Nhìn lại Chương trình “Chăm sóc sức khỏe tinh thần sinh viên – DEFEAT THE FEAR ”

Facebook
Twitter
LinkedIn

Chương trình DEFEAT THE FEAR được ra đời nhằm đồng hành cùng các bạn sinh viên đánh bại nỗi sợ của chính bản thân mình. Trên hành trình đó, các bạn sinh viên sẽ hiểu được thế nào là Hội chứng ATYCHIPHOBIA, đồng thời cung cấp thêm nhiều kiến thức để hỗ trợ tâm lý, giúp sinh viên nâng cao hiểu biết về bản thân, hoàn cảnh sống từ đó tạo ra thêm nhiều cảm xúc tích cực, có thể tự đưa ra những quyết định cũng như đối mặt, vượt qua những vấn đề đang gặp phải.

Ấn phẩm bài phát động chương trình DEFEAT THE FEAR

Chương trình diễn ra với 2 hoạt động chính từ SECRET giúp sinh viên chia sẻ, giải tỏa được những suy nghĩ của bản thân về những điều đang lo sợ đến DECIPHER – Talkshow “GIẢI MÃ BẢN THÂN” với sự hưởng ứng đông đảo của các bạn sinh viên khi được trò chuyện cùng vị diễn giả có nhiều sự am hiểu về tâm lý của giới trẻ hiện nay.

Hãy cùng Đoàn khoa Quản lý Nhà nước đưa các bạn quay trở về những giây phút vừa mới bắt đầu chương trình DEFEAT THE FEAR nhé!

Hoạt động 1: SECRET chính thức diễn ra từ ngày 14/4/2023 đến ngày 17/4/2023 đã nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ với hơn 200 bài dự thi của sinh viên gửi về cho chương trình. Sau khi Hoạt động 1 khép lại, Ban tổ chức đã tìm ra được TOP 5 các bạn sinh viên có bài cảm nghĩ, chia sẻ ấn tượng nhất để vào vòng trình bày, thuyết trình. Ngoài ra ở Hoạt động 1, chương trình còn cung cấp kiến thức về Hội chứng ATYCHIPHOBIA giúp sinh viên nhận biết và có biện pháp khắc phục kịp thời.

Ấn phẩm phát động Hoạt động 1 – SECRET

Hoạt động 2: DECIPHER Talkshow “GIẢI MÃ BẢN THÂN” đã diễn ra vô cùng thành công với sự trình bày xuất sắc đến từ TOP 5 các bạn sinh viên có bài dự thi ấn tượng ở Hoạt động 1. 

Ấn phẩm phát động Hoạt động 2 – DECIPHER

Cùng với đó là những chia sẻ hết sức thú vị và bổ ích đến từ Diễn giả Võ Hồng Tâm (Sala Tâm) – Thạc sĩ Tâm lý học tại Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh.

Hình ảnh Diễn giả Sala Tâm giao lưu, chia sẻ với các bạn sinh viên
Hình ảnh Diễn giả Sala Tâm cùng các bạn sinh viên tham dự Talkshow

Chương trình “Chăm sóc sức khỏe tinh thần sinh viên – DEFEAT THE FEAR ” đã khép lại vô cùng thành công và tốt đẹp. Đoàn khoa Quản lý Nhà nước tin rằng qua chương trình lần này đã bổ sung nhiều kiến thức và bài học quý giá cho các bạn sinh viên.  Đặc biệt, chương trình đã mang lại giá trị tinh thần mạnh mẽ, một lăng kính tích cực về các vấn đề tâm lý mà có thể các bạn phải đối mặt trong tương lai.

Cuối cùng, Ban Tổ chức xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến vị diễn giả vô cùng nhiệt huyết – ThS. Võ Hồng Tâm và các bạn sinh viên đã dành thời gian tham gia chương trình. Sự quan tâm của các bạn chính là nguồn động lực để BTC chúng mình có thể tổ chức, hoàn thiện hơn trong những chương trình lần sau. Cảm ơn và hẹn gặp lại các bạn trong những chương trình tiếp theo nhé!

Đoàn khoa Quản lý Nhà nước
Facebook
Twitter
LinkedIn

TIN ĐỌC NHIỀU

Cuộc Thi Ý tưởng Khởi nghiệp Big Idea 2024 Dynamic UEH

Công ty TNHH May Oasis tuyển Chuyên viên tuyển dụng và Bảo trì điện

Công ty TNHH May Oasis tuyển Nhân viên Thiết kế rập và Nhân viên văn phòng

Công ty TNHH Dịch vụ Chuỗi cung ứng DHL (Việt Nam) tuyển Management Trainee Program 2024

Nestlé Vietnam Ltd. tuyển Nesternship 2024

Ngân hàng TMCP Quân Đội – Chi nhánh Tân Thuận tuyển Thực tập sinh phòng Khách hàng cá nhân

Ngân hàng TMCP Quân Đội – Chi nhánh Lê Đại Hành tuyển Thực tập sinh phòng Khách hàng cá nhân

Công ty Cổ phần Đào tạo Giám đốc tài chính CleverCFO tuyển Nhân viên Tư vấn khóa học Telesales