Recap Hoạt Động Challenge “Tuổi Trẻ UEH Học Tập Và Làm Theo Gương Đạo Đức Hồ Chí Minh”

Facebook
Twitter
LinkedIn

Nhân dịp kỷ niệm 134 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2024), Đoàn – Hội khoa Tài chính công rất mong muốn đem đến cho các bạn sinh viên những hoạt động ý nghĩa nhất nhằm gợi nhắc về các giá trị truyền thống quý báu, lý tưởng sống cao đẹp mà Bác Hồ đã để lại cho chúng ta. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các bạn cảm nhận sâu sắc hơn những tình cảm, những lời dạy và bài học cao cả mà Bác luôn muốn thế hệ mai sau cố gắng học tập và làm theo.

Chính vì vậy, CHALLENGE “TUỔI TRẺ UEH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH” được tổ chức bởi Đoàn – Hội khoa Tài chính công đã mang một giá trị vô cùng ý nghĩa. Sinh viên tham gia Challenge bằng cách giới thiệu về một câu chuyện hoặc một bài học của Bác Hồ, thông qua câu chuyện về Bác, các bạn hãy chia sẻ những giá trị nhận được cùng hình ảnh có nội dung liên quan đến việc cá nhân đã học tập và làm theo gương đạo đức Hồ Chí Minh. Hoạt động này đã thu hút được gần 150 sinh viên tham gia và gửi bài về. 

Mỗi câu chuyện mà BTC nhận được đề thể hiện được sự trân trọng và tận tâm của thí sinh đối với Challenge, mỗi câu chuyện đều được rút ra ý nghĩa thực tiễn đối với sinh viên nói chung và sinh viên UEH hiện nay. Tất cả đều nhằm học tập và noi theo tấm gương vĩ đại của Bác. 

Với sự hưởng ứng của gần 150 sinh viên, challenge không chỉ là nơi để sinh viên có thể tìm hiểu về các đức tính tốt đẹp của Bác Hồ mà còn là nơi để sinh viên nhìn nhận lại bản thân, thông qua bài học thực tiễn mà sinh viên rút ra được từ các câu chuyện của Bác. 

Tin và ảnh: Đoàn – Hội khoa Tài chính công

Facebook
Twitter
LinkedIn

TIN ĐỌC NHIỀU

Chuỗi hoạt động nâng cao kỹ năng xã hội “Who ArE you?” khoa Tài chính: Hoạt động Giao lưu Board game hàng tuần

Công ty TNHH Exporum Vietnam tuyển Thực tập sinh Kế toán

Ngân hàng TMCP Quân Đội – Chi nhánh Tân Định tuyển Thực tập sinh Phòng Khách hàng Doanh nghiệp

Ngân hàng TMCP Quân Đội – Chi nhánh Tân Phú tuyển Thực tập sinh tín dụng (RM) và Thực tập sinh tư vấn (UB)

Ngân hàng TMCP Quân Đội – Chi nhánh Tân Phú tuyển thực tập

Công ty Cổ phần Tài nguyên Tri thức Việt Năng tuyển Thực tập sinh Kinh doanh

Công ty TNHH Tư vấn chiến lược chính sách và Phân tích dữ liệu kinh tế VietStats tuyển Thực tập sinh – Phân tích dữ liệu

Công ty cổ phần MISA tuyển Thực tập sinh Nhân sự (mảng tuyển dụng)