Đêm Chung Kết Cuộc Thi Kể Chuyện Bác Hồ “Có Bác Trong Tim” 2024 Khoa Tài Chính Công

Facebook
Twitter
LinkedIn

Sau hơn 1 tháng tổ chức, cuộc thi Kể chuyện Bác Hồ “Có Bác trong tim” 2024 đã chính thức khép lại với đêm Gala chung kết được diễn ra vào ngày 11/05/2024 tại Hội trường B1.302 và đã mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho tất cả mọi người có mặt tại đêm đó. 

Đêm chung kết cuộc thi Kể chuyện Bác Hồ “Có Bác trong tim” 2024 vinh dự được đón tiếp quý Ban giám khảo là TS. Đỗ Minh Tứ – Trưởng bộ môn Tư tưởng Hồ Chí Minh –  Giảng viên khoa Lý luận chính trị UEH, TS. Đoàn Thị Ngân – Giảng viên khoa Triết – Trường ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn và ThS Lý Ngọc Yến Nhi – Giảng viên Bộ môn Khoa học cơ bản – Trường ĐH Ngoại thương Cơ sở II. Về phía Ban Tổ chức – Xây dựng Đoàn UEH, BTC hân hạnh được đón tiếp anh Trần Hữu Lộc – Ủy viên BTV/Trưởng Ban Tổ chức – Xây dựng Đoàn UEH. Cùng với sự góp mặt của các thành viên thuộc Đoàn – Hội khoa Tài chính công và các khách mời đến từ các Khoa/Viện/CLB/Đội/Nhóm cùng với sự góp mặt của gần 300 bạn sinh viên tham dự.

Mở đầu đêm chung kết với màn tranh tài đầy gay cấn đến từ 03 đội thi. Các thí sinh từ các đội giành quyền trả lời câu hỏi rất nhanh và kịch tính. Không khí hội trường B1.302 lúc này thật sự rất gay cấn và căng thẳng. Sau màn tranh tài ấy, các đội thi tiếp tục vòng thi 3.2, mỗi đội thi đều mang đến một một câu chuyện vô cùng ý nghĩa và trình bày câu chuyện ấy một cách hoàn hảo nhất. Từ ý nghĩa của các phần dự thi, thí sinh đã gửi gắm được phần nào ý nghĩa nhân văn và thực tiễn của câu chuyện đến với sinh viên. Ở phần dự thi cuối cùng, các đội thi cùng với những nhận định về lịch sử được Ban giám khảo đưa ra, 03 đội thi phải làm rõ dựa trên những quan điểm lý luận về Tư tưởng Hồ Chí Minh và liên hệ thực tiễn với sinh viên nói chung và sinh viên UEH nói riêng hiện nay. Cả 03 đội thi đều thể hiện rất xuất sắc để cố gắng giành lấy danh hiệu cao nhất của cuộc thi.

TOP 15 thí sinh tranh tài tại Đêm chung kết VANG DANH cũng đã rất tài năng, thể hiện hết sức mình để đem đến những phần thi vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn. Và giải nhất thuộc về đội Độc Lập, giải nhì thuộc về Đội Sao Vàng, giải ba thuộc về đội Hồn Việt. Tuy nhiên mỗi đội thi – mỗi chiến binh đều mang một màu sắc, một phong cách và một dáng vẻ khác nhau nhưng đã cùng nhau tạo nên một Đêm chung kết thật ý nghĩa cùng nhiều giá trị!

Bên cạnh đó đêm chung kết còn được mở màn bởi các bạn thuộc Đoàn – Hội khoa Tài chính công qua Tiết mục múa “Một vòng Việt Nam” của nhạc sĩ Tùng Dương đã thể hiện tinh thần yêu nước và tự tôn dân tộc.  Và để xua tan bầu không khí căng thẳng tại phần tranh tài ở vòng 3.1 nhóm Nam Thanh Sắc đã mang đến tiết mục tốp ca “Đường chúng ta đi” – tác giả Doãn Tần. Những giai điệu hào hùng đã khiến cho hội trường như được sống lại với lịch sử và được lắng đọng lại trong từng phút giây cho toàn bộ thí sinh và các bạn sinh viên đang theo dõi.

Cuộc thi Kể chuyện Bác Hồ “Có Bác trong tim” 2024 đã khép lại thành công tốt đẹp. Hy vọng cuộc thi Kể chuyện Bác Hồ “Có Bác trong tim” sẽ luôn là sân chơi mang lại nhiều giá trị lịch sử và ý nghĩa dành cho tất cả sinh viên UEH.

Tin và ảnh: Đoàn – Hội khoa Tài chính công

Facebook
Twitter
LinkedIn

TIN ĐỌC NHIỀU

Chuỗi hoạt động nâng cao kỹ năng xã hội “Who ArE you?” khoa Tài chính: Hoạt động Giao lưu Board game hàng tuần

Công ty TNHH Exporum Vietnam tuyển Thực tập sinh Kế toán

Ngân hàng TMCP Quân Đội – Chi nhánh Tân Định tuyển Thực tập sinh Phòng Khách hàng Doanh nghiệp

Ngân hàng TMCP Quân Đội – Chi nhánh Tân Phú tuyển Thực tập sinh tín dụng (RM) và Thực tập sinh tư vấn (UB)

Ngân hàng TMCP Quân Đội – Chi nhánh Tân Phú tuyển thực tập

Công ty Cổ phần Tài nguyên Tri thức Việt Năng tuyển Thực tập sinh Kinh doanh

Công ty TNHH Tư vấn chiến lược chính sách và Phân tích dữ liệu kinh tế VietStats tuyển Thực tập sinh – Phân tích dữ liệu

Công ty cổ phần MISA tuyển Thực tập sinh Nhân sự (mảng tuyển dụng)