Recap Workshop – Discover your personal mark 2024

Facebook
Twitter
LinkedIn

Vậy là buổi Workshop “Discover Your Personal Mark” đã diễn ra vô cùng thành công, với sự góp mặt của gần 1000 bạn sinh viên tham dự trong bầu không khí thân thiện và gần gũi.

Hai diễn giả nổi tiếng là nhà thiết kế Trần Hùng, người mẫu – huấn luyện viên catwalk Phan Linh cùng sự dẫn dắt tài tình của Thạc sĩ Trần Tuấn Đạt (còn gọi là Thầy Beo U40) đã cùng nhau đem đến những chia sẻ về cách khám phá, xác định được những trang phục mang dấu ấn cá nhân và cách mà họ làm nổi bật những bộ trang phục ấy.

BTC mời ngẫu nhiên 10 bạn sinh viên lên sân khấu, yêu cầu các bạn chọn ra một phụ kiện thích hợp đã chuẩn bị sẵn. Sau đó, các bạn thực hiện challenge “My Mark – My Walk” –  đi catwalk trên nền nhạc, thị phạm cách phối phụ kiện của bản thân. Diễn giả chấm điểm và nhận xét các bạn dựa trên tiêu chí trang phục độc đáo, cách phối đồ thể hiện cá tính và catwalk ấn tượng. Đồng thời, BTC cũng trao tặng phần quà cho các bạn có phần trình diễn xuất sắc nhất.

Ngoài ra, buổi workshop còn có sự tham dự của Đại sứ truyền thông là chị Thư Lê (@minhlathule) – diễn viên, nhà sáng tạo nội dung với hơn nửa triệu người theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội đã góp phần mang lại sức hút không hề nhỏ cho chương trình.

Phần Q&A thú vị không kém, với sự tương tác ăn ý giữa các bạn sinh viên và các vị diễn giả. Tại workshop này, các bạn sinh viên được tương tác trực tiếp, nhận được các lời khuyên từ phía khách mời, “gỡ rối” được phần nào các thắc mắc và đặc biệt là có thêm nhiều thông tin, kinh nghiệm để hoàn thiện bản thân, định hình phong cách cá nhân.

Kết thúc“Q&A” thì cũng là lúc BTC trao hoa, bằng khen tặng cho các khách mời, MC, đại sứ truyền thông. Đặc biệt, cuối chương trình, không thể thiếu những bức ảnh “Lưu giữ khoảnh khắc”, bao gồm sự góp mặt đông đủ của các bạn sinh viên trong hội trường, khách mời và cả ban tổ chức của chương trình. Mong rằng đó là một khoảnh khắc đáng nhớ và hy vọng buổi workshop sẽ giúp các bạn trở nên tự tin hơn vào bản thân mình!

Cuối cùng, CLB Thương Mại xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý thầy cô, quý đại biểu, quý khách mời cùng toàn thể các bạn sinh viên đã dành thời gian tham dự Workshop định hình phong cách cá nhân, nâng cao văn hóa thưởng thức sinh viên. Ban tổ chức hy vọng rằng thông qua chương trình vừa rồi, phần nào đã giúp các bạn sinh viên khai phá và định hình đặc trưng phong cách cá nhân, từ đó góp phần xây dựng và củng cố những giá trị bản sắc độc đáo bên trong chính bạn.

Tin và ảnh: CLB Thương Mại

Facebook
Twitter
LinkedIn

TIN ĐỌC NHIỀU

Chương trình tuyển Cộng tác viên mùa xuân – BELL’S SPRING APPRENTICE CALL 2024: CHÁY HẾT MÌNH CÙNG CÁC DÂN CHƠI TẠI MATCH U UP  

Cùng nhìn lại chặng hành trình đầy nhiệt huyết của Workshop Nhân sự phía sau hậu trường 2024 – Buổi 2

Hành trình “Đồng hành, gắn kết, sẻ chia” cùng trẻ em khiếm thính của Đoàn khoa Kinh tế 

Chương trình “Vẽ yêu thương, tô hạnh phúc”: Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 khoa Tài chính

Workshop trang trí chậu và viện dưỡng lão – Đội Công tác xã hội: Hoa xuân thì

Đại hội Đại biểu Liên chi Hội Sinh viên Khoa Quản trị lần thứ XXV nhiệm kỳ 2023 – 2024.

Talkshow “Điểm khởi đầu” I.C: Khai phá đường đua Management Trainee

Recap Cuộc Thi Học Thuật CLB Tiếng Pháp UEH (CFE): Vol Dans L’Europe 2024 – Renaissance Information Day