Intern

Vay thu nhập khi học cao hơn vay thế chấp agribank Kinh tế bên trong Phí nhỏ nhất

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh Biên Hòa tuyển Chuyên viên Khách hàng Doanh nghiệp

CÔNG TY CỔ PHẦN ZONESTARTUPS tuyển Business Development Intern