Đội tuyển Đại học UEH đạt được vị trí cao nhất – Quán quân Cuộc thi CFA Research Challenge Vietnam 2023 – 2024

Facebook
Twitter
LinkedIn

CFA Institute Research Challenge Vietnam là một cuộc thi cấp quốc gia được tổ chức hằng năm nhằm cung cấp cho sinh viên cơ hội trải nghiệm thực tế về việc nghiên cứu và phân tích một công ty niêm yết, đồng thời phát triển các kỹ năng cần thiết để trở thành một nhà phân tích tài chính chuyên nghiệp.

Với quy mô của cuộc thi, nhóm sinh viên đại diện Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đã xuất sắc vượt qua các đội thi đến từ các trường khác, giành được giải Quán quân.

Ảnh Đội thi đại diện UEH ở vòng thi Chung kết được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh

CFA Institute Research Challenge là một cuộc thi giữa các đội đại diện trường đại học được tài trợ để nghiên cứu một công ty niêm yết công khai được chỉ định, chuẩn bị báo cáo về công ty được chọn đó, và sau đó trình bày kết quả nghiên cứu trước một ban giám khảo. Cuộc thi có năm cấp độ: cấp quốc gia, cấp khu vực, bán kết châu lục, cấp châu lục và toàn cầu. CFA Institute Research Challenge 2022 – 2023 đã thu hút hơn 6,200 sinh viên đến từ 1000 trường đại học khắp trên thế giới. 

CFA Institute Research Challenge Vietnam là cấp độ quốc gia của CFA Institute Research Challenge. CFA Institute Research Challenge Vietnam 2023 – 2024 đã chính thức được phát động vào ngày 24/08/2023. Sau hành trình hơn 5 tháng, vào ngày 13/01/2024, vòng chung kết chính thức diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh với các đội từ Đại học UEH, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Trường Đại học Ngoại Thương – Cơ sở 1 và 2. Đại diện UEH tại cuộc thi là bạn Nguyễn Thị Ngọc Hân, bạn Nguyễn Hữu Thịnh và bạn Nguyễn Hữu Thắng. 

Đội thi UEH đã mang về thành tích cao tiếp nối đội thi năm trước trở thành Quán quân của CFA Institute Research Challenge Vietnam 2023 – 2024. Hơn hết, sau khi chiến thắng tại cuộc thi này đồng nghĩa các bạn sẽ có cho mình một vé đi vào vòng thi tiếp theo để cạnh tranh với các nước trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. CFA Institute Research Challenge 2023 – 2024 Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương sẽ diễn ra trong suốt tháng 3/2024. 

Đoàn UEH xin được gửi lời chúc mừng đến các thành viên của đội tuyển CFA Institute Research Challenge Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh. Chúc đội tuyển sẽ luôn giữ vững phong độ, đam mê và sẽ có phần trình bày tốt nhất tại CFA Institute Research Challenge 2023 – 2024 Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. 

Ban Học tập – Nghiên cứu Khoa học – Quan hệ Quốc tế Đoàn UEH.

Facebook
Twitter
LinkedIn

TIN ĐỌC NHIỀU

KH Tổ chức Tuyên dương Cán bộ Đoàn – Hội xuất sắc UEH năm 2023

Chiến dịch Xuân Tình Nguyện 2024: “Gia Huynh – Dệt Nắng Khơi Xuân”

Chiến dịch Xuân Tình nguyên 2024 KTX 135 Trần Hưng Đạo – Tết Sẻ Chia 

Chiến dịch Xuân Tình Nguyện 2024 CFE: Xuân Cùng Em

Chiến dịch Xuân tình nguyện TaxGroup 2024: Nắng Ban Xuân

Lễ tuyên dương Sinh viên 5 tốt và Cán bộ Đoàn – Hội xuất sắc khoa Luật 2023 /LIGHT PURSUERS/

TB V/v Tổ chức lớp phát triển Đoàn viên đợt 1 năm 2024

KH Phát triển Đoàn viên năm 2024