Tổng Kết “YouthPulse” Chiến Dịch Truyền Thông Chào Mừng Đại Hội Đại Biểu Đoàn Khoa Tài Chính Lần Thứ XIII Nhiệm Kỳ 2024 – 2027

Facebook
Twitter
LinkedIn

Nhằm nâng cao nhận thức của sinh viên về tầm quan trọng của Đoàn đối với và sự phát triển của thanh niên, Đoàn khoa Tài chính đã phát động chiến dịch truyền thông chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa Tài chính lần thứ XIII nhiệm kỳ 2024 – 2027 với chủ đề “YouthPulse”. Chiến dịch đã thành công thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên cùng sự ủng hộ của các thầy cô, góp phần tạo nên một mùa Đại hội thành công rực rỡ.

Hình 1. Chiến dịch truyền thông chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa Tài chính lần thứ XIII nhiệm kỳ 2024 – 2027 “YouthPulse”

YouthPulse: Youth có nghĩa là thanh niên, đề cập tới những người trẻ tuổi, mang trong mình sự nhiệt huyết của tuổi thanh xuân. Pulse được hiểu là nhịp đập trái tim, thể hiện sức sống tràn trề của thanh niên trẻ tuổi. Sự kết hợp giữa Youth và Pulse đã tạo nên một lớp trẻ xung phong với sức sống tiềm tàng bất diệt, giữ trong mình một trái tim cháy bỏng không ngừng muốn cống hiến sức trẻ cho xã hội, nhịp đập tuổi trẻ là tiếng nói của những ước mơ, là động lực để lớp trẻ không ngừng tiến bước.

Hoạt động 1: Dấu ấn thanh xuân

Để chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa Tài chính lần thứ XIII, Đoàn khoa đã tổ chức Challenge mang tên “Dấu Ấn Thanh Xuân”. Trong Challenge này, các bạn sinh viên sẽ đăng tải những hình ảnh kỷ niệm gợi nhớ về những khoảnh khắc, những hoạt động ý nghĩa nhất mà các bạn đã tham gia trong các phong trào và công tác Đoàn mà Đoàn khoa đã tổ chức. Thông qua đó, những bức ảnh sẽ khơi gợi nên niềm tự hào, tình yêu và sự gắn bó của sinh viên đối với Đoàn khoa.

Hình 2. Template tham gia Challenge “Dấu Ấn Thanh Xuân” của sinh viên khoa Tài chính

Challenge “Dấu Ấn Thanh Xuân” không chỉ nhận được sự tham gia tích cực từ các bạn sinh viên thuộc khoa Tài chính mà còn có sự hưởng ứng nhiệt liệt của các bạn sinh viên ngoài khoa. Từ đó cho thấy sự ảnh hưởng nồng nhiệt của Đại hội Đoàn đến với sinh viên toàn trường.

Hình 3. Template tham gia Challenge “Dấu Ấn Thanh Xuân” của sinh viên khoa Ngân hàng

Thông qua hoạt động Challenge, có thể thấy các bạn sinh viên vẫn luôn tích cực, chủ động tham gia các hoạt động do Đoàn khoa Tài chính tổ chức như tham gia hoạt động tình nguyện như Chiến dịch tình nguyện sinh viên kinh tế; Chiến dịch Xuân Yêu Thương;… Hay những buổi tọa đàm, hội thảo mang đến những giá trị có ý nghĩa cho các bạn sinh viên. Với những nỗ lực và cống hiến không ngừng nghỉ, Đoàn khoa Tài chính đang ngày càng nâng cao chất lượng các chương trình và nhận được những góp ý cũng như phản hồi tích cực từ các bạn sinh viên. Đây cũng chính là động lực giúp các bạn Ban Chấp Hành khóa mới không ngừng đổi mới và phát triển trong tương lai.

Hoạt động 2: Khám phá hành trình

Để giới thiệu Đại hội đến với đông đảo sinh viên, giúp sinh viên hiểu hơn về chặng hành trình vừa qua của khoa Tài chính cũng như hiểu hơn về mục tiêu, ý nghĩa và tầm quan trọng của Đại hội, Đoàn khoa đã thực hiện một chuỗi các video truyền thông trên nền tảng mạng xã hội Tiktok nhằm mục đích tăng độ nhận diện và truyền thông về Đại hội Đoàn khoa Tài chính lần thứ XIII nhiệm kỳ 2024- 2027.

Hình 4. Video đăng tải trên nền tảng mạng xã hội Tiktok 

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa Tài chính lần thứ XIII nhiệm kỳ 2024 – 2027

Đoàn khoa Tài chính vô cùng vinh dự khi được Ban thường vụ Đoàn UEH tin tưởng và trao trọng trách thực hiện Đại hội điểm. Đại hội Đoàn khoa Tài chính lần thứ XIII nhiệm kỳ 2024 – 2027 đã chính thức diễn ra vào chiều ngày 4/4/2024. Đoàn khoa trân trọng đón tiếp PGS.TS Lê Thị Phương Vy – Bí thư Chi bộ khoa Tài chính, đồng chí Nguyễn Thị Thương Nhớ – Bí thư Đoàn Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, các đồng chí đại diện cho Ban Tổ chức – Xây dựng Đoàn UEH cùng sự tham dự đông đảo của các vị đại biểu đại diện các cấp, sự có mặt của Quý vị đại biểu đã góp phần đưa đến sự thành công cho một kỳ Đại hội. Đại hội đã diễn ra một cách trọn vẹn và thành công bầu chọn ra 15 cán bộ Đoàn xuất sắc, là thế hệ tiếp theo tiếp nối những sứ mệnh mà các thế hệ trước đã và đang thực hiện, đồng thời có trách nhiệm tạo ra những cái mới, hướng đến những giá trị thiết thực và bền vững cho các bạn sinh viên khoa Tài chính nói riêng và sinh viên UEH nói chung. 

Hình 5. Đại hội điểm Đoàn khoa Tài chính

Cuối cùng, Đại hội Đoàn khoa Tài chính lần thứ XIII nhiệm kỳ 2024 – 2027 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chuyến bay mang số hiệu XII hạ cánh không phải là sự đánh dấu chấm hết của một hành trình, mà nó chỉ đang tạm nghỉ, lấy lại năng lượng để rồi lại cất cánh với những nhà lãnh đạo xuất sắc mới, tiếp tục trên con đường tìm kiếm và trao đi những giá trị bất diệt. Và đó chính là chuyến bay Đoàn Khoa Tài chính nhiệm kỳ 2024 – 2027 mang biển số XIII. Mong rằng trên con đường đầy chông gai và thách thức sắp tới, Đoàn khoa Tài chính sẽ luôn nhận được sự ủng hộ và giúp đỡ từ Quý thầy cô, Đoàn Đại học UEH cùng với các bạn sinh viên, sự cỗ vũ của các bạn chính là động lực quan trọng để tiếp lửa cho tinh thần nhiệt huyết cháy bỏng, tạo nên sự vững chắc và kiên cường để các đầu tàu có thể dẫn dắt khoa Tài chính ngày một phát triển vững mạnh.

Hình 6. Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa Tài chính lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2024 – 2027

Tin và ảnh: Khoa Tài chính

Facebook
Twitter
LinkedIn

TIN ĐỌC NHIỀU

Công ty TNHH Tư vấn và Kiểm toán ICMA tuyển Thực tập sinh Quản lý dự án đầu tư

Chương trình tuyển Cộng tác viên mùa xuân – BELL’S SPRING APPRENTICE CALL 2024: CHÁY HẾT MÌNH CÙNG CÁC DÂN CHƠI TẠI MATCH U UP  

Cùng nhìn lại chặng hành trình đầy nhiệt huyết của Workshop Nhân sự phía sau hậu trường 2024 – Buổi 2

Hành trình “Đồng hành, gắn kết, sẻ chia” cùng trẻ em khiếm thính của Đoàn khoa Kinh tế 

Chương trình “Vẽ yêu thương, tô hạnh phúc”: Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 khoa Tài chính

Workshop trang trí chậu và viện dưỡng lão – Đội Công tác xã hội: Hoa xuân thì

Đại hội Đại biểu Liên chi Hội Sinh viên Khoa Quản trị lần thứ XXV nhiệm kỳ 2023 – 2024.

Talkshow “Điểm khởi đầu” I.C: Khai phá đường đua Management Trainee