Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa Ngân hàng lần thứ XI nhiệm kỳ 2024 – 2027 – “Đoàn kết – Xung kích – Sáng tạo – Hội nhập”

Facebook
Twitter
LinkedIn

Nhằm tổng kết, đánh giá và kiểm điểm công tác lãnh đạo của Ban Chấp hành, đề ra nhiệm vụ và phương hướng của Đoàn Khoa Ngân hàng trong nhiệm kỳ mới. Đồng thời chọn ra những gương mặt đầy ưu tú và bản lĩnh để cùng đồng hành trong nhiệm kỳ tiếp theo, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa Ngân hàng lần thứ XI, nhiệm kỳ 2024 – 2027 đã được tổ chức thành công tốt đẹp với sự tham dự của 59 đại biểu chính thức được triệu tập.

Để tổng kết lại công tác Đoàn và các chương trình tiêu biểu của Đoàn khoa Ngân hàng cũng như các thành tựu mà Đoàn khoa đã đạt được trong nhiệm kỳ X và nâng cao nhận thức của sinh viên về tầm quan trọng của Đoàn đối với sự phát triển của thanh niên, Đoàn khoa Ngân hàng đã phát động chiến dịch truyền thông chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa Ngân hàng lần thứ XI nhiệm kỳ 2024 – 2027 với chủ đề “SOB Youth Power”. Chiến dịch đã thành công thu hút sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo các bạn sinh viên góp phần tạo nên một mùa Đại hội thành công rực rỡ.

Hình 1. Chiến dịch truyền thông chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa Ngân hàng lần thứ XI nhiệm kỳ 2024 – 2027 “SOB Youth Power”

Hoạt động 1: Template video truyền thông chào mừng Đại hội “SOB Youth Power”

Nhằm chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa Ngân hàng lần thứ XI, Đoàn khoa đã phát động Template video truyền thông chào mừng Đại hội. Trong Template này, video sẽ được thiết kế bao gồm nhiều hình ảnh từ các hoạt động, công tác của Đoàn viên thanh niên khoa, nhằm nêu bật tinh thần xung phong, dám đương đầu, dám nghĩ dám làm của thanh niên thuộc Đoàn khoa Ngân hàng. Qua đó giúp lan tỏa tinh thần hào hứng, nhiệt liệt chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa Ngân hàng lần thứ XI, năm 2024 – 2027.

Hình 2. Template video truyền thông của khoa Ngân hàng

Thông qua hoạt động, có thể thấy các bạn sinh viên vẫn luôn tích cực, chủ động tham gia các hoạt động do Đoàn khoa tổ chức. Từ những hoạt động tình nguyện thường niên như Chiến dịch tình nguyện sinh viên kinh tế; Chiến dịch Xuân Yêu Thương;… Đến những buổi tọa đàm, workshop chuyên môn, góp phần mang đến những ý nghĩa thiết thực, hỗ trợ cho các bạn sinh viên trong quá trình học tập và phát triển, định hướng tương lai. Bằng những nỗ lực và cống hiến không ngừng, Đoàn khoa Ngân hàng đang cố gắng nhiều hơn để nâng cao chất lượng chương trình, mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho các bạn sinh viên.

Hoạt động 2: Video tổng kết và khảo sát góp ý công tác đoàn nhiệm kỳ năm 2024 – 2027

Đoàn khoa Ngân hàng đã tiến hành đăng tải video truyền thông hướng đến Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa Ngân hàng lần thứ XI, nhiệm kỳ 2024 – 2027 lên fanpage chính thức của Đoàn – Hội khoa Ngân hàng UEH, video có chủ đề chính là tổng kết hoạt động của Đoàn khoa Ngân hàng nhiệm kỳ trước và Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa Ngân hàng lần thứ XI, nhiệm kỳ 2024 – 2027. Với mục tiêu truyền tải đến sinh viên những hình ảnh, thông tin bổ ích về Đoàn khoa Ngân hàng, nâng cao tinh thần trong đoàn viên thanh niên cũng như công tác Đoàn và các thành tựu mà khoa Ngân hàng đã đạt được trong năm 2024.

Hình 3. Video tổng kết được đăng tải trên Fanpage Đoàn – Hội khoa Ngân hàng

Sau khi xem xong video tổng kết công tác Đoàn nhiệm kỳ năm 2024 – 2027, trong bài viết đăng tải BTC còn cung cấp form chia sẻ để các bạn sinh viên tiến hành gửi những tâm tư, tình cảm, chia sẻ kỷ niệm cũng như góp ý để các chương trình hoàn thiện và phát triển hơn, cũng như nêu lên những quan điểm, góc nhìn về các công tác của Đoàn khoa Ngân hàng, trình bày những mong muốn của các bạn nhằm góp phần giúp Đoàn khoa ngày càng phát triển, đáp ứng kịp thời các nhu cầu của sinh viên.

Hình 4. Form ghi nhận góp ý công tác đoàn năm 2022 – 2024

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa Ngân hàng lần thứ XI nhiệm kỳ 2024 – 2027
Vào ngày 25/04/2024 vừa qua, tại hội trường B1.205, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa Ngân hàng lần thứ XI, nhiệm kỳ 2024 – 2027 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Hình 5. Đại hội điểm danh Đoàn khoa Ngân hàng

Đến tham dự và chỉ đạo Đại hội, Đoàn khoa Ngân hàng vinh dự đón tiếp Quý vị lãnh đạo và các vị khách quý.

Về phía Đoàn cấp trên, Đại hội trân trọng được đón tiếp đ/c Nguyễn Hữu Tiến – UV BTV Đoàn UEH, đồng chí Nguyễn Huỳnh Thanh Thảo – Phó Trưởng Ban TCXD Đoàn UEH cùng đồng chí Phan Thị Giang Châu – Thành viên Ban TCXD Đoàn UEH.

Về phía Chi ủy – BCN khoa, Đại hội được vinh dự chào đón cô Hoàng Hải Yến – Trưởng khoa Ngân hàng, cùng với đó là sự tham gia của 51 đoàn viên đại diện cho hơn 900 đoàn viên của 21 Chi đoàn trực thuộc Khoa Ngân hàng.

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc và đạt được sự đồng thuận đến từ các đại biểu, Đại hội đã trình bày báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2022 – 2024, kiểm điểm công tác chỉ đạo của BCH đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2024 – 2027.

Bên cạnh đó, Đại hội đã tiến hành bầu cử Ban Chấp hành Đoàn khoa nhiệm kỳ mới theo thành phần và số lượng theo đề án phân bổ đại biểu của Đoàn UEH gồm 15 đồng chí. Dưới sự giám sát của Ban Thường Vụ Đoàn trường và đại diện Ban Tổ chức – Xây dựng Đoàn, Ban chấp hành Đoàn khoa Ngân hàng đã hiệp thương bầu ra các chức danh Bí thư, Phó bí thư và các Uỷ viên Ban Chấp hành Đoàn khoa. Theo đó, đồng chí Ngô Minh Vũ trở thành Bí thư Đoàn, là người dẫn đầu của phong trào sinh viên và công tác Đoàn trong nhiệm kỳ sắp tới; đồng chí Vương Thúy Ngọc và đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhân trở thành Phó bí thư, cùng các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành.

Hình 6. Đại hội tiến hành bầu cử Ban Chấp hành Đoàn khoa nhiệm kỳ mới

Ban Chấp hành Đoàn khoa Ngân hàng nhiệm kỳ 2022 – 2024 tuyên bố kết thúc nhiệm kỳ. Ban chấp hành Đoàn khoa Ngân hàng nhiệm kỳ 2024 – 2027 chính thức ra mắt và phát biểu nhận nhiệm vụ. Đồng chí Ngô Minh Vũ – đại diện Ban Chấp hành Đoàn Ngân hàng nhiệm kỳ 2024 – 2027 đã gửi lời cảm ơn đến các đồng chí lãnh đạo Đoàn Thanh niên trường, Ban lãnh đạo – Ban chủ nhiệm khoa, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn khoa nhiệm kỳ 2022 – 2024 đã quan tâm, giúp đỡ và tạo điều kiện cho các đồng chí trúng cử. Đồng chí cũng bày tỏ quyết tâm cùng Ban chấp hành Đoàn khoa Ngân hàng mới tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, thực hiện tốt các nhiệm vụ của Đoàn, góp phần xây dựng khoa ngày càng phát triển.

Đại hội cũng đã khen thưởng cho những tập thể và cá nhân có đóng góp trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2022 – 2024.

Hình 7. Khen thưởng cho những tập thể và cá nhân có đóng góp trong công tác Đoàn

Buổi lễ kết thúc thành công tốt đẹp trong không khí vui tươi, phấn khởi. Tin tưởng rằng, với sự đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao của Ban chấp hành Đoàn khoa Ngân hàng nhiệm kỳ 2024 – 2027, phong trào Đoàn thanh niên của khoa Ngân hàng sẽ ngày càng phát triển, thành công rực rỡ.

Hình 8. Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa Ngân hàng lần thứ XI, nhiệm kỳ 2024 – 2027

Tin và ảnh: Đoàn – Hội khoa Ngân hàng

Facebook
Twitter
LinkedIn

TIN ĐỌC NHIỀU

Chuỗi hoạt động nâng cao kỹ năng xã hội “Who ArE you?” khoa Tài chính: Hoạt động Giao lưu Board game hàng tuần

Công ty TNHH Exporum Vietnam tuyển Thực tập sinh Kế toán

Ngân hàng TMCP Quân Đội – Chi nhánh Tân Định tuyển Thực tập sinh Phòng Khách hàng Doanh nghiệp

Ngân hàng TMCP Quân Đội – Chi nhánh Tân Phú tuyển Thực tập sinh tín dụng (RM) và Thực tập sinh tư vấn (UB)

Ngân hàng TMCP Quân Đội – Chi nhánh Tân Phú tuyển thực tập

Công ty Cổ phần Tài nguyên Tri thức Việt Năng tuyển Thực tập sinh Kinh doanh

Công ty TNHH Tư vấn chiến lược chính sách và Phân tích dữ liệu kinh tế VietStats tuyển Thực tập sinh – Phân tích dữ liệu

Công ty cổ phần MISA tuyển Thực tập sinh Nhân sự (mảng tuyển dụng)