Nhóm Sinh viên nghiên cứu thuế (Taxgroup)

25/03/2017

GIỚI THIỆU ĐƠN VỊ

Với sứ mệnh hỗ trợ, tư vấn cho các bạn sinh viên khoa Tài chính công nói riêng và sinh viên UEH nói chung trong lĩnh vực học thuật về Thuế, Nhóm Sinh viên Nghiên cứu Thuế (viết tắt là TaxGroup) đã được thành lập từ ngày 24/02/2001 dưới sự hướng dẫn của TS. Lê Quang Cường - Trưởng bộ môn Thuế và hiện tại Nhóm được sự cố vấn của TS. Đặng Văn Cường - Giảng viên Khoa Tài chính công, Trường Đại học Kinh Tế TP. Hồ Chí Minh.

Từ những ngày đầu thành lập, TaxGroup đã tạo được bước nền trong việc khuyến khích phong trào học tập của sinh viên bằng các buổi hội thảo chuyên đề, các buổi hướng nghiệp, sinh hoạt chuyên môn, là cầu nối giữa sinh viên và các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn Thuế – Kiểm toán, giúp sinh viên tự tin khi đối diện với các tình huống trong công việc, rèn luyện tư duy phản biện, giúp các bạn mạnh dạn hơn trong giao tiếp. Nhóm còn là không gian giao lưu và gắn kết với rất nhiều cựu sinh viên và sinh viên các khóa đang học tại trường, tạo thành một tập thể năng động, vững mạnh và đoàn kết.

Đến nay, với hơn 16 năm hoạt động và phát triển, TaxGroup đã trở thành một trong những Nhóm học thuật của trường với bề dày nền tảng lý thuyết vững chắc, xếp hạng 03 trong khối CLB/Đội/Nhóm đi đầu trong công tác Đoàn – Hội của trường năm 2016, thu hút nhiều bạn sinh viên toàn truờng tham gia. Thông qua việc tổ chức các hoạt động, cuộc thi để tạo ra những sân chơi lành mạnh cho các bạn sinh viên phát huy và khẳng định bản thân. TaxGroup hiện đang dần khẳng định mình và tiếp tục con đường phát triển.

các hoạt động thường niên của nhóm.

TIN NỔI BẬT