Tập huấn dã ngoại lần thứ VII – UNITY – Câu lạc bộ Bóng chuyền

Facebook
Twitter
LinkedIn

Ngày 31/3 – 1/4/2024 vừa qua, Câu lạc bộ Bóng chuyền đã tổ chức thành công chương trình tập huấn dã ngoại CLB Bóng chuyền lần thứ VII – Unity nhằm chào đón các bạn tân sinh viên Khóa 49 gia nhập câu lạc bộ, đồng thời đánh dấu cột mốc tròn 7 tuổi của CLB Bóng chuyền. Với chủ đề “Unity” mang ý nghĩa của sự đoàn kết, sự thống nhất, CLB mong muốn chuyến tập huấn dã ngoại sẽ là dịp để mọi người làm quen và thấu hiểu về nhau hơn, không chỉ đoàn kết trong quá trình học tập và làm việc tại CLB mà còn nâng cao tinh thần đoàn kết và ăn ý trong những giải đấu sắp tới của CLB. Chương trình được tổ chức tại Bãi sau Vũng Tàu với sự tham gia của các thành viên, cộng tác viên và anh chị cựu thành viên CLB Bóng chuyền. 

 

Bước chân đầu tiên tại địa điểm dã ngoại

Cùng với chủ đề “Unity”, khẩu hiệu “Journeying Together, Bonding Forever!” cũng là mục tiêu mà CLB hướng đến trong chương trình tập huấn lần này. Cả hai đều đề cập đến tinh thần đoàn kết, đồng lòng trong quá trình làm việc và học tập cùng nhau tại CLB Bóng chuyền. Thông qua đó, CLB mong muốn các bạn cộng tác viên mới, các thành viên cùng với anh chị cựu thành viên sẽ có được cái nhìn sâu sắc hơn và khách quan hơn về mỗi người trong nhà Bóng, từ đó cảm nhận được tinh thần đoàn kết cần phải có trong CLB để cùng nhau tạo nên hiệu quả trong công việc và tạo ra những dấu ấn khó phai trong quá trình hoạt động tại CLB. 

Hình ảnh đầu tiên tại Vũng Tàu

Không khí Teambuilding

Đến với chương trình tập huấn dã ngoại lần thứ VII của nhà Bóng, các thành viên có cơ hội trải nghiệm những món ăn đặc sản của vùng đất Vũng Tàu, tham gia các trò chơi Warm-up và Teambuilding vô cùng thú vị tại Bãi sau Vũng Tàu. Tuy có sự khác nhau về thời gian tham gia CLB, thậm chí có những thành viên chỉ mới gặp nhau lần đầu, nhưng sự ăn ý giữa các thành viên trong đội chưa bao giờ là trở ngại trong quá trình thực hiện những thử thách và trò chơi do BTC đề ra. 

Các thành viên tham gia trò chơi teambuilding
Bóng chuyền bãi biển

Kết thúc Teambuilding, các thành viên đều hòa mình ở làn nước mát của biển Vũng Tàu. Tuy có sự giới hạn về không gian và thời gian nhưng mọi người đều vô cùng vui vẻ và thoải mái cùng nhau. Cùng nhau trau dồi kỹ năng cần thiết, học hỏi lẫn nhau và thể hiện được tinh thần hòa nhập và đoàn kết trong nội bộ câu lạc bộ.

Hình ảnh các thành viên sau khi kết thúc teambuilding

Chuyến tập huấn dã ngoại Unity đã diễn ra vô cùng thành công với sự chuẩn bị không ngừng nghỉ của tập thể ban chuyên môn CLB và sự tham gia vô cùng năng nổ của các bạn cộng tác viên, thành viên cũng như các anh chị cựu CLB. Sự nhiệt huyết của các bạn chính là những món quà tinh thần vô giá đối với CLB Bóng chuyền!

 

Một buổi tối đầy cảm xúc của các thành viên

Trước khi đến với tiệc BBQ, các thành viên đã có dịp để tâm sự, trao đổi với nhau trong lúc tập luyện thi đấu và rút kinh nghiệm, đây cũng là lúc mà mọi người được chơi hết mình trước khi quay lại nhịp sống vội vã của Sài Gòn. Đến với tiệc tối, các thành viên có dịp được thưởng thức những món ăn nhà làm được chuẩn bị và chế biến bởi BTC, ngoài những tiết mục ca hát cây nhà lá vườn, mọi người cũng dành ra một khoảng thời gian nhất định để các bạn cộng tác viên, thành viên có cơ hội được giao lưu và lắng nghe kinh nghiệm từ các anh chị cựu. 

Hình tập thể Câu lạc bộ trước khi quay trở lại Sài Gòn

Tất cả chúng ta, đều giống như lời bài hát mình đã cất lên cùng nhau trong buổi tối hôm đó, “đời loài người này ngắn lắm, tứ chi ai ôm hết âu lo, sống như ta chưa từng được sống, cầm bàn tay nhau đi qua đêm dài”. Nhà Bóng hy vọng sự nhiệt huyết của chuyến tập huấn dã ngoại lần này sẽ luôn cháy bỏng trong trái tim mỗi người, để giúp chúng ta có năng lượng vươn mình đối mặt với những khó khăn và chông gai phía trước. Dù cuộc sống của chúng ta có mệt mỏi đến đâu, nhưng nhà Bóng luôn mong các bạn hãy cứ hết mình, bước ra khỏi vùng an toàn của mình và sẵn sàng chiến đấu, bởi các bạn không chỉ có một mình, các bạn còn có đồng đội, có bè bạn, và cả nhà Bóng nữa. 

Tin và ảnh: Câu lạc bộ Bóng chuyền.

 

Facebook
Twitter
LinkedIn

TIN ĐỌC NHIỀU

Chương trình tuyển Cộng tác viên mùa xuân – BELL’S SPRING APPRENTICE CALL 2024: CHÁY HẾT MÌNH CÙNG CÁC DÂN CHƠI TẠI MATCH U UP  

Cùng nhìn lại chặng hành trình đầy nhiệt huyết của Workshop Nhân sự phía sau hậu trường 2024 – Buổi 2

Hành trình “Đồng hành, gắn kết, sẻ chia” cùng trẻ em khiếm thính của Đoàn khoa Kinh tế 

Chương trình “Vẽ yêu thương, tô hạnh phúc”: Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 khoa Tài chính

Workshop trang trí chậu và viện dưỡng lão – Đội Công tác xã hội: Hoa xuân thì

Đại hội Đại biểu Liên chi Hội Sinh viên Khoa Quản trị lần thứ XXV nhiệm kỳ 2023 – 2024.

Talkshow “Điểm khởi đầu” I.C: Khai phá đường đua Management Trainee

Recap Cuộc Thi Học Thuật CLB Tiếng Pháp UEH (CFE): Vol Dans L’Europe 2024 – Renaissance Information Day