Bật tung sức trẻ cùng hội trại truyền thống khoa kế toán 2023 “Sắc Z Phải Nét”

Facebook
Twitter
LinkedIn

Là một chương trình thường niên với quy mô tổ chức lớn nhất trong năm, Hội trại truyền thống Khoa Kế toán từ lâu đã trở thành một “món ăn tinh thần” không thể thiếu, thu hút đông đảo sinh viên trong Khoa tham gia. Trở lại ở năm 2023 với chủ đề “Sắc Z Phải Nét”, Khoa Kế toán lựa chọn điểm đến là Peace Resort, Mũi Né, Phan Thiết, Bình Thuận – vùng đất nổi danh với biển xanh, cát trắng, nắng vàng tuyệt đẹp. 

Với mong muốn đem đến một sân chơi hấp dẫn, lý thú cho sinh viên đồng thời truyền tải thông điệp mạnh mẽ về một thế hệ GenZ đầy cá tính, dám nghĩ dám làm và không kém phần cá tính, các hoạt động xuyên suốt 2 ngày 1 đêm của hội trại đều được xây dựng vô cùng kỳ công và bài bản, trong số đó không thể không kể đến teambuilding. Đây là cơ hội không thể tuyệt vời hơn cho các bạn sinh viên thắt chặt tình đồng đội cũng như gắn kết hơn với những người bạn “đồng môn” khác. Không những vậy, thông qua một chuỗi các trò chơi với độ khó “không phải dạng vừa”, các bạn sinh viên còn có thể rèn luyện sự nhạy bén cũng như khả năng teamwork của mình. 


Các bạn sinh viên hào hứng tham gia các trò chơi tại hội trại truyền thống “Sắc Z Phải Nét

Bên cạnh đó, đến với Hội trại “Sắc Z Phải Nét”, các KETers còn có cơ hội được thưởng thức một đêm gala văn nghệ vô cùng tuyệt vời với các tiết mục do các bạn trại sinh chuẩn bị. Tuy rằng thời gian chuẩn bị không nhiều thế nhưng mỗi một phần trình diễn đều để lại những ấn tượng đặc biệt bởi chính nét dễ thương, duyên dáng và không kém phần cá tính. Và ngay sau buổi giao lưu văn nghệ chính là phần mà KET tin bất cứ bạn sinh viên nào cũng vô cùng háo hức mong chờ, đó chính là lửa trại. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa âm thanh và ánh sáng, đây chính là dịp vô cùng thích hợp cho các bạn trại sinh được “xõa hết nấc”, “quẫy tẹt ga” để “đánh bay” mọi lo âu, căng thẳng. 

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc tại đêm Gala Night Hội trại truyền thống Khoa Kế toán “Sắc Z Phải Nét”

Trước khi hoàn tất chuyến hành trình 2 ngày 1 đêm tại Bình Thuận, nhà KET cùng các bạn sinh viên đã có cơ hội đến thăm Khu di tích lịch sử Trường Dục Thanh tọa lạc tại phường Đức Nghĩa, Thành phố Phan Thiết. Tại đây, các bạn sinh viên Khoa Kế toán đã có dịp được tìm hiểu thêm những câu chuyện về Chủ tịch Hồ Chí Minh đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Người và những nhà trí thức yêu nước khác. 

Kết thúc Hội trại truyền thống Khoa Kế toán 2023 “Sắc Z Phải Nét” với nhiều hoạt động hấp dẫn và không kém phần ý nghĩa, nhà KET tin rằng các bạn KETers đã có cho mình những phút giây thư giãn và giải tỏa căng thẳng tuyệt vời sau kỳ thi đầy bận rộn. Một lần nữa, Đoàn – Hội Khoa Kế toán gửi lời cảm ơn đến các bạn sinh viên vì đã tin tưởng và lựa chọn tham gia cùng chúng mình trong chuyến hành trình vừa qua. Xin chào và hẹn gặp lại tại Hội trại truyền thống Khoa Kế toán những mùa sau.

Tin và ảnh : Khoa Kế toán 

Facebook
Twitter
LinkedIn

TIN ĐỌC NHIỀU

KH Tổ chức Tuyên dương Cán bộ Đoàn – Hội xuất sắc UEH năm 2023

Chiến dịch Xuân Tình Nguyện 2024: “Gia Huynh – Dệt Nắng Khơi Xuân”

Chiến dịch Xuân Tình nguyên 2024 KTX 135 Trần Hưng Đạo – Tết Sẻ Chia 

Chiến dịch Xuân Tình Nguyện 2024 CFE: Xuân Cùng Em

Chiến dịch Xuân tình nguyện TaxGroup 2024: Nắng Ban Xuân

Lễ tuyên dương Sinh viên 5 tốt và Cán bộ Đoàn – Hội xuất sắc khoa Luật 2023 /LIGHT PURSUERS/

TB V/v Tổ chức lớp phát triển Đoàn viên đợt 1 năm 2024

KH Phát triển Đoàn viên năm 2024