Nhìn lại chặng đường mang văn hóa Việt phục đến với sinh viên UEH – chương trình PR Activation “Khơi nguồn sắc Việt”

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trong 3 ngày từ 22 – 24/08/2023, Đoàn – Hội Khoa Công nghệ thông tin kinh doanh phối hợp với LCH Sinh viên KTX 43-45 Nguyễn Chí Thanh tổ chức thành công chương trình PR Activation “Khơi nguồn sắc Việt”. 

Poster chương trình

Tổng quan chương trình bao gồm 2 hoạt động. Hoạt động 1 là Challenge “Vietnam in style” nhằm tạo cơ hội cho các bạn sinh viên có thể tìm hiểu và trải nghiệm khoác lên mình 3 loại Việt phục: áo Tấc, áo Nhật Bình và áo Ngũ thân tay chẽn.

Các bạn sinh viên đến tham gia thử Việt phục

Ngoài ra khi đến với Challenge “Vietnam in style”, các bạn sinh viên còn được tham gia trả lời câu hỏi qua chức năng Filter của nền tảng Instagram. Cùng với đó, việc sử dụng template Capcut của chương trình, các bạn sinh viên đã tạo ra được rất nhiều video vô cùng hấp dẫn và tạo nên một làn sóng mạnh mẽ về chủ đề Việt phục trên Tiktok. 

Các bạn sinh viên sử dụng filter trả lời câu hỏi 

Lượt tiếp cận của 1 trong 10 filter trả lời câu hỏi (Filter quiz 6)

Sức lan tỏa mạnh mẽ của chương trình thông qua nền tảng TikTok

 

Hoạt động 1: Challenge “Vietnam in style” đã kết thúc cực kỳ thành công và thu hút hơn 800 người tham gia bao gồm: sinh viên trong và ngoài trường, các cô chú, anh chị trong các hội nhóm về Việt phục,… và nhận về được gần 800.000 lượt tiếp cận trên mọi nền tảng.

Các bạn sinh viên UEH tham gia Challenge “Vietnam in style”

Hoạt động 2 là Talkshow “Việt phục xưa – Hành trình khám phá”, với sự tham gia của diễn giả khách mời – anh Dương Phạm Trí (Founder Chiêu Minh Các). Buổi trò chuyện đã diễn ra nhằm giải đáp những tranh cãi xoay quanh 3 loại Việt phục trên. Sự kiện thu hút hơn 150 sinh viên tham dự. 

Các bạn sinh viên tham gia Talkshow “Việt phục xưa – Hành trình khám phá”

Qua Talkshow “Việt phục xưa – Hành trình khám phá”, các bạn sinh viên có cơ hội tìm hiểu, có cái nhìn đa diện và chính xác hơn về cách tiếp cận, gìn giữ và phát triển cổ phục Việt. Đồng thời, buổi trò chuyện cũng góp phần khuyến khích, động viên thế hệ trẻ bảo tồn và phát huy những tinh hoa văn hóa đáng quý của dân tộc Việt Nam ta.

Diễn giả Anh Dương Phạm Trí đang giới thiệu về cách phối các loại Việt phục

Ban tổ chức gửi thư cảm ơn và trao hoa cho diễn giả

Ban tổ chức chương trình chụp hình lưu niệm cùng diễn giả và các bạn sinh viên

Nhằm tiếp nối sứ mệnh gìn giữ, bảo tồn và phát huy các giá trị dân tộc. Ban tổ chức hy vọng chương trình đã góp phần lan tỏa những tinh hoa mà cổ phục Việt mang lại. Một lần nữa, xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các bạn sinh viên đã tham gia và đồng hành cùng Ban tổ chức. Hẹn gặp lại các bạn ở các chương trình sắp tới của BIT và KTX 43-45 Nguyễn Chí Thanh!

Tin và ảnh: Khoa Công nghệ thông tin kinh doanh

 

Facebook
Twitter
LinkedIn

TIN ĐỌC NHIỀU

hello world

Công ty TNHH Ernst & Young Việt Nam tuyển EY Internship Program 2025 – Tax & Advisory Services và EY Internship Program 2025 – Core Assurance Services

Công ty TNHH Ernst & Young Việt Nam tuyển EY Internship Program 2025 – FSO Assurance Services (Banking & Finance)

Công ty TNHH Tư vấn chiến lược chính sách và Phân tích dữ liệu kinh tế VietStats tuyển Thực tập sinh Kế toán

Công ty TNHH Leaders Create Leaders tuyển Learning and Development Operation Intern

Vay thu nhập khi học cao hơn vay thế chấp agribank Kinh tế bên trong Phí nhỏ nhất

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh Biên Hòa tuyển Chuyên viên Khách hàng Doanh nghiệp

CÔNG TY CỔ PHẦN ZONESTARTUPS tuyển Business Development Intern