Nhìn Lại Chuỗi Challenge Thuộc Chặng 1: Recollection Chương Trình Sắc Xanh 2024: Memoir Cùng Đội Cộng Tác Viên UEH

Facebook
Twitter
LinkedIn

Chương trình thường niên Sắc xanh do Đội Cộng tác viên UEH đã khởi động và quay lại vào tháng 5. Lần này, Đội Cộng tác viên UEH mong muốn đem đến cho các bạn sinh viên những hoạt động ý nghĩa nhất nhằm ghi lại những kỉ niệm, những cảm xúc, những kí ức vui vẻ của các UEHers tại Quận xanh. Chính vì thế, challenge “Giải mã ô chữ, vén màn bí mật” và “Khắc hoạ cảm xúc, lưu dấu quận xanh” thuộc khuôn khổ chặng 1: RECOLLECTION của chương trình Sắc xanh 2024: MEMOIR được tổ chức bởi Đội Cộng tác viên UEH là một sân chơi mới lạ, hấp dẫn và thú vị đối với sinh viên. Sinh viên tham gia challenge bằng cách giải mã mật thư, điền vào template mà Ban Tổ chức đã đính kèm ở link phía dưới, sau đó đăng tải lên trên story cá nhân. Hoạt động này đã thu hút được gần 800 sinh viên tham gia ở cả 2 challenge.  

Chặng 1: RECOLLECTION (18/05/2024 – 29/05/2024) online trên Fanpage “UEH – Khu quân sự”.

Tại chặng 1: RECOLLECTION, không chỉ mỗi các bạn sinh viên Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đang học tập và sinh hoạt tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng – An ninh được tham gia mà chính là cả toàn thể sinh viên Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đều có thể tham gia. Chặng 1: RECOLLECTION bao gồm 2 challenge cho các bạn sinh viên tham gia và có cơ hội được nhận những phần quà hấp dẫn từ Nhà Tài trợ của chương trình.

Hình 1: Poster phát động chặng 1: RECOLLECTION

Challenge 1: Giải mã ô chữ, vén màn bí mật (18/05/2024 – 21/05/2024)

Hình 2: Poster phát động Challenge 1: Giải mã ô chữ, vén màn bí mật

Tại challenge này, Ban Tổ chức sẽ đưa ra một mật thư, nhiệm vụ của người tham gia là giải đáp được mật thư mà Ban Tổ chức đã đưa ra. Top 05 người tham gia may mắn và giải đúng đáp án của mật thư sẽ nhận được phần quà từ Nhà Tài trợ cho chương trình.

Hình 3: Mật thư Ban Tổ chức đưa ra cho người tham gia

Hình 4: Thí sinh tham gia và đăng tải story kèm đáp án mật thư trên trang cá nhân

Challenge 2: Khắc họa cảm xúc, lưu dấu quận xanh (21/05/2024 – 24/05/2024)

Đến với Challenge 2, sinh viên sẽ đăng tải trên story cá nhân một bức hình về chủ đề: “Điều bạn thích nhất ở Quận xanh” và kèm một dòng cảm nhận của bạn. Sinh viên sẽ đăng tải theo template mà Ban Tổ chức cung cấp đính kèm trong bài thông báo challenge 2. 

Hình 5: Poster phát động Challenge 2: Khắc họa cảm xúc, lưu dấu “Quận xanh”

Hình 6: Sinh viên tham gia Challenge 2

Cuối cùng, Ban Tổ chức xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các bạn sinh viên vì đã hưởng ứng tham gia cùng chương trình trong suốt thời gian vừa qua. Sự quan tâm, hưởng ứng nhiệt tình từ các bạn chính là nguồn động lực to lớn để Đội Cộng tác viên UEH tiếp tục mang đến những chương trình ý nghĩa và bổ ích trong tương lai.

Tin và ảnh: Đội Cộng tác viên UEH

Facebook
Twitter
LinkedIn

TIN ĐỌC NHIỀU

Chuỗi hoạt động nâng cao kỹ năng xã hội “Who ArE you?” khoa Tài chính: Hoạt động Giao lưu Board game hàng tuần

Công ty TNHH Exporum Vietnam tuyển Thực tập sinh Kế toán

Ngân hàng TMCP Quân Đội – Chi nhánh Tân Định tuyển Thực tập sinh Phòng Khách hàng Doanh nghiệp

Ngân hàng TMCP Quân Đội – Chi nhánh Tân Phú tuyển Thực tập sinh tín dụng (RM) và Thực tập sinh tư vấn (UB)

Ngân hàng TMCP Quân Đội – Chi nhánh Tân Phú tuyển thực tập

Công ty Cổ phần Tài nguyên Tri thức Việt Năng tuyển Thực tập sinh Kinh doanh

Công ty TNHH Tư vấn chiến lược chính sách và Phân tích dữ liệu kinh tế VietStats tuyển Thực tập sinh – Phân tích dữ liệu

Công ty cổ phần MISA tuyển Thực tập sinh Nhân sự (mảng tuyển dụng)