Lễ Tuyên dương Cán bộ Đoàn Hội Xuất sắc Khoa Công nghệ thông tin kinh doanh 2022 – Nơi những nỗ lực được tôn vinh

Facebook
Twitter
LinkedIn

Vào chiều tối ngày 24/04, Đoàn – Hội Khoa Công nghệ thông tin kinh doanh đã tổ chức buổi “Lễ Tuyên dương Cán bộ Đoàn Hội Xuất sắc 2022”. Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia đông đủ và sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn cán bộ Đoàn – Hội khoa cũng như các bạn Ban Chấp hành cơ sở. 

Chương trình không chỉ vinh danh các cán bộ Đoàn – Hội có những thành tích xuất sắc trong thời gian vừa qua mà còn tạo nên một không khí sôi động, vui tươi và đầy năng lượng giữa các Cán bộ Đoàn – Hội thông qua đàm thoại, vấn đáp, trao đổi.

Lễ Tuyên dương Cán bộ Đoàn – Hội Xuất sắc Khoa Công nghệ thông tin kinh doanh 2022

Buổi lễ rất vinh hạnh khi có sự tham dự của quý thầy cô, quý đại biểu thuộc Đoàn Hội Khoa Công nghệ thông tin kinh doanh: Thạc sĩ Phan Hiền – Phó Trưởng khoa, Phụ trách khoa; Thạc sĩ Hồ Thị Thanh Tuyến – Bí thư Đoàn khoa và đồng chí Nguyễn Lâm Thị Hồng Ngọc – UV BCH Đoàn trường, Nguyên Phó Bí thư Đoàn khoa.

Quý thầy cô tham dự chương trình

Bằng những nỗ lực, phấn đấu không ngừng nghỉ của mỗi cá nhân trong tập thể, Đoàn – Hội Khoa Công nghệ thông tin kinh doanh đã xuất sắc hoàn thành các kế hoạch đề ra trong năm 2022 và đã gặt hái nhiều thành công rực rỡ. Thành tựu đó phần lớn đến từ những đóng góp to lớn của các Cán bộ Đoàn – Hội đang hoạt động tại khoa. Cũng tại đây, những cán bộ xuất sắc của năm 2022 đã được tôn vinh và khen thưởng vì quá trình rèn luyện và và phấn đấu không ngừng nghỉ trong học tập cũng như những đóng góp tích cực cho công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh niên của khoa.

 Top 15 cán bộ Đoàn – Hội xuất sắc năm 2022 Khoa Công nghệ thông tin kinh doanh
 Top 5 cán bộ Đoàn – Hội xuất sắc năm 2022 Khoa Công nghệ thông tin kinh doanh

Lễ tuyên dương Cán bộ Đoàn – Hội xuất sắc năm 2022 khoa Công nghệ thông tin kinh doanh không chỉ là một bước tiến quan trọng trong việc góp phần thúc đẩy phong trào Đoàn – Hội mà còn khẳng định tinh thần đoàn kết, sáng tạo và trách nhiệm của các cán bộ Đoàn – Hội trong học tập cũng như công tác.

Những hình ảnh đáng nhớ của khoa Công nghệ thông tin kinh doanh trong năm 2022
Các đồng chí cán bộ cùng nhau lưu giữ khoảnh khắc sau chương trình

Lời cuối cùng, Ban tổ chức xin gửi một lời cảm ơn sâu sắc nhất tới quý thầy cô, các vị khách mời đã dành thời gian quý báu tham gia chương trình. Đặc biệt là các bạn cán bộ cấp khoa và cấp cơ sở Chi đoàn – Chi hội – những mảnh ghép không thể thiếu của buổi lễ. Hy vọng rằng các bạn sẽ mãi giữ được ngọn lửa nhiệt huyết để cống hiến hết mình cho các hoạt động của Đoàn – Hội khoa Công nghệ thông tin kinh doanh. Mong rằng trong thời gian sắp tới, các bạn sinh viên vẫn sẽ luôn dành một sự yêu mến đặc biệt cho các chương trình của khoa Công nghệ thông tin kinh doanh.

Đoàn – Hội Khoa Công nghệ thông tin kinh doanh

Facebook
Twitter
LinkedIn

TIN ĐỌC NHIỀU

Let’s On Air 2024: Lời Chưa Ngỏ, Ta Tỏ Cùng Inspiration Day

Let’s On Air Award 2024: Khi Những Tâm Tư Trong Tình Yêu Chưa Ngỏ Được Bày Tỏ Qua Các Tác Phẩm Nghệ Thuật

Let’s On Air 2024 “Beat Yêu – Phiêu Nhịp Yêu, Kết Đồng Điệu

Liên Hiệp HTX Thương Mại TPHCM tuyển dụng

Vexere tuyển dụng

Agribank Tân Bình tuyển dụng

Công ty TNHH Sunrise Ins tuyển dụng

Công ty Luật TNHH D.P.T tuyển dụng