Liên hoan Nhóm nhảy Học sinh Sinh viên Toàn Thành 2024: Vũ điệu tuổi trẻ

Facebook
Twitter
LinkedIn

Vào sáng ngày 23/3/2024, Vòng Liên hoan và Trao Giải Liên hoan Nhóm Nhảy Học Sinh Sinh Viên Toàn Thành năm 2024, dưới sự tổ chức của Nhà Văn Hóa Sinh Viên và Trường Đại học Tài Chính – Marketing. Sự kiện đã thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng sinh viên, với sự tham gia của 16 đội nhảy xuất sắc đến từ các Trường THPT, Cao Đẳng và Đại Học trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong không khí tràn ngập sự hân hoan của buổi lễ, CLB Giai Điệu Trẻ, là đại diện của Đại Học Kinh Tế TP.HCM, đã lập nên kỳ tích với màn trình diễn tuyệt vời, vượt qua mọi thách thức để giành vị trí cao nhất – Giải Nhất tại Liên hoan Nhóm Nhảy Học Sinh Sinh Viên Toàn Thành năm 2024.

Tiết mục nhảy hiện đại “RIO” đã gây ấn tượng sâu sắc, không chỉ với Ban Giám Khảo mà còn với toàn bộ khán giả tham dự, với sự tinh tế và sáng tạo. Sự nỗ lực không ngừng, cố gắng không ken ngừng của các thành viên trong CLB đã được công nhận xứng đáng trong niềm vui chiến thắng này.

Cuộc thi “Vũ điệu tuổi trẻ” 2024 đã khép lại, nhưng hành trình của CLB Giai Điệu Trẻ vẫn sẽ tiếp tục. Với niềm đam mê cháy bỏng và tinh thần không ngừng học hỏi, GĐT sẽ tiếp tục chinh phục những thử thách mới và mang đến những màn trình diễn ấn tượng hơn nữa trong tương lai.

Tin và ảnh: CLB Giai Điệu Trẻ

 

Facebook
Twitter
LinkedIn

TIN ĐỌC NHIỀU

hello world

Công ty TNHH Ernst & Young Việt Nam tuyển EY Internship Program 2025 – Tax & Advisory Services và EY Internship Program 2025 – Core Assurance Services

Công ty TNHH Ernst & Young Việt Nam tuyển EY Internship Program 2025 – FSO Assurance Services (Banking & Finance)

Công ty TNHH Tư vấn chiến lược chính sách và Phân tích dữ liệu kinh tế VietStats tuyển Thực tập sinh Kế toán

Công ty TNHH Leaders Create Leaders tuyển Learning and Development Operation Intern

Vay thu nhập khi học cao hơn vay thế chấp agribank Kinh tế bên trong Phí nhỏ nhất

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh Biên Hòa tuyển Chuyên viên Khách hàng Doanh nghiệp

CÔNG TY CỔ PHẦN ZONESTARTUPS tuyển Business Development Intern