Lễ phát động Nghiên cứu Khoa học sinh viên UEH 2023 khoa Quản lý Nhà nước 

Facebook
Twitter
LinkedIn

Lễ phát động Nghiên cứu Khoa học Sinh viên UEH 2023 – Khoa Quản lý Nhà nước là chương trình được xây dựng nhằm cung cấp những nền tảng cơ bản về phân tích dữ liệu cho các nghiên cứu khoa học tiềm năng trong tương lai. Chương trình đã tạo điều kiện hỗ trợ cho các bạn sinh viên được tiếp xúc, làm quen và nâng cao hiểu biết về quy trình thực hiện đề tài nghiên cứu.

Hoạt động đăng ký và tổ chức Workshop Lễ Phát động Nghiên cứu Khoa học UEH 2023 chính thức diễn ra từ 30/3/2023 – 06/4/2023 đã nhận được sự quan tâm và hưởng ứng nồng nhiệt từ đông đảo số lượng các bạn sinh viên trong và ngoài khoa.

Đại diện Đoàn khoa và Quý Ban học tập – Nghiên cứu Khoa học – Quan hệ Quốc tế Đoàn trường UEH

Buổi Workshop đã diễn ra với sự góp mặt của hai vị diễn giả: ThS. Nguyễn Hoàng Kim và ThS. Nguyễn Lê Hoàng Long. Với những kinh nghiệm chuyên môn, các Giảng viên Khoa Quản lý Nhà nước đã mang đến cho chương trình nhiều nguồn thông tin mới lạ, khơi dậy niềm đam mê nghiên cứu đối với các bạn sinh viên. 

Giải đáp những thắc mắc của sinh viên về nghiên cứu khoa học

Các thầy đã chia sẻ về những điều đặc biệt cần chú trọng trong quá trình thực hiện đề tài, khắc phục những khó khăn để đem đến một bài nghiên cứu chỉn chu, hoàn thiện nhất. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội cho các bạn sinh viên lắng nghe và cùng thảo luận, tiếp thu những chỉ dẫn và nhận được giải đáp từ các giảng viên kì cựu. 

Giới thiệu những yếu tố cần thiết trong nghiên cứu khoa học

Chương trình: “Lễ phát động Nghiên cứu Khoa học Sinh viên UEH 2023” đã đi đến hồi kết một cách thành công và tốt đẹp. Đoàn khoa Quản lý Nhà nước hy vọng chương trình sẽ là nền móng khởi đầu vững chắc cho những hoạt động nghiên cứu khoa học về sau, mở ra một trải nghiệm học thuật với vô vàn những kiến thức thú vị. 

Cuối cùng, Ban tổ chức xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất dành cho hai vị diễn giả cũng như toàn bộ các bạn sinh viên đã dành thời gian quý báu của mình để đồng hành cùng chương trình. Mọi sự đóng góp của các bạn sẽ là nguồn tinh thần để chúng mình ngày một hoàn thiện hơn và cùng tạo nên những sân chơi bổ ích về sau. Chúng mình rất mong chờ sẽ gặp lại các bạn ở những chương trình tiếp theo.

Đoàn khoa Quản lý Nhà nước
Facebook
Twitter
LinkedIn

TIN ĐỌC NHIỀU

Công ty TNHH Tư vấn và Kiểm toán ICMA tuyển Thực tập sinh Quản lý dự án đầu tư

Chương trình tuyển Cộng tác viên mùa xuân – BELL’S SPRING APPRENTICE CALL 2024: CHÁY HẾT MÌNH CÙNG CÁC DÂN CHƠI TẠI MATCH U UP  

Cùng nhìn lại chặng hành trình đầy nhiệt huyết của Workshop Nhân sự phía sau hậu trường 2024 – Buổi 2

Hành trình “Đồng hành, gắn kết, sẻ chia” cùng trẻ em khiếm thính của Đoàn khoa Kinh tế 

Chương trình “Vẽ yêu thương, tô hạnh phúc”: Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 khoa Tài chính

Workshop trang trí chậu và viện dưỡng lão – Đội Công tác xã hội: Hoa xuân thì

Đại hội Đại biểu Liên chi Hội Sinh viên Khoa Quản trị lần thứ XXV nhiệm kỳ 2023 – 2024.

Talkshow “Điểm khởi đầu” I.C: Khai phá đường đua Management Trainee