Đại hội liên chi hội sinh viên Khoa Kế toán lần XXV | Nhiệm kỳ 2023-2024

Facebook
Twitter
LinkedIn

Vào ngày 14/12/2023, Đại hội Đại biểu Liên Chi hội Sinh viên khoa Kế toán lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2023 – 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp tại B1-205. Đây là một cột mốc quan trọng để đánh giá lại thành quả mà tập thể Liên Chi hội Sinh viên khoa Kế toán đã đạt được trong một năm hoạt động vừa qua. Bên cạnh đó, Đại hội cũng đã đề ra những phương hướng hoạt động cũng như các công tác trọng tâm trong nhiệm kỳ mới để tiếp tục đưa Liên Chi hội Sinh viên Khoa trở thành một đơn vị vững mạnh và là cầu nối vững chắc giữa sinh viên trong Khoa Kế toán với Hội sinh viên UEH.

Các LCHSV với Ban tổ chức, quý thầy cô tham dự buổi đại hội

Tập thể ban chấp hành Khoa Kế toán

Nối tiếp nhiệm kỳ thành công vừa rồi, một hành trình mới đang được mở ra, hứa hẹn sẽ đem đến những hoạt động, phong trào bổ ích và hiệu quả. Nhà KET xin chúc mừng các đồng chí trong Ban chấp hành Liên Chi hội Sinh viên Khoa Kế toán nhiệm kỳ mới. Chúc các đồng chí sẽ có một chặng hành trình đáng nhớ, tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được và ngày càng hoàn thiện hơn nữa.

Đoàn chủ tịch công bố danh sách đại biểu

BCH Nhiệm kỳ XXVI tuyên bố nhận nhiệm vụ

Một lần nữa, Khoa Kế toán gửi lời cảm ơn chân thành đến quý thầy cô, Hội sinh viên UEH, các đơn vị bạn và toàn thể các đại biểu, các bạn sinh viên đã có mặt tại Đại Hội Liên Chi hội Sinh viên Khoa Kế toán nhiệm kỳ XXV. Đặc biệt, nhà KET cũng gửi lời tri ân sâu sắc đến các đồng chí là Ban Chấp Hành Liên Chi hội nhiệm kỳ XXIV. Cảm ơn các đồng chí trong thời gian vừa qua đã luôn dành trọn tâm huyết và nỗ lực hết mình để mang lại cho KET những thành quả ngoài mong đợi. Chúc các đồng chí sức khỏe và gặt hái nhiều thành công trong tương lai! 

Tin và ảnh: Khoa Kế toán

 

Facebook
Twitter
LinkedIn

TIN ĐỌC NHIỀU

KH Tổ chức Tuyên dương Cán bộ Đoàn – Hội xuất sắc UEH năm 2023

Chiến dịch Xuân Tình Nguyện 2024: “Gia Huynh – Dệt Nắng Khơi Xuân”

Chiến dịch Xuân Tình nguyên 2024 KTX 135 Trần Hưng Đạo – Tết Sẻ Chia 

Chiến dịch Xuân Tình Nguyện 2024 CFE: Xuân Cùng Em

Chiến dịch Xuân tình nguyện TaxGroup 2024: Nắng Ban Xuân

Lễ tuyên dương Sinh viên 5 tốt và Cán bộ Đoàn – Hội xuất sắc khoa Luật 2023 /LIGHT PURSUERS/

TB V/v Tổ chức lớp phát triển Đoàn viên đợt 1 năm 2024

KH Phát triển Đoàn viên năm 2024