Talkshow Bất động sản CLB Bất động sản REC: Bi-đi-ét Unitour không em?

Facebook
Twitter
LinkedIn

Talkshow Bất động sản 2024 – Một đêm đem đến đầy sự trải nghiệm thú vị và kiến thức bổ ích

Vậy là đêm Talkshow Bất động sản 2024 cũng đã đi đến hồi kết – một sự kiện đánh dấu sự mở đầu cho một năm mới khép lại cùng những chia sẻ vô cùng sâu sắc từ phía các vị diễn giả để lại nhiều bài học quý giá trong đời sinh viên. Chương trình là nơi các bạn có thể lắng nghe những khó khăn, trăn trở nhằm tìm ra định hướng cho các bạn sinh viên có cái nhìn mới mẻ hơn về ngành Bất động sản. REC hy vọng những kiến thức, kỹ năng mà các bạn có được trong suốt chương trình sẽ là hành trang bổ ích cho các bạn để tiếp tục con đường phía trước!  

Poster Talkshow Bất động sản: Bi – đi – ét Unitour không em ?

Chiều ngày 10/01/2024 vừa qua, buổi Talkshow Bất động sản 2024 “Bi – đi – ét Unitor không em?” với chủ đề “Làm việc tại các doanh nghiệp Bất động sản nước ngoài, tại sao không? đã diễn ra tại hội trường B1.302 với sự góp mặt gần 300 bạn sinh viên. Với sự lan tỏa rộng rãi diện rộng trên nền tảng mạng xã hội cũng như từ các bạn sinh viên đã lắp gần kín hội trường. Hãy cùng REC nhìn lại không khí hân hoan hòa vào khoảnh khắc đáng nhớ của mọi người tại đây nhé!

Các bạn sinh viên check-in trước buổi on air

Gần 300 bạn sinh viên lấp gần kín hội trường B1.302

 

Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, diễn giả

Chỉ chưa đầy một tuần phát động, Đêm Talkshow Bất động sản “Bi – đi – ét Unitor không em?” đã nhận được sự đăng ký của đông đảo các bạn sinh viên. 

Đến với đêm Talkshow, BTC hân hoan được đón tiếp Quý vị khách quý – những vị diễn giả thành công trong lĩnh vực Bất động sản: Bà Phương Lê – Deputy Business Development Manager at Gamuda Land,

Ông Phạm Hưng – Deputy General Director at Propertyx, Member Of Hung Thinh Group, Ông Dương Tống – CEO của HomeNext Corp.

Văn nghệ sôi động, chào đón khách mời

Mở đầu đêm TALKSHOW bằng một tiết mục văn nghệ vô cùng sôi động và đi sâu vào lòng người với màn biểu diễn “I knew you were trouble” của bạn Thảo Nguyễn.

 Toàn hội trường hòa chung không khí nhộn nhịp với phần biểu diễn “I knew you were trouble”

Chia sẻ từ phía diễn giả và giải đáp câu hỏi 

Phần hấp dẫn mà các bạn sinh viên mong chờ nhất trong buổi tối ngày hôm nay đó chính là phần chia sẻ từ ba vị diễn giả: Bà Phương Lê, Ông Phạm Hưng và Ông Dương Tống. 

Chia sẻ từ Bà Phương Lê

Chia sẻ từ Ông Phạm Hưng

Chia sẻ từ Ông Dương Tống

Bạn Quỳnh Trúc – với ca khúc “Ánh nắng của anh”

Vừa rồi là những chia sẻ về các kinh nghiệm làm việc tại doanh nghiệp Local và Global của các vị diễn giả. Qua đó, phần nào cũng giúp các bạn sinh viên có thể nhìn nhận rõ hơn về định hướng tương lai của bản thân mình về lĩnh vực Bất động sản. 

Để các bạn sinh viên tham dự có thời gian suy nghĩ và đặt ra các câu hỏi mong muốn các vị diễn giả giải đáp thì chúng ta cùng chìm đắm vào giai điệu vô cùng ngọt ngào đến từ giọng ca của bạn Lê Châu Quỳnh Trúc với ca khúc “ Ánh nắng của anh”.

Giọng ca ngọt ngào với sự thể hiện của bạn Lê Châu Quỳnh Trúc

Các vị diễn giả giải đáp thắc mắc cho sinh viên 

Trong bầu không khí buổi Talkshow diễn ra vô cùng thoải mái thì BTC cũng nhận thấy được những cánh tay vô cùng tự tin từ tân sinh viên cho đến các bạn sinh viên năm cuối nhằm mong muốn giải quyết được những trăn trở về kỹ năng cũng như định hướng trong tương lai.


Phần giải đáp gần gũi của các vị diễn giả đối với sinh viên

Lời cảm ơn

Để cuộc thi diễn ra thành công, không thể không kể đến Quý thầy cô và diễn giả. Chính những sự hỗ trợ từ Quý thầy cô và lời chia sẻ đầy kinh nghiệm, chân thành cùng với sự chuyên nghiệp những anh, chị diễn giả đã giúp cho các bạn sinh viên có thêm được những kiến thức và giá trị bổ ích cho chính bản thân trong chủ đề của buổi Talkshow này.

Quý Thầy cô, diễn giả cùng chụp hình lưu niệm

BTC chụp hình lưu niệm cùng Quý thầy cô, Khách mời, Diễn giả, và các bạn sinh viên

BTC chân thành cảm ơn các bạn sinh viên đến tham dự buổi Talkshow. Sự yêu thương và quan tâm của các bạn dành cho chương trình là niềm hạnh phúc và nguồn động lực to lớn giúp BTC tạo ra nhiều chương trình về lĩnh vực bất động sản ý nghĩa, mang đến nhiều kiến thức, giá trị bổ ích hơn cho các bạn sinh viên. Mong rằng REC sẽ luôn nhận được sự quan tâm và tình yêu thương của các bạn sinh viên trong những chương trình tiếp theo của CLB Bất động sản REC.

Tin và ảnh: CLB Bất động sản REC

 

 

 

Facebook
Twitter
LinkedIn

TIN ĐỌC NHIỀU

KH Tổ chức Tuyên dương Cán bộ Đoàn – Hội xuất sắc UEH năm 2023

Chiến dịch Xuân Tình Nguyện 2024: “Gia Huynh – Dệt Nắng Khơi Xuân”

Chiến dịch Xuân Tình nguyên 2024 KTX 135 Trần Hưng Đạo – Tết Sẻ Chia 

Chiến dịch Xuân Tình Nguyện 2024 CFE: Xuân Cùng Em

Chiến dịch Xuân tình nguyện TaxGroup 2024: Nắng Ban Xuân

Lễ tuyên dương Sinh viên 5 tốt và Cán bộ Đoàn – Hội xuất sắc khoa Luật 2023 /LIGHT PURSUERS/

TB V/v Tổ chức lớp phát triển Đoàn viên đợt 1 năm 2024

KH Phát triển Đoàn viên năm 2024