Hành Trình Của Rạng Đông – Xuân Tình Nguyện 2024

Facebook
Twitter
LinkedIn

Vậy là Xuân tình nguyện 2024: Rang Đông của CLB Thương Mại (I.C) đã chính thức khép lại sau chuỗi hành trình đồng hành ba chặng: Phát động, gây quỹ và Ngày tình nguyện. Hãy cùng I.C điểm lại những dấu ấn, khoảnh khắc đáng nhớ tại hành trình này ngay bây giờ nhé.

Hoạt động bán hàng gây quỹ của CLB Thương Mại (I.C)

Sau cơn sóng phát động Chiến dịch Xuân Tình Nguyện 2024 ngày 06/01 vừa qua, để thực hiện các chặng đường phía trước, CLB Thương Mại (I.C) đã chính thức tổ chức bán hàng gây quỹ với sự tham gia của toàn thể Ban tổ chức của chương trình. Các team được phân chia từ khâu chọn mặt hàng đến việc lên đơn ship từng đơn hàng đến các bạn, các anh chị cô bác đã mua hàng của Chương trình, góp phần tạo thêm những đóng góp để chương trình diễn ra thành công. 

Diễn ra từ ngày 15/01/2024 – 17/01/2024, bàn truyền thông với các hoạt động trang trí thiệp gây quỹ đã nhận được sự chào đón và ủng hộ đông đảo từ các bạn sinh viên. Sự tham gia của các bạn chính là nguồn động lực rất lớn để I.C tiếp tục chương trình, thực hiện những chặng đường cuối cùng trong hành trình Xuân tình nguyện. 

Booth truyền thông gây quỹ 

Talkshow Online được tổ chức ngay trong thời gian diễn ra chương trình Xuân tình nguyện 2024 bởi, Talkshow mang một điều vô cùng đặc biệt. 75% lệ phí thu từ Talkshow sẽ dành để gây quỹ và thực hiện các công tác chuẩn bị cho Ngày tình nguyện. Đây chính là lý do chương trình Talkshow bùng nổ ngay trong quá trình diễn ra Xuân tình nguyện. 

Talkshow online “Sales Insights 2024”

Ngày 21/02/2024 là ngày tình  nguyện của Câu lạc bộ. Toàn bộ hành trình gây quỹ và chuẩn bị chính là để Ngày tình nguyện diễn ra một cách thành công và truyền tải được những giá trị yêu thương cũng như một phần nhỏ giá trị vật chất mà I.C đã chuẩn bị. Mong rằng những gia đình chính sách và các bé tại Mái Ấm Tâm Đức sẽ cảm nhận được tấm lòng của CLB Thương Mại và lưu giữ những khoảnh khắc Ngày tình nguyện thành những kỷ niệm đẹp và đáng nhớ trong hành trình này. 

Thăm gia đình chính sách

Thăm các em nhỏ tại Mái Ấm Tâm Đức

Mỗi một tấm ảnh chính là những khoảnh khắc, thước phim lưu giữ lại một hành trình đáng nhớ của I.C. Chiến dịch Xuân Tình Nguyện mỗi năm sẽ là những hành trình, những chặng đi khác nhau. Nhưng Ban tổ chức tin rằng, các chiến dịch Xuân tình nguyện của I.C sẽ luôn mang lại ý nghĩa, giá trị đến các bạn nhỏ và mọi người xung quanh. Hơn hết dù là chặng đường nào, Chiến dịch vẫn sẽ luôn được đóng góp bởi sự cống hiến và tinh thần nhiệt huyết của I.C để tạo nên một chiến dịch thật ý nghĩa. 

—–
THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

Thời gian đi trạm: 21/1/2024

Địa điểm: Mái ấm Tâm Đức – 43/20 Đường Đoàn Như Hài, Phường 13, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh

Tin và ảnh: CLB Thương Mại UEH

Facebook
Twitter
LinkedIn

TIN ĐỌC NHIỀU

hello world

Công ty TNHH Ernst & Young Việt Nam tuyển EY Internship Program 2025 – Tax & Advisory Services và EY Internship Program 2025 – Core Assurance Services

Công ty TNHH Ernst & Young Việt Nam tuyển EY Internship Program 2025 – FSO Assurance Services (Banking & Finance)

Công ty TNHH Tư vấn chiến lược chính sách và Phân tích dữ liệu kinh tế VietStats tuyển Thực tập sinh Kế toán

Công ty TNHH Leaders Create Leaders tuyển Learning and Development Operation Intern

Vay thu nhập khi học cao hơn vay thế chấp agribank Kinh tế bên trong Phí nhỏ nhất

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh Biên Hòa tuyển Chuyên viên Khách hàng Doanh nghiệp

CÔNG TY CỔ PHẦN ZONESTARTUPS tuyển Business Development Intern