Dấu ấn Hội thao truyền thống liên khoa Luật – KTX135: HIGH JUMP

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trên tinh thần tiếp nối, duy trì và đẩy mạnh trong sinh viên phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, hướng tới thực hiện phong trào “Sinh viên 5 tốt”, góp phần giáo dục toàn diện cho sinh viên; Liên Chi hội Sinh viên khoa Luật và Liên Chi hội Sinh viên KTX 135 Trần Hưng Đạo đã mang lại một sân chơi thể thao lành mạnh với sự đông đảo tham gia của toàn thể sinh viên UEH – Hội thao truyền thống liên khoa Luật – KTX 135 năm 2023: HIGH JUMP. 

 Với tên chủ đề “HIGH JUMP”, Hội thao mong muốn tìm kiếm những bước vọt bay thật cao, thật xa để thấy được tài năng và sự bứt phá của  những sinh viên UEH tài năng. Và hơn hết, trong thể thao “High Jump” giúp chúng ta liên tưởng tới những bước chạy của cầu thủ bóng đá, cú nhảy đập cầu của các vận động viên cầu lông, những bước nhảy ăn mừng chiến thắng của các tài năng kéo co và cờ vua. Đấy chính là tinh thần mà “High Jump” mong đợi, sự bứt phá chuyển mình, vượt qua giới hạn để chinh phục những ngôi vị cao quý.

Được tổ chức với 4 bộ môn thi đấu: Bóng đá, Cầu lông, Kéo co, Cờ vua,Hội thao muốn truyền lửa và tinh thần thể thao một ngọn lửa nhiệt huyết trong lòng sinh viên UEH. 

Hội thao truyền thống liên khoa Luật – KTX 135 năm 2023: HIGH JUMP tổ chức với 4 bộ môn thi đấu như: Bóng đá, cầu lông đơn nam, cầu lông đơn nữ, kéo co nam nữ và cờ vua.

Nhìn lại HIGH JUMP – nhìn lại tinh thần cháy hết mình

Hành trình bắt đầu ấn nút nhớ – thả giấc mơ – chạm chức vô địch

Ngày 21/03/2023, HIGH JUMP chính thức được công bố trên các trang thông tin. Hội thao đã thu hút được sự hưởng ứng của hàng trăm ứng viên với các lượt đăng ký như sau: 47 VĐV đăng ký Kéo co, 37 lượt đăng ký Cầu lông; 7 đội lượt đăng ký Bóng đá nam; 16 tuyển thủ Cờ Vua

Ngày 08/04/2023, Hội thao truyền thống liên khoa Luật – KTX 135 năm 2023: HIGH JUMP được khai mạc và cũng là ngày trận tranh tài bóng đá mở màn cho kỳ Hội thao HIGH JUMP. Và cùng xem lại các trận đấu ấy đã để lại kỷ niệm sâu đậm gì trong lòng người hâm mộ. 

Những trận so tài ngang sức

Bộ môn Kéo co: Bộ môn Kéo co đã nhanh chóng tìm ra được chủ nhân của chiếc Cúp vô địch, mà hơn ai hết, các VĐV đã biết mình nỗ lực rất nhiều để đạt được danh hiệu cao quý nhất:

– Quán quân: Đội 684 kg

– Á quân: Đội FIRE

Bộ môn Cờ vua: Địa điểm thi đấu cơ sở B – UEH, các trận đấu Cờ vua đã diễn ra vô cùng kịch tính với sự so tài của 16 tuyển thủ cờ vua. Môn thể thao yêu cầu sự điềm tĩnh này đã xướng danh: 

– Hạng nhất: Phạm Đăng Tuệ Minh

– Hạng nhì: Nguyễn Đức Thiện

– Hạng ba: Nguyễn Quang Huy

Bộ môn Cầu lông: Các vận động viên đã vượt lên giành chiến thắng vào sáng ngày chung kết 23/04/2023 lần lượt là : 

CẦU LÔNG NAM:

Quán quân: Trịnh Bá Lâm

Á quân: Trịnh Ngọc Linh

Quý quân: Trần Phạm Anh Tuấn

CẦU LÔNG NỮ:

Quán quân: Phan Ngọc Anh Thư

Á quân: Nguyễn Thị Mỹ Hạnh

Quý quân: Nguyễn Vũ Ngọc Nhi

Bộ môn Bóng đá: Đây chính là bộ môn được mong chờ, đón đợi nhất trong kỳ Hội thao, bởi lẽ tinh thần nhiệt huyết, sức cháy, sức mạnh của các VĐV bóng đá đã đóng góp những cuộc đấu cam go, chất lượng. Và kết quả chung cuộc chính là:

Nhà Vô địch: D135FC Già

Hạng 2: Young Boy

Đồng Hạng 3: KTB FC

Đồng Hạng 3: Sinh Viên 5 Tốt

Cánh cửa HIGH JUMP khép lại – nhưng còn đó kỷ niệm 

Vào chiều ngày 23/04/2023 tại sân thi đấu Sport One, lễ Bế mạc Hội Thao đã diễn ra với sự tham gia của đông đủ các bạn vận động viên cũng như cổ động viên. Lễ bế mạc đánh dấu sự thành công cũng như lưu lại một cột mốc đáng nhớ trong phong trào thể dục thể thao của sinh viên.

Một lần nữa, Ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tinh thần nhiệt huyết các vận động viên tham gia, sự đóng góp chuyên môn từ các trọng tài, sự máu lửa của các cổ động viên và cuối cùng là lời cảm ơn tới nỗ lực ngày đêm của các thành viên Ban tổ chức. Xin chúc tất cả các bạn sinh viên UEH luôn nỗ lực phấn đấu không chỉ trong kết quả học tập, mà còn giỏi giang trong cả kết quả rèn luyện thể dục thể thao. 

Khoa Luật – KTX 135 Trần Hưng Đạo
Facebook
Twitter
LinkedIn

TIN ĐỌC NHIỀU

Cuộc Thi Ý tưởng Khởi nghiệp Big Idea 2024 Dynamic UEH

Công ty TNHH May Oasis tuyển Chuyên viên tuyển dụng và Bảo trì điện

Công ty TNHH May Oasis tuyển Nhân viên Thiết kế rập và Nhân viên văn phòng

Công ty TNHH Dịch vụ Chuỗi cung ứng DHL (Việt Nam) tuyển Management Trainee Program 2024

Nestlé Vietnam Ltd. tuyển Nesternship 2024

Ngân hàng TMCP Quân Đội – Chi nhánh Tân Thuận tuyển Thực tập sinh phòng Khách hàng cá nhân

Ngân hàng TMCP Quân Đội – Chi nhánh Lê Đại Hành tuyển Thực tập sinh phòng Khách hàng cá nhân

Công ty Cổ phần Đào tạo Giám đốc tài chính CleverCFO tuyển Nhân viên Tư vấn khóa học Telesales