Đoàn Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tổ chức thăm căn cứ kháng chiến chống Mỹ cứu nước tại Tiền Giang

Facebook
Twitter
LinkedIn

Sáng ngày 19/01 vừa qua, Đoàn Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh phối hợp cùng Đoàn khối Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cùng các cô trong CLB Truyền thống Thành Đoàn TP. HCM tổ chức hoạt động thăm và tặng quà căn cứ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP. Hồ Chí Minh thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 tại xã Nhị Bình, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang.

Tại buổi gặp gỡ, các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi các gia đình nuôi giấu cán bộ Thành đoàn. Đồng thời, ôn lại truyền thống cách mạng của Thành đoàn TP. Hồ Chí Minh và chia sẻ những kỷ niệm trong kháng chiến tại vùng căn cứ cũ. Các đồng chí Cựu cán bộ Thành đoàn tin tưởng thế hệ trẻ sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, tích cực xung kích, sáng tạo để xây dựng và phát triển quê hương, đất nước.


Hoạt động đã trao tặng 26 phần quà cho các gia đình có công nuôi giấu cán bộ Thành đoàn trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước tại địa bàn Xã Nhị Bình,  Huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang.

Đoàn đến thăm và tặng quà gia đình công nuôi giấu cán bộ Thành đoàn

Đây là một hoạt động ý nghĩa, thể hiện sự tri ân sâu sắc, tinh thần trách nhiệm của tuổi trẻ trong việc gìn giữ và phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, đất nước. Trong thời gian tới, Đoàn Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh sẽ tiếp tục tổ chức các hoạt động để giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ, đồng thời góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Một số hình ảnh tại buổi thăm hỏi:

Tin bài: Ban Tổ chức – Xây dựng Đoàn UEH

Facebook
Twitter
LinkedIn

TIN ĐỌC NHIỀU

KH Tổ chức Tuyên dương Cán bộ Đoàn – Hội xuất sắc UEH năm 2023

Chiến dịch Xuân Tình Nguyện 2024: “Gia Huynh – Dệt Nắng Khơi Xuân”

Chiến dịch Xuân Tình nguyên 2024 KTX 135 Trần Hưng Đạo – Tết Sẻ Chia 

Chiến dịch Xuân Tình Nguyện 2024 CFE: Xuân Cùng Em

Chiến dịch Xuân tình nguyện TaxGroup 2024: Nắng Ban Xuân

Lễ tuyên dương Sinh viên 5 tốt và Cán bộ Đoàn – Hội xuất sắc khoa Luật 2023 /LIGHT PURSUERS/

TB V/v Tổ chức lớp phát triển Đoàn viên đợt 1 năm 2024

KH Phát triển Đoàn viên năm 2024