Nhóm Hỗ trợ Sinh Viên (SSG)

25/03/2017

Nhóm Hỗ trợ Sinh Viên ( Supporting Students Group), viết tắt là SSG, được thành lập ngày 22/04/2007, trực thuộc Liên chi hội SV khoa TCDN - Hội SV trường ĐH Kinh tế TP.HCM. Nhóm được ra đời với sứ mệnh hỗ trợ, góp phần nâng cao đời sống học tập, tinh thần và kĩ năng cho sinh viên, đem đến cho sinh viên những sự trợ giúp thiết thực nhất, giúp các bạn có bản lĩnh vững vàng hơn sau khi ra trường. Trải qua 10 năm hoạt động, nhóm đã có những thành tựu đáng kể và dần trở thành một trong những câu lạc bộ đội nhóm xuất sắc toàn trường.

Nhóm đã tổ chức thành công nhiều chương trình bổ ích cho sinh viên như chương trình “ Thử thách tri thức – 1 vs 29”, hay sau này cải tiến thành Rubik 12, chuỗi 4Books gồm chương trình Books and You – Nâng tầm tri thức và Ngày hội đổi sách, giúp các bạn sinh viên tiếp cận được đa dạng các loại sách, xây dựng một nền văn hóa đọc trong sinh viên và giúp sinh viên tiết kiệm được chi phí mua sách. Ngoài ra còn có các hoạt động công tác xã hội, giúp đỡ không chỉ sinh viên mà cả những người khó khăn trên địa bàn TP Hồ Chí Minh.

Tự hào là một câu lạc bộ đội nhóm vững mạnh, nhóm Hỗ trợ Sinh Viên đang từng bước

đi lên, khẳng định vị thế của mình đối với sinh viên UEH và mang đến cho Sinh viên nhiều kĩ năng hơn nữa, theo đúng với sứ mệnh của nhóm.

Giải thưởng: giấy khen có thành tích tốt trong công tác Hội và Sinh viên cấp thành năm 2010, Đơn vị xuất sắc thứ hai phong trào Đoàn – Hội trường khối CLB/Đội/Nhóm năm 2011, Hạng nhất Tháng Thanh niên 2016, Hạng 6 KHối CLB/Đội/Nhóm năm 2016

TIN NỔI BẬT