Recap chặng 2: Chương trình Hòa nhập văn hoá tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng An ninh Khoa Kinh Tế 2024 “GẮN” | Đêm Gala “TA KẾT”

Facebook
Twitter
LinkedIn

Với “GẮN” là chương trình giúp các bạn sinh viên UEH có những phút giây đọng lại trong theo từng nhịp thở, ngẫm nghĩ về những khoảng thời gian vừa qua trong “kỳ nghỉ” ngắn hạn mà Kỳ quân sự này mang lại. Trong cái thời tiết hừng hực của nắng hạ, dường như các bạn đang bị tụt lại bởi sự thay đổi bất chợt của môi trường nơi đây. Tuy nhiên, chính sự mới mẻ đó cũng làm các bạn dẫu cho hào hứng đến mấy đều phải kiệt quệ. Từ văn hóa sinh hoạt chung với những người bạn còn lạ lẫm, đến chuyện phải trải qua tiết trời oi bức mà chẳng có chiếc máy lạnh “phà phà” kế bên. “GẮN” đã thổi lửa vào tinh thần đang bị hao mòn ấy, giúp các bạn sinh viên ra khỏi những cảm giác ngột ngạt và hoà chung không khí sôi động của chương trình, Đoàn – Hội khoa Kinh tế đã tổ chức đêm Gala “TA KẾT” vào ngày 28/05/2024 tại sân chào cờ tòa nhà A2 – Trung tâm giáo dục Quốc phòng – An ninh.

Tìm hiểu về “GẮN” thông qua những hoạt động tại đêm Gala: “TA KẾT”

Đến với đêm Gala, các bạn sinh viên đã được làm nóng người cùng với những bước nhảy tại phần RANDOM DANCE.

Trước khi bước vào phần chính của chương trình sẽ là phần tuyên bố lý do, cũng như là giới thiệu đại biểu của phía BTC. Trong đó có sự góp mặt của hầu hết các gương mặt chủ chốt của Đoàn – Hội Khoa Kinh Tế như:

Anh Vân Lê Duy Hoàng – Liên Chi hội trưởng LCHSV khoa Kinh tế

Chị Trần Ngọc Mai – UV BTV Đoàn khoa Kinh tế – Liên Chi hội phó LCHSV khoa Kinh tế

Chị Vũ Hà Phương Thảo – Liên Chi hội phó LCHSV khoa Kinh tế

Chị Nguyễn Vũ Cẩm Hằng – Phó Bí thư Đoàn khoa Kinh tế

Anh Lê Thanh Thiên –  UV BTV Đoàn khoa Kinh tế

Anh Nguyễn Tấn Đạt – UV BCH Đoàn khoa Kinh tế

Các đại biểu góp mặt

Để chuẩn bị cho các phần trình diễn của các cụm, trước đó các bạn sinh viên đã được xem lại những phần xuất hiện của top 5 chung cuộc và được nghe thể lệ bình chọn. 

Đến với nội dung chính, chúng ta chắc hẳn sẽ không quên được 3 tiết mục tuyệt vời tới từ các cụm Nghệ An, Điện Biên và Đắk Lắk. Với sự xuất sắc của mình các cụm đã đạt được các thứ hạng tuyệt vời. Lần lượt là, Điện Biên, Nghệ An, Đắk Lắk, đã mang lại cái kết ngọt ngào cho các bạn trẻ đầy nhiệt huyết ấy.

Tiết mục cụm Đắk Lắk

Để tránh các bạn sinh viên bị “ngợp” trong những tiết mục đặc sắc của các cụm thì các bạn sẽ được nghe phần trình diễn của hai bạn khách mời Trung Nhã và Nhật Phương với ca khúc mang tựa đề “Bốn chữ lắm”, và sau đó “TA KẾT” đưa các bạn trở lại với mặt đất để cùng khuấy đảo với tiết mục quẩy EDM cuối cùng. 

Ca sĩ của band nhạc

Tiết mục EDM

Cuối cùng, Ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các bạn sinh viên vì đã đồng hành cùng chương trình trong suốt thời gian vừa qua. Sự quan tâm, hưởng ứng nhiệt tình từ các bạn chính là nguồn động lực to lớn để Đoàn – Hội khoa Kinh tế tiếp tục mang đến những chương trình ý nghĩa và bổ ích trong tương lai.

Tin và ảnh: Đoàn – Hội khoa Kinh tế

Facebook
Twitter
LinkedIn

TIN ĐỌC NHIỀU

Chuỗi hoạt động nâng cao kỹ năng xã hội “Who ArE you?” khoa Tài chính: Hoạt động Giao lưu Board game hàng tuần

Công ty TNHH Exporum Vietnam tuyển Thực tập sinh Kế toán

Ngân hàng TMCP Quân Đội – Chi nhánh Tân Định tuyển Thực tập sinh Phòng Khách hàng Doanh nghiệp

Ngân hàng TMCP Quân Đội – Chi nhánh Tân Phú tuyển Thực tập sinh tín dụng (RM) và Thực tập sinh tư vấn (UB)

Ngân hàng TMCP Quân Đội – Chi nhánh Tân Phú tuyển thực tập

Công ty Cổ phần Tài nguyên Tri thức Việt Năng tuyển Thực tập sinh Kinh doanh

Công ty TNHH Tư vấn chiến lược chính sách và Phân tích dữ liệu kinh tế VietStats tuyển Thực tập sinh – Phân tích dữ liệu

Công ty cổ phần MISA tuyển Thực tập sinh Nhân sự (mảng tuyển dụng)