Hội nghị kiện toàn nhân sự Ban Chấp hành Liên chi hội Sinh viên Ký túc xá 135 Trần Hưng Đạo Nhiệm kỳ 2023 – 2024

Diễn ra vào 18h ngày 25/05/2024 vừa qua, Hội nghị kiện toàn nhân sự BCH LCHSV Ký túc xá 135 Trần Hưng Đạo đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Hội trường lầu 3 của KTX 135 THĐ với sự tham gia của quý vị đại biểu, đại diện Hội Sinh viên UEH và đại diện của BQL KTX.

Phiên làm việc của Đoàn Chủ tịch.

Các đại biểu đưa tay biểu quyết.

Hội Nghị đã thống nhất tiến hành bầu cử và ra mắt BCH LCHSV KTX 135 THĐ nhiệm kỳ mới. Đồng thời, đây cũng là lúc kiện toàn và tri ân những đóng góp to lớn của các đồng chí BCH nhiệm kỳ vừa qua.

Ra mắt BCH mới nhiệm kỳ XXVI.

Tri ân, nói lời chia tay với BCH kết thúc nhiệm kỳ.

Đồng chí Phạm Thị Yến Vy – UV BTK HSV UEH phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Hội nghị cũng đã tìm được những thủ lĩnh mới, hội tụ đầy đủ năng lực và bản lĩnh để phát triển công tác Hội và phong trào sinh viên trong giai đoạn mới đầy rực rỡ. Mong rằng với sự dẫn dắt của các đồng chí, hoạt động phong trào của KTX 135 sẽ có nhiều kết quả cao trong thời gian tới.

Bế mạc Hội nghị.

Và cuối cùng, xin chúc mừng Hội nghị thành công rực rỡ, cũng như xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các đồng chí là Ban chấp hành Liên chi Hội nhiệm kỳ cũ, cảm ơn các đồng chí đã cống hiến hết mình trong thời gian đương nhiệm. Chúc các đồng chí nhiều sức khỏe và đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Tin và ảnh: Liên chi hội Sinh viên Ký túc xá 135 Trần Hưng

TIN ĐỌC NHIỀU

Chuỗi hoạt động nâng cao kỹ năng xã hội “Who ArE you?” khoa Tài chính: Hoạt động Giao lưu Board game hàng tuần

Công ty TNHH Exporum Vietnam tuyển Thực tập sinh Kế toán