Những khoảnh khắc đáng nhớ của Workshop Online 2024: INTO – Alchemy of HR Art

Facebook
Twitter
LinkedIn

Tiếp nối sự thành công của hai hoạt động thuộc Chuỗi chương trình HuReQuiz lần I, vào 14/01 vừa qua, HuReA Club đã khép lại hành trình với hoạt động cuối Workshop Online: INTO – Alchemy of HR Art cùng sự thành công rực rỡ. Chương trình đã thu hút đông đảo sinh viên UEH cũng như những sinh viên có niềm đam mê Nhân sự trên địa bàn TP HCM. Với gần 1000 sinh viên đăng ký tham dự buổi hội thảo, góp phần tạo sự sôi nổi và náo nhiệt xuyên suốt thời gian diễn ra chương trình.

Bộ nhận diện hết sức mới lạ của Workshop 

Khai mạc chương trình còn có sự tham gia từ thầy Thái Trí Dũng, các khách mời của chương trình còn có sự tham gia của thầy Hồ Trần Quốc Hải, cô Đặng Thu Hương và các anh/chị cựu và thành viên Ban chủ nhiệm CLB.

Khai mạc buổi Workshop Online: INTO

Thành công của sự kiện còn được đánh dấu qua sự góp mặt của các diễn giả đã gắn bó nhiều năm trong ngành Nhân sự như: chị Phạm Thị Hồng – Head of L&D tại The Global Professionals, Chị Bùi Ngọc Hoàng Diễm – HR Manager tại Drimaes, chị Nguyễn Thị Trang – Founder & HR Director at G2G và Transformation Coach (ATSCH – ICF).  

MC giới thiệu hai vị diễn giả trong buổi Workshop

Những chia sẻ mang tính thực tiễn của các vị diễn giả đã cổ vũ, thúc đẩy các bạn sinh viên niềm tin về tiềm năng của ngành Nhân sự, đồng thời tạo điều kiện giúp sinh viên có cái nhìn tổng quan về nghề Nhân sự trong thời đại hiện nay và cập nhật các kiến thức chuyên môn trong thời điểm hiện tại. Với chủ đề “Ứng dụng tâm lý học trong Quản trị nguồn nhân lực: Lãnh đạo với sự đồng cảm”, buổi Workshop là cầu nối vững chắc tạo cơ hội cho các bạn sinh viên kết nối với các diễn giả uy tín trong lĩnh vực giải đáp thắc mắc về chủ đề cũng như lĩnh vực Nhân sự, từ đó giúp sinh viên chuẩn bị cho bản thân hành trang để tiến bước trên hành trình phía trước.

Các diễn giả chia sẻ về thực trạng khối lượng công việc ngày càng lớn gây tác động mạnh đến nhân viên

Các diễn giả đang chia sẻ kinh nghiệm và giải đáp các thắc mắc của sinh viên

Cuối cùng HuReA Club xin gửi lời cảm ơn đến các hai diễn giả đầy tài năng, các vị khách mời đặc biệt và toàn thể các bạn sinh viên đã dành thời gian tham gia và hưởng ứng Workshop Online: INTO – Alchemy of HR Art. Chắc hẳn các bạn sinh viên đã có những phút giây thật tuyệt vời cùng HuReA Club đúng không nào! Hi vọng chương trình đã mang đến những kiến thức chuyên môn cũng như những chia sẻ, những kinh nghiệm của diễn giả đến gần hơn với các bạn.

Tin và Ảnh: CLB Chuyên viên Nhân sự Tập sự

Facebook
Twitter
LinkedIn

TIN ĐỌC NHIỀU

KH Tổ chức Tuyên dương Cán bộ Đoàn – Hội xuất sắc UEH năm 2023

Chiến dịch Xuân Tình Nguyện 2024: “Gia Huynh – Dệt Nắng Khơi Xuân”

Chiến dịch Xuân Tình nguyên 2024 KTX 135 Trần Hưng Đạo – Tết Sẻ Chia 

Chiến dịch Xuân Tình Nguyện 2024 CFE: Xuân Cùng Em

Chiến dịch Xuân tình nguyện TaxGroup 2024: Nắng Ban Xuân

Lễ tuyên dương Sinh viên 5 tốt và Cán bộ Đoàn – Hội xuất sắc khoa Luật 2023 /LIGHT PURSUERS/

TB V/v Tổ chức lớp phát triển Đoàn viên đợt 1 năm 2024

KH Phát triển Đoàn viên năm 2024